Tuấn Hưng chia sẻ lí do tạm ngưng sự nghiệp ca hát

Tuấn Hưng mong muốn dành thời gian tối đa cho những người đặc biệt.

Dù hiện tại Tuấn Hưng không còn hoạt động nghệ thuật đều đặn như trước đây, nhưng anh vẫn luôn là cái tên được nhiều khán giả yêu nhạc mến mộ. Phong thái biểu diễn tự tin cùng giọng hát truyền cảm của anh đã "đốn tim" không ít người hâm mộ. Trong nhiều năm nam ca sĩ đã bỏ túi nhiều bài hát ấn tượng như Cầu vồng khuyết, Nắm lấy tay anh, Hối hận trong anh...

Khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Tuấn Hưng đã lựa chọn tạm gác niềm đam mê với âm nhạc để chăm sóc gia đình. Điều này làm cho nhiều khán giả không khỏi tiếc nuối, mới đây nam ca sĩ đã chia sẻ lí do về quyết định trên.

Tuấn Hưng chia sẻ lí do tạm ngưng sự nghiệp ca hát-1

Một trong những hình ảnh mới nhất của Tuấn Hưng

Cụ thể giọng ca Tìm lại bầu trời tâm sự: "Chắc có rất nhiều người đặt câu hỏi tại sao đang hát có nhiều show, lại kiếm tiền dễ mà sao lại tạm ngưng lại , thỉnh thoảng lại hát miễn phí cống hiến? Tiền và việc ai chả ham, nhưng tính chất của công việc ca hát thì cứ đi biệt tăm nhiều lúc 3-4 ngày, có lúc nhiều show thì cả tuần".

Cuối cùng anh quyết định dành thời gian cho các con trong những năm đầu đời: "Nên mình đã thống nhất với bà xã là sẽ dành tối đa thời gian cho các con trong những năm các con còn bé, bởi tiền không mua được ký ức tuổi thơ của các con về bố mẹ. Điều hạnh phúc nhất bây giờ của mình là chăm con và dành quỹ thời gian tối đa cho gia đình. Gia đình, điều tuyệt vời nhất".

Tuấn Hưng chia sẻ lí do tạm ngưng sự nghiệp ca hát-2

Nhân dịp sinh nhật cậu út Tuấn Hưng không ngần ngại hóa trang để đem lại niềm vui cho các con

Tuấn Hưng chia sẻ lí do tạm ngưng sự nghiệp ca hát-3

Nam ca sĩ bày tỏ sự hạnh phúc vì được chăm sóc tổ ấm nhỏ cùng bà xã xinh đẹp

Bạn đang xem: Tuấn Hưng chia sẻ lí do tạm ngưng sự nghiệp ca hát

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết