Vietnam high-end show 2022 tại TP.HCM quy tụ sản phẩm âm thanh ‘đỉnh cao’

Từ ngày 22 - 24/10/2022 triển lãm thiết bị nghe nhạc cao cấp sẽ diễn ra tại TP.HCM với quy mô 20 không gian dàn máy nghiệm khác nhau và nhiều thương hiệu high-end và ultra high-end hàng đầu thế giới.

Sân chơi thiết bị nghe nhạc cao cấp

Sau thành công của triển lãm tại Hà Nội, Vietnam High-end Show 2022 sẽ tiếp tục được tổ chức tại TP.HCM vào ngày 22, 23, 24/10 tại khách sạn Rex Hotel, TP.HCM với quy mô lớn gấp đôi cùng sự góp mặt của các nhà phân phối sản phẩm high-end audio hàng đầu Việt Nam.

Vietnam high-end show 2022 tại TP.HCM quy tụ sản phẩm âm thanh ‘đỉnh cao’-1

Sự kiện là dịp để công chúng có cơ hội trải nghiệm hàng trăm thương hiệu high-end audio cao cấp nhất hiện nay, được bố trí thành 20 dàn máy dưới dạng high-end, ultra hi-end và dàn máy công nghệ cao. Đây cũng được coi là dịp để kiểm chứng về bước tiến công nghệ đối với các nhà sản xuất sau 3 năm "tạm nghỉ" do dịch covid. Nhờ đó, người tiêu dùng có thể đánh giá chính xác hơn những nâng cấp trên mỗi dòng sản phẩm.

Nếu như năm 2018, kỷ lục về dàn máy xa xỉ thuộc về bộ dàn Focal xấp xỉ 1 triệu USD thì đến kỳ triển lãm này kỷ lục đã bị phá sâu với dàn máy Tidal có tổng trị giá trên 2 triệu USD. Kỷ lục lần này vẫn thuộc về Audio Hoàng Hải với hệ thống loa và tăng âm của Tidal, nguồn phát Wadax cùng phụ kiện Siltech, Crystal Connect.

Vietnam high-end show 2022 tại TP.HCM quy tụ sản phẩm âm thanh ‘đỉnh cao’-2

Audio Sơn Hà cũng được dự báo gây ấn tượng mạnh khi trình diễn bộ loa đầu bảng Kaiser Grande có giá gần 10 tỷ đồng. Dàn loa được ghép với bộ power lớn nhất của hãng ampli Thuỵ Sĩ Soulution 701. Toàn bộ hệ thống Kaiser - Soulution cũng có giá thành trên 1 triệu USD.

Trong khi đó, Anh Duy Audio sẽ trình diễn cặp loa mới nhất và lớn nhất của hãng loa giàu truyền thống Klipsch có tên Julibee. Đây là dự án loa kéo dài hàng chục năm, được chính người khai sinh ra Klipsch, ông Paul Klipsch thiết kế. Nó được thiết kế với mục đích thoả mãn đôi tai của mọi khán thính giả trên mọi dòng nhạc khác nhau. 

Ra mắt loạt sản phẩm công nghệ cao

Tại sự kiện, khán giả sẽ được trải nghiệm loa active high-end. Đó là cặp loa Goldmund Apologue Special Edition với số lượng giới hạn 25 đôi trên toàn thế giới. Điểm độc đáo nhất của cặp loa này nằm ở chỗ nó là cặp loa 6 đường tiếng sử dụng bộ phân tần chủ động hoạt động nhờ vào 6 ampli độc lập bố trí sẵn bên trong loa, cho công suất lên tới 3.600 watt mỗi bên. Đây có thể coi như dàn máy high-end của tương lai.

Loa thông minh và dàn máy công nghệ cũng là một trong những chủ đề nổi bật của triển lãm. Loa thông minh được tích hợp mạch xử lý các nguồn nhạc số, giải mã DAC, ampli khuếch đại đồng thời tối ưu hoá âm thanh nên chúng đang là giải pháp được ưa chuộng hàng đầu trong xu hướng tiêu dùng mới. Những dàn máy công nghệ, loa thông minh sẽ trình diễn bao gồm Goldmund, Cyrus, Audiovector, Qacoustics, Kanto... 

Vietnam high-end show 2022 tại TP.HCM quy tụ sản phẩm âm thanh ‘đỉnh cao’-3

Cũng trong nhóm dẫn đầu về công nghệ số, các nhà phân phối sẽ mang đến triển lãm những mẫu streamer và giải mã cao cấp nhất của dCS, MSB, Aurender, Esoteric, Wadax... Đây là những sản phẩm sở hữu công nghệ tái tạo âm thanh từ kho nhạc số trên mạng với những mạch giải mã tối tân có khả năng lấy mẫu lên tới 32bit/768kHz, decoding MQA, 4X DSD, hỗ trợ Roon... giúp âm nhạc tái tạo có chất lượng tiệm cận nguồn âm analog. 

Những tên tuổi lớn trở lại

Sau một thời gian vắng bóng do những điều chỉnh liên quan đến nhà phân phối, nhãn loa "quốc dân" Bowers & Wilkins sẽ tái xuất với cặp loa đầu bảng 801 D4. Ngoài ngoại hình bắt mắt, cải tiến đáng chú ý nhất của dòng D4 là thiết kế mô phỏng sinh học dành cho hệ thống treo trong củ loa. Chi tiết này thay thế phần nhện vải thông thường bằng thiết kế tối giản từ vật liệu tổng hợp, giúp cải tiến hiệu suất củ loa mid bằng cách giảm thiểu áp suất không khí không mong muốn. Kết quả là trung âm của 800 Series D4 trở nên rõ ràng và trong trẻo hơn bao giờ hết. 

Vietnam high-end show 2022 tại TP.HCM quy tụ sản phẩm âm thanh ‘đỉnh cao’-4

Bên cạnh đó, các nhà phân phối như: Đông Thành - Hoà Phúc, Thanh Tùng Audio, Audio Hoàng Hải, Anh Duy Audio... sẽ tiếp tục mang đến những thương hiệu quen thuộc, từ lâu đã chiếm cảm tình người dùng như Magico, Soulution, Constellation, McIntosh, Sonus Faber, Focal, Accuphase...

Vietnam high-end show 2022 tại TP.HCM quy tụ sản phẩm âm thanh ‘đỉnh cao’-5

Khách tham quan triển lãm cũng có cơ hội thưởng thức miễn phí dòng beer thủ công Platinum với loạt sản phẩm beer mới ra mắt thị trường, đồng thời được tặng 1 CD nhạc chất lượng cao.

Thông tin chi tiết: 

Thời gian: từ 9h - 18h ngày 22 - 24/10/2022 

Địa điểm: khách sạn Rex Hotel (Số 141, Nguyễn Huệ, quận 1, TP.HCM).

https://stereo.vn/tin-tuc/su-kien/nhieu-ky-luc-moi-o-vietnam-high-end-show-2022-11573.html

 

Ngọc Minh

Bạn đang xem: Vietnam high-end show 2022 tại TP.HCM quy tụ sản phẩm âm thanh ‘đỉnh cao’

Chuyên mục: Kinh nghiệm mua sắm

Chia sẻ bài viết