3 con giáp nữ đầy khuyết điểm nhưng rất vượng tình duyên

Dù các cô gái này có nhiều tính xấu, khuyết điểm nhưng các chàng trai vẫn nườm nượp theo đuổi.

Tuổi Dần

3 con giap nu day khuyet diem nhung rat vuong tinh duyen

Cô gái tuổi Dần thuộc mẫu người hướng ngoại, nhiệt tình, vui vẻ, phóng khoáng với mọi người xung quanh. Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác và giành được sự tin tưởng, ủng hộ của mọi người. Nhờ vậy mà nhân duyên của cô gái này rất tốt, được không ít người khác giới theo đuổi.

Tuy nhiên, khuyết điểm lớn nhất của họ là quá nóng tính, dễ mất tình tĩnh, hay cáu gắt mà không lý do rõ ràng. Thậm chí, những thứ vụn vặt không vừa mắt cũng khiến con giáp này khó chịu, nổi đóa lên mà không cần che giấu.

Tuy nhiên, tính khí nóng nảy này lại rất dễ thu hút các chàng trai. Bởi lẽ, một cô gái có sao nói vậy, nghĩ sao thể hiện hết ra bên ngoài như nàng tuổi Hổ sẽ khiến các chàng trai bớt lo nghĩ về việc người thương của mình thực sự muốn gì. Họ cảm thấy rất thoải mái khi ở cạnh cô gái này, dù là trong công việc hay chuyện tình cảm.

Con giáp nữ sống thực tế, không làm bộ làm tịch, dù có nóng nảy nhưng lại là người thẳng thắn, đáng để kết giao và trân trọng. Từng đó lý do thôi cũng đủ thiểu tại sao cô gái tuổi Hổ dù mang khuyết điểm lớn nhưng vẫn không thiếu người theo đuổi.

Tuổi Dậu

3 con giap nu day khuyet diem nhung rat vuong tinh duyen-Hinh-2

Cô gái tuổi Dậu dù đầy khuyết điểm nhưng vượng duyên vô cùng. Cô gái này bề ngoài có vẻ yếu đuối, mềm mỏng nhưng nội tâm rất mạnh mẽ, kiên định.

Tật xấu lớn nhất của cô gái này là cái tôi quá mạnh, dễ lấn lướt người khác. Họ khăng khăng giữ vững nhận định của mình, không muốn bị ai uốn nắn hay gò bó. Thậm chí, họ cũng sẵn sàng bảo vệ bản thân một cách cố chấp vầ cứng đầu.

Tuy vậy, cô gái này vẫn toát lên vẻ thanh lịch, luôn giữ được sự bình tĩnh trước mặt các chàng trai. Thêm vẻ ngoài thanh tú, họ dễ dàng thu hút người khác phái, khơi dậy thành công mong muốn được bảo vệ của các anh chàng. Hơn nữa, cô gái tuổi Dậu cũng rất tinh tế, ngoan ngoãn nên ai khi ở bên cạnh họ cũng cảm thấy rất thoải mái.

Tuổi Tý

3 con giap nu day khuyet diem nhung rat vuong tinh duyen-Hinh-3

Các cô gái tuổi Tý có tính cách khá đặc biệt, họ thông minh, vui vẻ và luôn tràn đầy năng lượng tích cực. Họ cũng tinh tế và có óc quan sát nhạy bén, từ đó điều chỉnh lời nói và hành động cho phù hợp. Đó là lý do khiến ai cũng cảm thấy thoải mái khi ở bên cạnh cô gái này. Đặc biệt, khi kết thân với người khác phái, cô gái tuổi Tý có thể nhìn ra những thay đổi tinh tế của đối phương và phản ứng nhanh chóng. Vì vậy mối quan hệ của họ với những người khác giới rất tốt.

Tuy nhiên, các cô gái này cũng có những tật xấu và khuyết điểm, điển hình là ham chơi. Một khi trở nên ham vui thì họ có thể quên hết xung quanh, ăn nói và hành động không kiêng kể, thậm chí còn ba hoa khoác lác những điều phi thực tế. Vậy nên đôi khi tạo cho người đối diện cảm thấy họ không đáng tin cậy lắm.

Dù vậy, con giáp này không mang ý đồ gì xấu, chỉ là rất ham chơi, yêu đời. Thậm chí, sự tươi vui, nhí nhảnh của họ dễ thu hút ánh nhìn của người khác giới, khiến các càng trai luôn muốn che chở.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo Minh Hoàng/Saostar.vn

Bạn đang xem: 3 con giáp nữ đầy khuyết điểm nhưng rất vượng tình duyên

Chuyên mục: Phong thủy

Chia sẻ bài viết