Tuần mới 19/12 - 25/12: top 3 con giáp gặp nhiều may mắn

Top 3 con giáp dưới đây đúng trong tuần mới (19/12 - 25/12) càng ngày càng vượng, mọi sự thuận lợi đến bất ngờ, quý nhân nâng bước nên vận trình sáng rỡ, danh lợi song toàn.

Tuổi Thân
Tuan moi 19/12 - 25/12: top 3 con giap gap nhieu may man
(Ảnh minh họa)
Thân vốn thông minh, tài giỏi và đặc biệt có chí cầu tiến. So với những con giáp khác, tuổi Thân là những người dễ dàng xông pha và không ngại đối mặt với gian nan, trắc trở. Con giáp này sống tự do và phóng khoáng, do đó tuổi Thân được mọi người xung quanh quý mến, tôn trọng.
Tử vi tuần mới (19/12 - 25/12) cho biết, người cung hoàng đạo tuổi Thân có nhân duyên vượng, gặp được người tốt, được quý nhân giúp đỡ. Con giáp này làm ăn xuôi thuận, có thêm cơ hội kiếm tiền. Nếu nắm bắt được các cơ hội, họ gánh vàng, gánh bạc về nhà, có cuộc sống đủ đầy, sung túc.
Tuổi Dậu
Tuan moi 19/12 - 25/12: top 3 con giap gap nhieu may man-Hinh-2
Tử vi tuần mới (19/12 - 25/12) cho biết, người tuổi Dậu hưởng trọn lộc trời, những dự án, kế hoạch đươc tiến hành trong thời gian này sẽ đạt được những thành công ngoài mong đợi (Ảnh minh họa)
Thời gian này, vận may sẽ lại được cải tổ rất mạnh mẽ, nếu bạn nắm bắt được vận may, sẽ có của cải tràn đến, và hạnh phúc sẽ kéo dài đến năm sau.
Mặt khác, đối với một số người tuổi Dậu, trong tuần mới đào hoa sẽ nở rộ, người độc thân sẽ không còn cô đơn nữa.
Tuổi Dần
Tuan moi 19/12 - 25/12: top 3 con giap gap nhieu may man-Hinh-3
(Ảnh minh họa)
Dần có tính cách hướng ngoại và tạo được nhiều mối quan hệ tốt trong xã hội. Người tuổi Dần thông minh, tài giỏi, tuy không quá xuất sắc nhưng con giáp này biết dùng kinh nghiệm và sự học hỏi của mình để đạt được thành công.
Tử vi tuần mới cho biết, người tuổi Dần nhìn chung khá sung túc, tiền tiêu hoài không hết lại có cuộc sống vô cùng viên mãn. Trong thời gian này nhờ được nhiều cát tinh nâng đỡ nên vận khí của Dần tăng mạnh mẽ, tài vận vì thế cũng vượng hơn trước rất nhiều.
Người tuổi Dần có con đường tài lộc khá sáng sủa, không những vậy còn được lộc trời ban, có những khoản tiền bất ngờ mà đến chính Dần cũng không ngờ sẽ có được ở thời điểm này.
* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hạ Tú/Ngoisao.vn

Bạn đang xem: Tuần mới 19/12 - 25/12: top 3 con giáp gặp nhiều may mắn

Chuyên mục: Phong thủy

Chia sẻ bài viết