2 smartphone " tuyệt đỉnh " rất đáng mua vì vừa rẻ lại chỉ chênh nhau... 100 nghìn

2 mẫu flagship này có những điểm mạnh và thiết kế rất riêng, lại đang có mức giá rất dễ tiếp cận.

Sự kiện: Điện thoại Smartphone iPhone 11 Galaxy Note 20

Thiết kế và màn hình

Khi cầm trên tay thì Galaxy Note 20 Ultra cho cảm giác sang trọng với các góc vuông vức, camera selfie “đục lỗ” hiện đại hơn so với phần notch lớn củaiPhone11.

màn hình Galaxy Note 20 Ultra cũng có chất lượng hiển thị tốt hơn so vớiiPhone 11với tấm nền Dynamic AMOLED 6.9 inch, hỗ trợ độ phân giải Quad-HD+ sắc nét và có tốc độ làm tươi cao 120Hz.

Tuy nhiên, màn hìnhiPhone 11cũng rất chất lượng và nó dư sức đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của đa số người dùng.

2 smartphone "tuyệt đỉnh" rất đáng mua vì vừa rẻ lại chỉ chênh nhau... 100 nghìn - 1

Hiệu năng

Như thường lệ thì vi xử lý của Apple luôn mang lại hiệu năng vượt trội so với hầu hết các bộ vi xử lý đối thủ cùng thời. Thế nên, hiệu năng của iPhone 11 vẫn được đánh giá nhỉnh hơn một chút so với Galaxy Note 20 Ultra.

2 smartphone "tuyệt đỉnh" rất đáng mua vì vừa rẻ lại chỉ chênh nhau... 100 nghìn - 2

Nhìn chung, cả Galaxy Note 20 Ultra và iPhone 11 đều có hiệu năng cực kỳ mạnh mẽ và dư sức xử lý tốt mọi tác vụ hàng ngày của người dùng, kể cả chơi những tựa game có đồ họa nặng.

2 smartphone "tuyệt đỉnh" rất đáng mua vì vừa rẻ lại chỉ chênh nhau... 100 nghìn - 3

Camera

Samsung trang bị cho mẫu flagship năm 2020 của hãng hệ thống camera “khủng”, bao gồm cảm biến chính 108MP, ống kính 12MP cho góc chụp siêu rộng, camera tele 12MP và cảm biến Laser AF.

Thiết lập này giúp mẫu flagship củaSamsungcó khả năng chụp ảnh vô cùng ấn tượng: zoom 50x, chụp ảnh chân dung, ảnh phong cảnh góc siêu rộng, ảnh đêm chất lượng và quay video 8K sắc nét.

2 smartphone "tuyệt đỉnh" rất đáng mua vì vừa rẻ lại chỉ chênh nhau... 100 nghìn - 4

iPhone 11 chỉ có hệ thống camera kép 12MP ở phía sau, bao gồm cảm biến chính và ống kính góc siêu rộng, không có camera tele nênsmartphonecủa Apple chỉ dựa vào các thuật toán phần mềm để chụp ảnh chân dung xóa phông.

Ở camera trước, chất lượng ảnh chụp của hai sản phẩm này tương đương nhau với cảm biến 12MP trên iPhone 11 và 10MP trên Galaxy Note 20 Ultra.

2 smartphone "tuyệt đỉnh" rất đáng mua vì vừa rẻ lại chỉ chênh nhau... 100 nghìn - 5

Thời lượng pin

Trên lý thuyết, Galaxy Note 20 Ultra hoàn toàn lấn lướt đối thủ nhờ sở hữu viên pin dung lượng 4,500 mAh với sự hỗ trợ của công nghệ sạc nhanh 25W.

Trong khi đó, pin của iPhone 11 chỉ có dung lượng 3,110 mAh và hỗ trợ sạc nhanh 18W. Mặc dù vậy, trải nghiệm thực tế thì iPhone 11 nhờ có sự tối ưu hóa tốt của hệ điều hành iOS nên cho thời gian sử dụng không thua kém nhiều so với mẫu flagship củaSamsung.

Hiện nay, iPhone 11 có giá bán từ 11,4 triệu đồng, Galaxy Note 20 Ultra có giá bán từ 11,5 triệu đồng.

Chia sẻ
Theo Phan Hoàng - Tổng hợp (Nông thôn Việt)

Bạn đang xem: 2 smartphone " tuyệt đỉnh " rất đáng mua vì vừa rẻ lại chỉ chênh nhau... 100 nghìn

Chuyên mục: Phụ kiện

Chia sẻ bài viết