Vì sao những nhân vật nổi tiếng này không thèm dùng iPhone

iPhone là mẫu smartphone phổ biến nhất được người dùng ưa chuộng, đặc biệt là những nhân vật nổi tiếng. Tuy nhiên, không phải ngôi sao nào cũng vậy.

Sự kiện: iPhone

Nhiều tỷ phú công nghệ thể hiện sự phản đối với iPhone rõ ràng khi chọn mua điện thoại Android với nhiều lý do khác nhau, trong đó có những lý do có thể khiến nhiều người bất ngờ.

Bill Gates

Nhà sáng lập Microsoft, Bill Gates, là một nhân vật vô cùng nổi tiếng trong thế giới công nghệ. Dù rất giàu có nhưng ông lại không sử dụng iPhone lần nào, ít nhất trước mắt công chúng. Thay vào đó, ông chọn điện thoại Galaxy Z Fold4 của Samsung ở thời điểm hiện tại.

Vì sao những nhân vật nổi tiếng này không thèm dùng iPhone - 1

Có tin đồn cho biết Gates đã bị rung động bởi Galaxy Z Fold3, vì vậy ông đã có hứng thú với sự quyến rũ đến từ chiếc smartphone màn hình gập của Samsung. Với việc Galaxy Z Fold5 vừa được phát hành, đừng ngạc nhiên khi ông sẽ sớm có sản phẩm này trong túi. Cần nhớ, Gates hoàn toàn có thể sở hữu chiếc điện thoại này trước khi nó được mở bán đến công chúng.

Marc Zuckerberg

Người đứng đầu Meta cũng đang ưu tiên dùng điện thoại của Samsung. Thông tin gần đây cho biết, Zuckerberg dường như đang sử dụng chiếc Galaxy S22, và với việc Galaxy S24 dự kiến sớm ra mắt, ông hoàn toàn có thể sẽ nâng cấp.

Vì sao những nhân vật nổi tiếng này không thèm dùng iPhone - 2

Cần nhớ rằng, Mark Zuckerberg trước đây đã tuyên bố rằng ông chỉ thích điện thoại Samsung và đề cập rằng một trong những lý do khiến ông chọnđiện thoại Androidlà việc sử dụng rộng rãi các thiết bị Android trên toàn thế giới. Hơn nữa, ông muốn các nhóm Facebook tiếp cận với nhiều điện thoại Android khác nhau, thay vì chỉ iPhone.

Arnold Schwarzenegger

Huyền thoại đảm nhận vai chính trong Kẻ hủy diệt cho biết “Không, tôi ổn” khi nói đến smartphone. Mọi người sẽ không thấy ông lướt qua các nguồn cấp dữ liệu mạng xã hội, bởi ông lựa chọn con đường của riêng mình, đó là tránh xa cơn sốt smartphone. Nhưng quan trọng, ông không hoàn toàn thiếu thiết bị công nghệ bên mình, chẳng hạn đang sử dụng iPad để trò chuyên FaceTime.

Vì sao những nhân vật nổi tiếng này không thèm dùng iPhone - 3

Tom Cruise

Một siêu sao phim hành động khác dường như cũng không sở hữu smartphone, đó là Tom Cruise, người từng thực hiện những màn nhảy khỏi mái nhà và các pha nguy hiểm khiến nhiều người phải đau tim nhưng lại không hề lao vào thế giới smartphone. Ngôi sao của Nhiệm vụ bất khả thi sử dụng tất cả các loại tiện ích công nghệ cao trên màn hình lớn, nhưng đã lịch sự từ chối lời mời sử dụng smartphone. Nguyên nhân có thể vì ông nhìn thấy sự nguy hiểm nhất định mà smartphone gây ra.

Vì sao những nhân vật nổi tiếng này không thèm dùng iPhone - 4

Christopher Nolan

Cuối cùng, ngôi sao đứng sau những tuyệt tác điện ảnh như Oppenheimer, Christopher Nolan, cũng không phải mất ngủ với những cơn cuồng smartphone mới nhất. Ông vẫn sử dụng một chiếc điện thoại nắp gập đời cũ để dành sự tập trung của mình cho việc tạo ra những bộ phim gây chấn động tâm trí.

Vì sao những nhân vật nổi tiếng này không thèm dùng iPhone - 5

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với The Hollywood Reporter, Nolan nói: “Tôi nghĩ công nghệ và những gì nó có thể mang lại thật tuyệt vời. Lựa chọn cá nhân của tôi bắt nguồn từ mức độ tham gia của tôi. Đó là về mức độ phân tâm. Nếu tôi đang tạo tài liệu và viết kịch bản riêng, việc sử dụng smartphone cả ngày sẽ không hữu ích lắm đối với tôi”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Như Quỳnh ([Tên nguồn])

Bạn đang xem: Vì sao những nhân vật nổi tiếng này không thèm dùng iPhone

Chuyên mục: Phụ kiện

Chia sẻ bài viết