Xiaomi 13 Pro chụp ảnh kém xa iPhone 14 Pro Max

DxOMark đã công bố kết quả điểm chụp ảnh mới nhất dành cho Xiaomi 13 Pro, cho thấy sản phẩm này không chụp đẹp như kỳ vọng.

Sự kiện: Điện thoại Xiaomi

Theo kết quả của DxOMark, Xiaomi 13 Pro được xếp ở vị trí thứ 16 về tổng thể và thứ 15 trong danh mục siêu cao cấp. Hơn nữa, Xiaomi 13 Pro được xếp hạng thứ 17 về điểm chuẩn chất lượng màn hình và thứ 15 về hiệu suất của loa.

Xiaomi 13 Pro chụp ảnh kém xa iPhone 14 Pro Max - 1

Tuy nhiên, chủ đề chính được thảo luận là hiệu suất máy ảnh của thiết bị. Sản phẩm đạt số điểm 132 trên mức cao nhất 152. DxOMark cho 118 điểm đối với khả năng chụp ảnh chân dung gia đình và ảnh nhóm, cũng như 100 điểm cho chụp ảnh ánh sáng yếu.

Theo DxOMark, hiệu suất máy ảnh tổng thể của Xiaomi 13 Pro là cực kỳ tốt. Nó có mức độ chi tiết tốt, kiểm soát độ bão hòa tốt và zoom khá tốt. Kỹ năng ghi âm của thiết bị cũng rất tốt, mặc dù kết quả cũng cho thấy rằng nó gặp khó khăn khi ghi lại khoảnh khắc trong các cài đặt khó như cảnh ngược sáng hoặc ánh sáng yếu, không thể phơi sáng hình ảnh chính xác trong các tình huống có độ tương phản cao và không thích hợp để ghi âm giọng nói lớn như buổi hòa nhạc. Họ cũng nhận xét rằng khả năng đọc màn hình của thiết bị kém dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Xiaomi 13 Pro chụp ảnh kém xa iPhone 14 Pro Max - 2

Theo DxOMark, Honor Magic5 Pro hiện là smartphone có hiệu năng tốt nhất về camera, tiếp theo là Huawei Mate 50 Pro. Google Pixel 7 Pro xếp thứ ba, còn iPhone 14 Pro Max ở hạng tư. Ngoài ra, theo trang web của họ, Xiaomi 12S Ultra và Xiaomi 13 Pro có hiệu suất gần như giống hệt nhau, với cùng số điểm là 136 điểm và xếp thứ 16.

Chia sẻ
Theo Kiến Tường (Người đưa tin)

Bạn đang xem: Xiaomi 13 Pro chụp ảnh kém xa iPhone 14 Pro Max

Chuyên mục: Phụ kiện

Chia sẻ bài viết