2 con giáp sểnh ra là mất tiền năm 2023, 1 tuổi ăn nên làm ra

Năm Quý Mão 2023 có những con giáp dưới đây gặp nhiều điều không như ý. Tuy nhiên, có một tuổi vô cùng may mắn.


2 con giáp đen đủi trong năm Quý Mão 2023. Tuổi Thân. Tử vi trong thời gian tới những người tuổi Thân cần chú ý tới mọi lĩnh vực của đời sống, từ công việc, tài vận đến sức khỏe, tình cảm.

Con giáp này nên cân nhắc đối với việc xuất hành, hạn chế đi xa, cẩn trọng khi đưa ra các quyết định lớn như kết hôn, làm nhà.Tử vi 2023 nói rằng người tuổi Thân nên lưu ý trong lời ăn tiếng nói của mình kẻo dính thị phi, mất tiền oan. Ngoài ra, con giáp này còn được cảnh báo là nên kỵ sông, kỵ nước, tránh hạn chế đến vùng sông nước để bảo vệ bản thân.Năm Quý Mão 2023, tuổi Thân còn phạm Hình Thái Tuế. Bản mệnh được cảnh báo là nên cẩn trọng kẻo tiểu bị tiểu nhân hãm hại hoặc vướng phải họa kiện tụng, đề phòng mất tiền. Ngoài ra, tuổi Thân nên chú ý đến sức khỏe của bản thân và của cả những người trong gia đình.
Tuổi Tỵ. Trong năm Quý Mão 2023 cũng sẽ là năm thứ 2 mà tuổi Tỵ gặp hạn Tam Tai. Tử vi dự báo rằng do ảnh hưởng của Tam Tai nên con giáp này gặp nhiều khó khăn trong năm tới. Tuổi Tỵ cần phải thận trọng trong mọi việc.Năm 2023 có thể là năm hạn nặng nhất trong lần Tam Tai này nên tuổi Tỵ làm gì cũng cần hết sức chú ý. Bản mệnh nên hạn chế đi lại, cẩn trọng hơn trong việc tham gia giao thông, chú ý đến sức khỏe, thân thể.Ngoài ra, tuổi Tỵ nên cân nhắc khi tham gia các dự án công việc, suy nghĩ kỹ trước khi đầu tư, tránh tiền mất tật mang.Trong năm Quý Mão 2023, tuổi Tỵ còn phạm Hại Thái Tuế. Tử vi phong thủy dự báo rằng, tuổi Tỵ trong năm Quý Mão dễ bị kẻ xấu hãm hại, thậm chí còn bị người quen biết bán đứng, chuyện làm ăn đổ bể, hao tiền tốn của.Trong thời gian này tuổi Tỵ còn dễ bị hiểu lầm, gây tổn thất lớn về tiền bạc hoặc vướng phải kiện cáo... Ngoài ra, tuổi Tỵ còn cần phải cẩn trọng tới sức khỏe của bản thân và cả những người xung quanh.Tuổi Mão là con giáp may mắn trong năm 2023. Tử vi cho biết bước sang năm 2023 những người tuổi Mão chính là con giáp cầu được ước thấy con đường công danh tài lộc lên như diều gặp gió.Đặc biệt, người tuổi Mão còn có vận đào hoa đeo bám, nếu như còn độc thân thì trong thời gian này sẽ tìm được chân ái của đời mình, khiến cuộc sống càng thêm viên mãn.Với người có gia đình hoặc có đôi có cặp thì tình cảm càng thêm phần gắn bó, hạnh phúc khiến cho ai cũng phải ghen tỵ với bạn.Chính vì vậy, những người tuổi Mão nên nắm bắt lầy thời cơ này để tạo tiền đề phát triển cho riêng mình về sau này. * Thông tin trong bài mang tính tham khảo

2 con giap senh ra la mat tien nam 2023, 1 tuoi an nen lam ra

2 con giáp đen đủi trong năm Quý Mão 2023. Tuổi Thân. Tử vi trong thời gian tới những người tuổi Thân cần chú ý tới mọi lĩnh vực của đời sống, từ công việc, tài vận đến sức khỏe, tình cảm.
2 con giap senh ra la mat tien nam 2023, 1 tuoi an nen lam ra-Hinh-2

Con giáp này nên cân nhắc đối với việc xuất hành, hạn chế đi xa, cẩn trọng khi đưa ra các quyết định lớn như kết hôn, làm nhà.
2 con giap senh ra la mat tien nam 2023, 1 tuoi an nen lam ra-Hinh-3
Tử vi 2023 nói rằng người tuổi Thân nên lưu ý trong lời ăn tiếng nói của mình kẻo dính thị phi, mất tiền oan. Ngoài ra, con giáp này còn được cảnh báo là nên kỵ sông, kỵ nước, tránh hạn chế đến vùng sông nước để bảo vệ bản thân.
2 con giap senh ra la mat tien nam 2023, 1 tuoi an nen lam ra
Năm Quý Mão 2023, tuổi Thân còn phạm Hình Thái Tuế. Bản mệnh được cảnh báo là nên cẩn trọng kẻo tiểu bị tiểu nhân hãm hại hoặc vướng phải họa kiện tụng, đề phòng mất tiền. Ngoài ra, tuổi Thân nên chú ý đến sức khỏe của bản thân và của cả những người trong gia đình.
2 con giap senh ra la mat tien nam 2023, 1 tuoi an nen lam ra-Hinh-5
Tuổi Tỵ. Trong năm Quý Mão 2023 cũng sẽ là năm thứ 2 mà tuổi Tỵ gặp hạn Tam Tai. Tử vi dự báo rằng do ảnh hưởng của Tam Tai nên con giáp này gặp nhiều khó khăn trong năm tới. Tuổi Tỵ cần phải thận trọng trong mọi việc.
2 con giap senh ra la mat tien nam 2023, 1 tuoi an nen lam ra-Hinh-6
Năm 2023 có thể là năm hạn nặng nhất trong lần Tam Tai này nên tuổi Tỵ làm gì cũng cần hết sức chú ý. Bản mệnh nên hạn chế đi lại, cẩn trọng hơn trong việc tham gia giao thông, chú ý đến sức khỏe, thân thể.
2 con giap senh ra la mat tien nam 2023, 1 tuoi an nen lam ra-Hinh-7
Ngoài ra, tuổi Tỵ nên cân nhắc khi tham gia các dự án công việc, suy nghĩ kỹ trước khi đầu tư, tránh tiền mất tật mang.
2 con giap senh ra la mat tien nam 2023, 1 tuoi an nen lam ra-Hinh-8
Trong năm Quý Mão 2023, tuổi Tỵ còn phạm Hại Thái Tuế. Tử vi phong thủy dự báo rằng, tuổi Tỵ trong năm Quý Mão dễ bị kẻ xấu hãm hại, thậm chí còn bị người quen biết bán đứng, chuyện làm ăn đổ bể, hao tiền tốn của.
2 con giap senh ra la mat tien nam 2023, 1 tuoi an nen lam ra-Hinh-2
Trong thời gian này tuổi Tỵ còn dễ bị hiểu lầm, gây tổn thất lớn về tiền bạc hoặc vướng phải kiện cáo... Ngoài ra, tuổi Tỵ còn cần phải cẩn trọng tới sức khỏe của bản thân và cả những người xung quanh.
2 con giap senh ra la mat tien nam 2023, 1 tuoi an nen lam ra-Hinh-10
Tuổi Mão là con giáp may mắn trong năm 2023. Tử vi cho biết bước sang năm 2023 những người tuổi Mão chính là con giáp cầu được ước thấy con đường công danh tài lộc lên như diều gặp gió.
2 con giap senh ra la mat tien nam 2023, 1 tuoi an nen lam ra-Hinh-11
Đặc biệt, người tuổi Mão còn có vận đào hoa đeo bám, nếu như còn độc thân thì trong thời gian này sẽ tìm được chân ái của đời mình, khiến cuộc sống càng thêm viên mãn.
2 con giap senh ra la mat tien nam 2023, 1 tuoi an nen lam ra-Hinh-12
Với người có gia đình hoặc có đôi có cặp thì tình cảm càng thêm phần gắn bó, hạnh phúc khiến cho ai cũng phải ghen tỵ với bạn.
2 con giap senh ra la mat tien nam 2023, 1 tuoi an nen lam ra-Hinh-13
Chính vì vậy, những người tuổi Mão nên nắm bắt lầy thời cơ này để tạo tiền đề phát triển cho riêng mình về sau này. * Thông tin trong bài mang tính tham khảo

Theo PV/Sài Gòn Thể Thao

Bạn đang xem: 2 con giáp sểnh ra là mất tiền năm 2023, 1 tuổi ăn nên làm ra

Chuyên mục: Phong thủy

Chia sẻ bài viết