Vợ NS Xuân Bắc bất ngờ tiết lộ loạt ảnh thời từng đi thi Hoa hậu

Năm 17 tuổi, vợ của NS Xuân Bắc từng tham dự một cuộc thi Hoa hậu.

Mới đây, vợ của danh hài Xuân Bắc hé lộ ảnh cũ khi tham gia thi Hoa hậu có phần trình diễn đồ bơi. Chị Nguyễn Hồng Nhung viết: "Ngày xưa cũng đi thi Hoa Hậu chứ đùa đâu....thời ham vui".

Vợ NS Xuân Bắc bất ngờ tiết lộ loạt ảnh thời từng đi thi Hoa hậu-1Năm 17 tuổi vì ham vui nên vợ của nghệ sĩ Xuân Bắc quyết định đi thi Hoa hậu.

Bên cạnh đó, vợ nghệ sĩ Xuân Bắc cho biết cô đi thi Hoa hậu lúc 17 tuổi vào năm 1999 nhưng không đoạt giải. Chị Nguyễn Hồng Nhung nhận xét: "Lúc đó 17 tuổi nhưng nhìn như 40 tuổi".

Vợ của danh hài Xuân Bắc sinh năm 1982 trong một gia đình giàu có ở Hà Nội. Ngay từ nhỏ, chị đã là tiểu thư "cành vàng lá ngọc" được người thân hết lòng thương yêu, chăm sóc.

Đến độ tuổi trưởng thành, chị Nguyễn Hồng Nhung đam mê lĩnh vực diễn xuất và quyết định theo học trường nghệ thuật. Cũng từ môi trường này, chị quen nghệ sĩ Xuân Bắc.

Năm 2004, Nguyễn Hồng Nhung cùng Xuân Bắc, Tự Long tham gia "Gala Cười" và gây chú ý với tiểu phẩm "Tỏ tình qua điện thoại". Nếu nam nghệ sĩ sinh năm 1976 vào vai chàng trai si tình nhưng nhát gái thì vợ anh tự tin hóa thân thành nhân vật Tạ Thị Lạng hài hước, đáng yêu.

Vợ NS Xuân Bắc bất ngờ tiết lộ loạt ảnh thời từng đi thi Hoa hậu-2

Vợ chồng nghệ sĩ Xuân Bắc diễn cùng nhau trong Gala cười.

Nhờ sự kết hợp ăn ý, cặp đôi nhận nhiều lời khen ngợi của cả giới chuyên môn và khán giả. Sau đó 2 năm, Nguyễn Hồng Nhung và Xuân Bắc kết hôn. Ngày cưới của cả hai được tổ chức hoành tráng tại một câu lạc bộ ở Hà Nội.

Sau khi về chung một nhà, Xuân Bắc vẫn duy trì các hoạt động nghệ thuật quen thuộc còn Nguyễn Hồng Nhung học lên Thạc sĩ và trở thành giảng viên khoa Sân khấu của trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội.

Vợ NS Xuân Bắc bất ngờ tiết lộ loạt ảnh thời từng đi thi Hoa hậu-3

Hiện tại, nghệ sĩ Xuân Bắc vẫn theo nghệ thuật còn vợ làm giảng viên.

Bạn đang xem: Vợ NS Xuân Bắc bất ngờ tiết lộ loạt ảnh thời từng đi thi Hoa hậu

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết