Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển xúc động khi chia sẻ về lời cầu nguyện của con trai

Chia sẻ của Khánh Thi - Phan Hiển nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng.

ngày 22/12 lễ cưới Khánh Thi - Phan Hiển chính thức được diễn ra dưới sự góp mặt của đông đảo người thân và bạn bè thân thiết. Xuất hiện trong khung cảnh tràn ngập hoa tươi, Khánh Thi - Phan Hiển chiếm trọn spotlight khi cả hai trông như công chúa và hoàng tử bước ra từ câu chuyện cổ tích. Mọi thông tin về lễ cưới sau đó vẫn liên tục được netizen chia sẻ rầm rộ và trở thành chủ đề bàn tán trong thời gian gần đây.

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển xúc động khi chia sẻ về lời cầu nguyện của con trai-1

Mới đây, trên trang Facebook của hai vợ chồng, Khánh Thi - Phan Hiển đã đăng tải đoạn clip chia sẻ về sự đáng yêu của cậu con trai cả Kubi. 

Khánh Thi cho biết: “Kubi có một cái rất là đáng yêu là nó hay cười. Nó luôn luôn cười”. Đáng chú ý, cặp đôi kiện tướng dancesport không kìm nén được nỗi xúc động, “rưng rưng” kể về lời cầu nguyện của con trai với Chúa vào mỗi tối.

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển xúc động khi chia sẻ về lời cầu nguyện của con trai-2

Phan Hiển không giấu nỗi những giọt nước mắt, anh chia sẻ: “Trước khi đi ngủ thì bé hay cầu nguyện. Bé không có cầu nguyện nhẩm đâu bởi vì con nít mà. Câu đầu tiên bé cầu nguyện với Chúa là xin Chúa cho hai ba mẹ yêu thương nhau.”.

Khánh Thi khóc nấc, nghẹn ngào khi kể về việc con trai chứng kiến những trận cãi vã của ba mẹ, cô cho biết nhiều lúc còn xách vali ra khỏi nhà. Kubi rất buồn, đó cũng chính là lí do tại sao bé luôn luôn cầu nguyện cho ba mẹ yêu thương nhau đầu tiên.

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển xúc động khi chia sẻ về lời cầu nguyện của con trai-3

Phan Hiển cũng tiết lộ thêm về lời cầu nguyện thứ 2 của con với Chúa. Anh tâm sự, đây chính là nguồn động lực lớn nhất để anh có thể tiếp tục cất bước, cố gắng tiến lên mỗi khi gặp phải khó khăn và muốn bỏ cuộc: “Mong cho ba luôn luôn thi tốt bởi vì Kubi không muốn nhìn ba đứng ở vị trí số 2”.

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển xúc động khi chia sẻ về lời cầu nguyện của con trai-4

Dù đoạn clip chỉ mới được đăng tải trong thời gian ngắn nhưng đã nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng, dưới phần bình luận, nhiều người hâm mộ đã để lại lời khen dành cho tình cảm quá đỗi ngọt ngào của Kubi đối với ba mẹ. Bênh cạnh đó, nhiều netizen cũng để lại lời chúc tốt đẹp đến với gia đình nhỏ của Khánh Thi - Phan Hiển.

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển xúc động khi chia sẻ về lời cầu nguyện của con trai-5

Một số bình luận từ cư dân mạng.

Bạn đang xem: Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển xúc động khi chia sẻ về lời cầu nguyện của con trai

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết