3 con giáp trời sinh vượng phu ích tử, ai lấy được phúc 7 đời

Tử vi nói rằng sau khi kết hôn những con giáp này sẽ toàn tâm toàn ý chăm sóc cho gia đình, là cánh tay phải giúp sự nghiệp của chồng con ngày một phát triển.

Tuổi Ngọ

Phụ nữ tuổi Ngọ có tính cách tương đối ương bướng. Một khi họ đã quyết tâm làm điều gì thì sẽ kiên trì tới cùng. Con giáp này sau khi kết hôn sẽ góp phần không nhỏ vào thành công của chồng con. Họ luôn ở bên động viên, giúp đỡ chồng, nuôi dạy con cái nên người. Dù chuyện gì xảy ra, người vợ tuổi Ngọ vẫn luôn đứng vững, sát cánh cùng chồng con.

3 con giap troi sinh vuong phu ich tu, ai lay duoc phuc 7 doi

Phụ nữ tuổi Ngọ luôn cố gắng hết mình để thay đổi cuộc sống, mang lại những điều tốt đẹp cho người thân. Họ mang nguồn năng lượng tích cực lan tỏa ra xung quanh, giúp chồng con đạt được những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Tuổi Mùi

Phụ nữ tuổi Mùi rất quan tâm và cố gắng thấu hiểu chồng. Sau khi kết hôn, họ biết rằng cả hai vợ chồng sẽ phải lo lắng nhiều điều, từ công việc đến chuyện gia đình, cơm áo gạo tiền. Họ không phải mẫu người hay phàn nàn, kêu cả mà sẽ luôn tỏ ra thấu hiểu, cùng chồng vượt qua khó khăn.

3 con giap troi sinh vuong phu ich tu, ai lay duoc phuc 7 doi-Hinh-2

Phụ nữ tuổi Mùi sẽ trở thành hậu phương vững chắc, giúp chồng yên tâm gây dựng sự nghiệp. Đàn ông lấy được người phụ nữ như vậy sẽ có hạnh phúc trọn vẹn.

Tuổi Tỵ

Phụ nữ tuổi Tỵ thuộc tuýp người coi trọng tình cảm. Sau khi kết hôn, họ dành hết tình cảm cho chồng con và chỉ mong gia đình nhỏ luôn hạnh phúc, hòa thuận. Họ không có yêu cầu quá cao, chỉ mong được đồng hành với người mình yêu thương đến hết đời.

3 con giap troi sinh vuong phu ich tu, ai lay duoc phuc 7 doi-Hinh-3

Phụ nữ tuổi Tỵ không ngại khó, ngại khổ, họ sẵn sàng nắm tay chồng vượt quá mọi khó khăn, không bao giờ buông tay.

Nữ tuổi Tỵ thông minh, khéo léo. Họ không chị gây dựng cho mình một sự nghiệp thành công mà còn góp phần không nhỏ vào sự thành công của chồng. Con giáp này thực sự là vật báu trong nhà, đàn ông lấy được làm vợ nhất định phải trân trọng.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Thanh Huyền/Khoevadep

Bạn đang xem: 3 con giáp trời sinh vượng phu ích tử, ai lấy được phúc 7 đời

Chuyên mục: Phong thủy

Chia sẻ bài viết