Vợ NSND Công Lý xúc động khi chồng trở lại màn ảnh nhỏ sau biến cố sức khỏe

Sức khỏe NSND Công Lý đang dần hồi phục tích cực theo từng ngày, nam nghệ sĩ đã quay trở lại 'đường đua' nghệ thuật sau thời gian dài trị bệnh.

Trên trang cá nhân, Ngọc Hà - NSND  Công Lý  đăng tải những dòng chia sẻ đầy xúc động. Ngọc Hà nghẹn ngào gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ: "Thay mặt NSND Công Lý, em xin cảm ơn rất nhiều đến các anh chị đã luôn ủng hộ, theo dõi và yêu mến anh Lý. Bệnh tật đôi khi nó là cái số. Một nghệ sĩ mà ốm đau thì vô cùng khổ tâm. Nhưng anh Lý vẫn đang cố gắng chiến đấu với chính bản thân mình".

Vợ NSND Công Lý xúc động khi chồng trở lại màn ảnh nhỏ sau biến cố sức khỏe-1

Vợ NSND Công Lý xúc động khi chồng trở lại màn ảnh nhỏ sau biến cố sức khỏe-2

Đồng nghiệp hạnh phúc, vui mừng với sự trở lại của NSND Công Lý.

Sau thời gian tạm gác công việc để điều trị bệnh, nay NSND Công Lý đã đi làm trở lại trong sự chào đón nhiệt tình của khán giả cùng đồng nghiệp. Bà xã NSND Công Lý không khỏi xúc động khi thấy sức khỏe của chồng đang tiến triển tích cực theo từng ngày. Ngọc Hà chia sẻ: "Vai diễn của anh Lý trong phim, như a Lý chia sẻ cũng là vai 'rất bé'. Không có gì để nói quá nhiều và nếu nói thì e ngại bị cho là 'lố'. Thế nhưng anh Lý được quan tâm, em nghĩ là do tình cảm của anh chị em, những khán giả vẫn yêu mến anh Lý từ ngày đầu bước vào nghề đến giờ".

Chia sẻ về tình hình hiện tại của NSND Công Lý, Ngọc Hà cho biết sức khỏe của chồng đang trong quá trình phục hồi: "Hiện tại, sức khỏe anh Lý vẫn trong quá trình phục hồi. Em mong sao, anh Lý sẽ nhận được nhiều năng lượng tích cực để anh Lý được khỏe mạnh, trở lại sớm hơn nữa. Em cảm ơn mọi người rất nhiều".

Vợ NSND Công Lý xúc động khi chồng trở lại màn ảnh nhỏ sau biến cố sức khỏe-3

Vợ NSND Công Lý xúc động khi chồng trở lại màn ảnh nhỏ sau biến cố sức khỏe.

Tháng 7/2021, thông tin NSND Công Lý bất ngờ bị trượt chân té ngã và phải đưa đi bệnh viện cấp cứu khiến khán giả vô cùng lo lắng. Vốn là một người khá kín tiếng về chuyện đời tư nên thời gian đầu khi NSND Công Lý gặp biến cố về sức khỏe, gia đình cũng như nam nghệ sĩ hạn chế và gần như không chia sẻ gì trong thời gian anh nằm viện điều trị. Sau thời gian điều trị, hiện tại sức khỏe NSND Công Lý đang dần hồi phục, nam nghệ sĩ bắt đầu quay lại công việc nghệ thuật.

Bạn đang xem: Vợ NSND Công Lý xúc động khi chồng trở lại màn ảnh nhỏ sau biến cố sức khỏe

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết