Ứng dụng Music Center là gì?

Ở bài viết này ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những tính năng nổi bật trên Music Center để xem nó mang đến những tính năng gì? Cũng như nâng cao trải nghiệm người dùng như thế nào nhé!

1Music Center là gì?

Music Center (ứng dụng kế thừa của SongPal) là một ứng dụng được Sony thiết kế để quản lý các thiết bị âm thanh một cách thuận tiện và nhanh chóng cùng những công nghệ hiện đại giúp nâng cao trải nghiệm người dùng.

Ứng dụng Music Center là gì?

2Music Center sở hữu những tính năng gì?

Điều khiển thiết bị từ xa

Người dùng dễ dàng bật/tắt hay chuyển chế độ phát nhạc từ xa (trong phạm vi kết nối) bằng cách thực hiện những cử chỉ có hướng dẫn trên ứng dụng Music Center mà không cần phải di chuyển đến những thiết bị phát và thực hiện các thao tác thủ công.

Ứng dụng Music Center là gì?

Phát cùng lúc nhiều thiết bị

Với tình năng này, cho phép người dùng kết nối nhiều thiết bị vào cùng một nhóm để phát âm thanh một cách đồng bộ, nhằm mang đến âm thanh tới mọi ngóc ngách trong không gian của bạn bằng cách đặt loa có hỗ trợ kết nối Music Center giúp tận hưởng âm thanh trọn vẹn dù ở bất kì đâu.

Ứng dụng Music Center là gì?

Cho nghe các nguồn âm thanh Hi-Res

Giờ đây người dùng có thể trải nghiệm các bản nhạc, âm thanh có độ phân giải cao khi Music Center có khả năng xử lý âm thanh Hi-Res nhằm mang đến trải nghiệm một cách chân thực, sống động cho các tác vụ nghe nhạc hay xem phim.

Ứng dụng Music Center là gì?

Âm thanh vòm sống động

Khi bạn kết nối thiết bị smartphone với loa soundbar hoặc bộ thu AV đa kênh bằng tính năng “âm thanh vòm không dây" trên Music Center, bạn có thể thưởng thức âm thanh vòm một cách chân thực như đang trực tiếp tham gia các hoạt động bên trong màn hình khi sử dụng tính năng để hỗ trợ cho các tác vụ chơi game, xem phim,...

Ứng dụng Music Center là gì?

Một số tính năng tiện ích đi kèm

Nhằm hỗ trợ cho người dùng một cách tiện ích, Music Center hỗ trợ các tính năng như: bộ chỉnh âm, hẹn giờ ngủ,... giúp kiểm soát các thiết bị phát một cách hiệu quả cũng như tùy chỉnh âm thanh theo ý thích của bạn.

Ứng dụng Music Center là gì?

3Làm cách nào để sử dụng Music Center?

Với phương thức kết nối đơn giản thông qua Bluetooth, Internet, người dùng chỉ việc tải xuống ứng dụng Music Center hiện đang được hỗ trợ trên hai nền tảng Android, iOS và thao tác theo những nội dung được yêu cầu trên ứng dụng để kết nối với các loa Sony.

Ứng dụng Music Center là gì?

Hiện tại ứng dụng chỉ hỗ trợ đối với các sản phẩm loa và thiết bị phát thanh đến từ Sony, tuy nhiên một số tính năng sẽ không được sử dụng đối với những thiết bị thuộc thế hệ cũ hay các phiên bản cấp thấp.

Vừa rồi là thông tin về ứng dụng Music Center và những đặc điểm nổi bật. Hy vọng bài viết có nhiều thông tin hữu ích với bạn!

Bạn đang xem: Ứng dụng Music Center là gì?

Chuyên mục: Tivi & Thiết bị nghe nhìn

Chia sẻ bài viết