Tương lai ẩn trong xoáy tóc: Mấy xoáy tóc báo hiệu sự giàu có?

Theo nhân tướng học, nhìn vào số xoáy tóc hay đặc điểm xoáy tóc có thể biết về tính cách và cuộc đời mỗi người. Vậy bạn có mấy xoáy tóc?

Xoáy tóc là sự kết hợp của các hướng mọc tóc tạo nên. Người có 1 xoáy thì chỗ xoáy là chỗ giao nhau của 3 hướng mọc tóc, người có 2 xoáy thì có thêm một hướng mọc tóc khác chen vào giữa 2 hướng mọc có sẵn. Ba hay bốn xoáy thì cũng tương tự như vậy.
Người có 1 xoáy
Từ khoa học đến nhân tướng học đều khẳng định rằng người có 1 xoáy là kiểu xoáy phổ biến nhất. Những người này có tính cách mạnh mẽ và trung thực; người sở hữu xoáy tóc càng lớn thì càng trở nên mạnh mẽ, không dễ chùn bước khi đối diện với khó khăn.
Đây cũng là một người cương trực, làm việc công bằng, sự công tư phân minh của họ đặt trên đúng nguyên tắc và họ sẵn sàng phân bua nếu ai đó vi phạm nguyên tắc này.
Bên cạnh đó đây cũng là người tính tình ôn hòa, khéo léo trong cách đối nhân xử thế. Luôn biết cách nắm bắt tâm lí đối phương mà thay đổi thái độ ứng xử mượt mà, vì vậy mà việc họ trở thành những nhà lãnh đạo là hết sức hiển nhiên.
Tuong lai an trong xoay toc: May xoay toc bao hieu su giau co?
Người có 2 xoáy
Theo nhân tướng học, những người có 2 xoáy tóc có tính cách cứng rắn, cam chịu; cuộc đời tuy gặp nhiều biến cố thăng trầm nhưng trong họ vẫn duy trì được ý chí phấn đấu kiên cường, một khi đã quyết thì nhất định làm được.
Bản tính lại khá cởi mở, vui tươi, luôn biết mang lại tiếng cười cho tập thể mà được mọi người quý mến. Người có 2 xoáy là người thông minh, lanh lợi, có trí tuệ, học nhanh và hiểu biết rộng, họ hoàn toàn lập nghiệp từ đôi bàn tay trắng.
Thêm nữa, người này sở hữu tư duy logic, gu thẩm mĩ tốt, nhiều tài lẻ nên vận đào hoa của người này thường nổi trội hơn so với bình thường.
Người có 3 xoáy
Những người sở hữu 3 xoáy tóc là người làm việc có kế hoạch, chu đáo, tận tình từ những việc nhỏ nhặt nhất mà dễ làm nên thành công nối tiếp thành công.
Đa phần họ sở hữu tính cách mạnh mẽ, tự tin, phóng khoáng, giao thiệp rộng rãi nhưng đôi khi lại quá chuyên quyền mà khiến bản mệnh lâm vào tình cảnh cô lập, thất bại không đáng có.
Người sở hữu 3 xoáy tóc không thích chủ động làm quen, tiếp cận với người khác, nên nếu muốn kết thân với họ có lẽ bạn phải là người chủ động. Bên cạnh đó, họ không mấy khi thể hiện quan tâm tới mọi người xung quanh, cũng hiếm khi khích lệ ai đó, luôn thích làm việc riêng rẽ.
Người có 4 xoáy
Nếu 3 xoáy tóc đã thuộc hàng hiếm thì 4 xoáy lại càng hiếm hoi hơn. Vì số người có 4 xoáy cực hiếm nên người ta rất khó đoán định loại tính cách chung cho những người sở hữu loại xoáy này.
Người có xoáy trước trán
Đây là tuýp người hay tò mò, tính hiếu kì rất cao. Họ có ý chí mà tinh thần khai phá, tiên phong trong mọi hành động. Nhưng đây lại chính là nhược điểm khiến họ gặp phải thất bại và ít được lòng mọi người.
Tuy nhiên người này lại có nội tâm yếu đuối, dễ bị tổn thương. Khi tiếp xúc với những người này bạn sẽ thấy được, hãy chú ý dùng từ ngữ để tránh làm tổn thương họ nhé!
* Thông tin mang tính chất tham khảo

Theo Lệ Quyên / Vietnamnet

Bạn đang xem: Tương lai ẩn trong xoáy tóc: Mấy xoáy tóc báo hiệu sự giàu có?

Chuyên mục: Phong thủy

Chia sẻ bài viết