Vụ án hiếp dâm trẻ vị thành niên của Ngô Diệc Phàm lộ ghi âm mới gây sốc

Đoạn ghi âm mới từ phía bạn gái cũ của Ngô Diệc Phàm hé lộ việc không có bằng chứng cụ thể cho thấy anh phạm tội.

Mới đây, netizen xứ Trung truyền tay nhau đoạn clip quay lại đoạn hội thoại của Đô Mỹ Trúc - người đã đứng ra tố Ngô Diệc Phàm tội hiếp dâm và quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên. Dân tình "ngã ngửa" khi nghe chính cô gái này thừa nhận rằng mình không hề có bằng chứng cho việc nam ca sĩ phạm tội.

Cụ thể trong đoạn clip được ghi lại, Đô Mỹ Trúc đã nói với bạn thân của mình: "Trong tay tớ không có bằng chứng chân thật nào, chúng tớ chỉ muốn dọa anh ta một phen thôi. Tớ nghĩ họ muốn chơi 1 ván cược với tớ, mọi thứ đều là 50 - 50, nếu thua thì coi như mất trắng, không quay đầu lại được. Nếu chúng ta ra sức ép thì anh ta sẽ phải làm 1 ván cược thôi".

Vụ án hiếp dâm trẻ vị thành niên của Ngô Diệc Phàm lộ ghi âm mới gây sốc-1

Cư dân mạng truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cuộc nói chuyện của Đô Mỹ Trúc và bạn thân tên Lý Ân trên sóng livestream.

Vụ án hiếp dâm trẻ vị thành niên của Ngô Diệc Phàm lộ ghi âm mới gây sốc-2

Cùng với đó, Đô Mỹ Trúc cũng nhắc đến một bản hợp đồng, ẩn ý rằng đối phương là phía Ngô Diệc Phàm. Hotgirl họ Đô còn than thở với bạn mình là nếu như thật sự phải ra tòa thì phần thắng chắc chắn không cao. Chính vì vậy nên cô mới chọn cách "tống tiền" trá hình này để hưởng lợi.

Được biết trước đó không lâu, người bạn tên Lý Ân của Đô Mỹ Trúc cũng đăng bài vạch trần âm mưu của hotgirl. Trong đoạn ghi âm ngày 6/3, bạn gái cũ của Ngô Diệc Phàm hé lộ: "Anh ta chắc chắn chưa từng ngủ với trẻ vị thành niên. Tớ đã nói với anh ta là tớ có bằng chứng trong tay. Ban đầu tớ ra giá 8 triệu tệ, lúc ấy tớ nghĩ anh ta thật sự bất ngờ, chắc chắn trong lòng đã nghĩ đến chuyện tìm đâu ra 8 triệu tệ đây".

Vụ án hiếp dâm trẻ vị thành niên của Ngô Diệc Phàm lộ ghi âm mới gây sốc-3

Vụ án hiếp dâm trẻ vị thành niên của Ngô Diệc Phàm lộ ghi âm mới gây sốc-4

Dù rằng trong livestream mới đây, Đô Mỹ Trúc đã phủ nhận chuyện tống tiền hay bịa đặt. Tuy nhiên, cư dân mạng hiện đang vô cùng hoang mang, không biết nên tin vào ai. "Drama" của Ngô Diệc Phàm không chỉ gây chấn động dư luận xứ Trung mà còn làm xôn xao người hâm mộ khắp thế giới. Hiện nay, ai ai cũng đều chờ đợi phán quyết cuối cùng của tòa án.

Bạn đang xem: Vụ án hiếp dâm trẻ vị thành niên của Ngô Diệc Phàm lộ ghi âm mới gây sốc

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết