Xiaomi sẵn sàng tung điện thoại chơi game mạnh nhất

Các mẫu điện thoại chơi game thương hiệu Black Shark của Xiaomi thường xuyên giữ vị trí số 1 về hiệu năng mỗi khi ra mắt.

Sự kiện: Điện thoại chơi game Điện thoại Xiaomi

Những người quan tâm đến phân khúc smartphone chơi game đều biết rằng Xiaomi có một thương hiệu dành riêng cho thị trường này, đó là Black Shark. Và theo thông tin mới nhất từ chuyên gia rò rỉ Digital Chat Station trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc cho biết, Black Shark đang chuẩn bị tung ra một thiết bị mới với các tính năng tốt nhất có thể.

Xiaomi sẵn sàng tung điện thoại chơi game mạnh nhất - 1

Điều quan trọng cần lưu ý là Digital Chat Station không nêu rõ mẫu điện thoại nào được đề cập, tuy nhiên giới phân tích nhận định nhiều khả năng chiếc điện thoại sắp tới của Xiaomi sẽ là Black Shark 5S do các thông số kỹ thuật được nêu ra.

Điểm nổi bật của điện thoại chính là việc trang bị chip Snapdragon 8+ Gen 1 - chip mạnh nhất cho phân khúc smartphone Android hiện nay và cho thấy sản phẩm sẽ tập trung vào hiệu suất. Việc sử dụng chip này cho thấy điện thoại nhiều khả năng sẽ được công bố vào năm 2022 bởi phiên bản kế nhiệm của dòng sản phẩm này là Black Shark 6 sẽ ra mắt vào năm sau với chip Snapdragon 8 Gen 2.

Những tin đồn ban đầu chỉ ra rằng điện thoại sẽ trang bị màn hình độ phân giải 2K, nhưng Digital Chat Station cho biết nó thực sự sẽ chỉ dừng lại ở độ phân giải 1080p. Bộ phận camera sẽ có ba cảm biến ở mặt sau, bao gồm ống kính chính độ phân giải 64 MP kết hợp các camera phụ 13 MP và 2 MP với các tính năng chưa được làm rõ.

Xiaomi sẵn sàng tung điện thoại chơi game mạnh nhất - 3

Bên cạnh đó, điểm đáng chú ý khác ở điện thoại chính là việc trang bị pin dung lượng 4.790 mAh và hỗ trợ tính năng sạc nhanh ở công suất 100W để cung cấp thời gian sạc ấn tượng.

Theo lịch thông thường của Black Shark, công ty sẽ tung ra Black Shark 5S vào tháng 9 trước khi phiên bản kế nhiệm của nó là Black Shark 6 được giới thiệu vào đầu năm sau.

Chia sẻ
Theo Cát Tường (Arttimes)

Bạn đang xem: Xiaomi sẵn sàng tung điện thoại chơi game mạnh nhất

Chuyên mục: Điện thoại & Máy tính

Chia sẻ bài viết