Trực tiếp U23 Việt Nam - U23 Singapore: Thử lửa lứa "vàng" mới (*)

U23 Việt Nam sẽ có trận ra quân tại bảng C U23 Đông Nam Á gặp đối thủ U23 Singapore, nếu thắng thầy trò HLV Đinh Thế Nam sẽ rộng cửa tiến vào bán kết.

F5 để cập nhật tình huống trận đấu:
Đội hình dự kiến
U23 Việt Nam: Thủ môn Trịnh Xuân Hoàng, Duy Cương, Xuân Tiến, Thành Lâm, Ngọc Thắng, Thanh Khôi, Quang Nho, Mạnh Quỳnh, Xuân Quyết, Quốc Việt, Văn Tùng.
U23 Singapore: Ridhwan, Emaviwe, Danish Irfan, Jacob Mahler, Shahiran, Ilhan Fandi, Akbar, Qayyum, Sean Gallagher, Stewart, Melvin
Sau những ngày tranh tài gay cấn tại các bảng đấu khác, phải tới tận ngày 19/2, U23 Việt Nam mới chính thức ra quân trong cuộc tiếp đón đối thủ U23 Singapore.
Xét về tương quan lực lượng, rõ ràng các cầu thủ U23 Việt Nam là những người được giới mộ điệu trong khu vực đánh giá cao hơn, tuy nhiên không phải vì vậy mà các cầu thủ sẽ được phép chủ quan.
Truc tiep U23 Viet Nam - U23 Singapore: Thu lua lua
U23 Việt Nam.
Nhận phải thật bại trước U23 Thái Lan trong trận mở màn, U23 Singapore phải rất nỗ lực để có thể nuôi hy vọng đi tiếp dù đang rất mong manh. Trong khi đó, ở chiều ngược lại U23 Việt Nam chính là những người tạm nắm lợi thế, bởi việc được thi đấu sau sẽ giúp những "Chiến binh Sao Vàng" được tự quyết định số phận của mình.
Dù phải đón nhận một số trường hợp vắng mặt vì COVID-19 và chấn thương nhưng trong tay HLV Đinh Thế Nam còn rất nhiều những gương mặt đầy hứa hẹn trong tay, có thể kể đến như Nguyễn Quốc Việt, Mai Xuân Quyết, Nguyễn Thanh Khôi...
Truc tiep U23 Viet Nam - U23 Singapore: Thu lua lua
Hình ảnh U23 Việt Nam tập luyện tại Campuchia. Ảnh; VFF
Nếu thắng trong cuộc đối đầu với U23 Singapore, đặc biệt là thắng với cách biệt nhiều hơn 2 bàn thì trong trận đấu quyết định gặp U23 Thái Lan, U23 Việt Nam chỉ cần không để thua đối thủ này là chắc chắn đi tiếp.
Còn trong trường hợp xấu nhất, nếu như các học trò HLV Đinh Thế Nam không thể hạ gục Singapore thì chúng ta buộc phải thắng Thái Lan, thậm chí là thắng đậm để tự quyết số phận của mình.
Việc BTC quyết định sẽ chỉ xét đội nhì bảng có thành tích tốt nhất ở bảng A hoặc bảng C phần nào đó khiến cho cơ hội đi tiếp của Việt Nam rộng mở hơn 1 chút, tuy nhiên HLV Đinh Thế Nam khẳng định toàn đội sẽ cố gắng hết mình để có thể đi tiếp với tư cách nhất bảng C.

Thiên Anh

Bạn đang xem: Trực tiếp U23 Việt Nam - U23 Singapore: Thử lửa lứa "vàng" mới (*)

Chuyên mục: Thể thao

Chia sẻ bài viết