Trương Bá Chi không dùng tiền của Tạ Đình Phong

Trương Bá Chi cho biết dù vất vả khó khăn, cô cũng muốn tự mình nuôi con, không sử dụng khoản trợ cấp sau ly hôn.

Ngày 4/11, theo On, Trương Bá Chi trả lời phỏng vấn cho biết cô tự kiếm tiền trang trải cuộc sống thay vì ỷ lại vào tiền trợ cấp sau ly hôn. Theo truyền thông Hong Kong, mỗi năm Tạ Đình Phong chuyển cho Trương Bá Chi hơn 80 triệu HKD (10 triệu USD) để nuôi dưỡng hai con trai Lucas (15 tuổi) và Quintus (12 tuổi).

Vài năm trước, cuộc sống của Trương Bá Chi không ổn định và khó khăn do sự nghiệp nghệ thuật bị ngưng trệ, kinh doanh thua lỗ vì dịch bệnh. Nữ diễn viên từng thua lỗ khi kinh doanh thời trang. Dẫu vậy, Trương Bá Chi không sử dụng tiền của chồng cũ.

"Tôi coi đó là khoản tích lũy làm quà tặng cho các con sau này", Trương Bá Chi chia sẻ.

Trên show của Tencent hồi tháng 10, Trương Bá Chi cho biết cô không ngăn cản các con bước chân vào giới giải trí. Hai con trai của Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong được nhận xét điển trai, thừa hưởng năng khiếu nghệ thuật từ cha mẹ.

Trương Bá Chi không dùng tiền của Tạ Đình Phong-1
Trương Bá Chi tự mình nuôi con, không dựa vào tiền trợ cấp của chồng cũ.

Hai năm trở lại đây, ngọc nữ một thời của Hong Kong lấy lại danh tiếng nhờ tham gia show Chị gái đạp gió rẽ sóng. Cô được các chương trình giải trí săn đón. Theo HK01, nửa đầu năm 2021 Trương Bá Chi thu về tới hơn 6 triệu USD nhờ làm người mẫu quảng cáo, tham gia show giải trí.

Ngoài ra, nữ diễn viên còn thành công khi livestream bán hàng. Một ngày bán hàng trực tuyến của Trương Bá Chi tiêu thụ hết 100 triệu NDT hàng hóa.

Theo Sohu, với doanh thu như vậy, Trương Bá Chi có thể nhận được hoa hồng lên tới 20 triệu NDT (2,7 triệu USD) thay vì mức thù lao 2 triệu NDT theo thông lệ. Nữ diễn viên 42 tuổi được đánh giá là tràn đầy sức sống trong buổi livestream.

 

Bạn đang xem: Trương Bá Chi không dùng tiền của Tạ Đình Phong

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết