Vì sao sau 2 năm cưới, Phan Mạnh Quỳnh và vợ mới đăng ký kết hôn?

Vợ ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh tiết lộ lý do sau 2 năm về chung một nhà, vợ chồng cô mới đi đăng ký kết hôn.

Tối 8/3, bà xã Phan Mạnh Quỳnh - Khánh Vy chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh vợ chồng cô tiến hành các thủ tục để đăng ký kết hôn. Cô cho biết: "Hôm nay, Phan Mạnh Quỳnh chính thức là chồng hợp pháp của tôi. Anh nói đó là món quà dành cho tôi trong ngày 8/3". Trong clip, Phan Mạnh Quỳnh cũng xác nhận: "Cả hai đi đăng ký kết hôn đây".

Tiết lộ lý do sau 2 năm tổ chức đám cưới, mới đăng ký kết hôn, Khánh Vy cho biết: "Hai đứa lười làm giấy tờ tới nỗi sinh em bé xong mới đi đăng ký kết hôn, để làm giấy tờ khai sinh cho Ốc (tên ở nhà của con gái Phan Mạnh Quỳnh)". 

Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy gặp nhau lần đầu vào năm 2015. Cả hai chính thức về chung một nhà vào tháng 4/2021. Đám cưới của cặp đôi được tổ chức tại Nghệ An và Nha Trang (Khánh Hoà). 

Vì sao sau 2 năm cưới, Phan Mạnh Quỳnh và vợ mới đăng ký kết hôn?-1

Phan Mạnh Quỳnh chia sẻ: "Với tôi, việc được cùng Vy trở thành vợ chồng là một vinh hạnh".

Chia sẻ về vợ, Phan Mạnh Quỳnh nói: "Với tôi, việc được cùng Vy trở thành vợ chồng là một vinh hạnh. Tôi muốn nói với vợ rằng tôi rất trân trọng cuộc hôn nhân này. Tôi hy vọng có thể cùng cô ấy bên nhau mãi mãi". Vợ nam ca sĩ từng chia sẻ, chồng luôn là hậu phương, giúp cô tự tin trong mọi việc. 

Sau khi kết hôn, nhạc sĩ cùng gia đình chuyển về Nha Trang sống. Tháng 7/2022, Phan Mạnh Quỳnh báo tin vui bà xã mang thai con đầu lòng. Con gái Ốc của Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy chào đời tối 5/1/2023, tính tới thời điểm hiện tại là em bé hơn 2 tháng. Cuộc sống hiện tại của gia đình nhỏ nhà nam nhạc sĩ nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ.

Bạn đang xem: Vì sao sau 2 năm cưới, Phan Mạnh Quỳnh và vợ mới đăng ký kết hôn?

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết