Trúc Nhân có chia sẻ ẩn ý sau khi bị khán giả thẳng tay giật mũ trong một show diễn

Trúc Nhân không giấu nổi sự ngỡ ngàng trước hành động này của khán giả!

Mới đây, trên trang TikTok của mình, Trúc Nhân đã đăng tải đoạn clip ghi lại màn biểu diễn của mình tại một sự kiện âm nhạc. Đáng chú ý, khoảnh khắc Trúc Nhân bị khán giả "giật mũ" khi đang hát khiến ai nấy cũng đều bất ngờ.

Trúc Nhân có chia sẻ ẩn ý sau khi bị khán giả thẳng tay giật mũ trong một show diễn-1

Trúc Nhân có chia sẻ ẩn ý sau khi bị khán giả thẳng tay giật mũ trong một show diễn-2

Cụ thể, trong lúc Trúc Nhân đang di chuyển xuống dưới phía khán giả, vừa hát vừa đi khắp nơi giao lưu với mọi người thì một chuyện hi hữu đã xảy ra. Khi Trúc Nhân đang đi thì một số khán giả phía sau đã thẳng tay giật lấy chiếc mũ tròn vành mà Trúc Nhân đang đội.

Ngay khi bất ngờ bị giật mũ giữa chốn đông người, Trúc Nhân không giấu nổi sự ngỡ ngàng của mình. Nam ca sĩ đã ngay lập tức quay người lại phía sau và nhìn xem ai là thủ phạm. Một lúc lâu, khi được khán giả trả lại mũ, Trúc Nhân đã vui vẻ cầm lấy và tiếp tục màn trình diễn của mình.

Đặc biệt, khi đăng tải lại đoạn clip này, Trúc Nhân còn đính kèm dòng chú thích đính kèm: "tui niệm Phật liên tục đoạn này chứ ko thì....". Nhiều cư dân mạng đã đồn đoán nếu không phải là đang đi hát, thì rất có thể Trúc Nhân sẽ buông những lời nói "xéo sắc" dành cho ai đã nỡ giật mũ của mình. Đồng thời, dân mạng còn cho rằng đây là hành động đùa không vui từ khán giả, việc đụng chạm đến những tài sản cá nhân của nghệ sĩ đang trình diễn là điều được xem là hết sức cấm kỵ.

Trúc Nhân có chia sẻ ẩn ý sau khi bị khán giả thẳng tay giật mũ trong một show diễn-3

Nổi tiếng với tính cách dí dỏm, hoạt ngôn trên sân khấu, hay đôi lúc lại rất "xéo sắc" thì Trúc Nhân còn là cái tên nhận được tình cảm yêu mến lớn từ khán giả khi có cơ hội biểu diễn những ca khúc đình đám, nam ca sĩ đều "5 lần 7 lượt" rơi vào tình huống bị khán giả cướp micro, giành hát với mình.

Sau Sáng mắt chưa, Trúc Nhân cũng gặp hái được những thành công lớn đáng kể nhờ vào việc luôn tìm cách để làm mới mình trong âm nhạc. Đặc biệt, khi ra mắt MV Có không giữ mất đừng tìm, Trúc Nhân không những nhận được sự ủng hộ lớn từ khán giả, mà sản phẩm này của nam ca sĩ còn có sức viral mạnh mẽ trên mạng xã hội và liên tục lọt vào những bản xếp hạng âm nhạc chất lượng.

Trúc Nhân có chia sẻ ẩn ý sau khi bị khán giả thẳng tay giật mũ trong một show diễn-4

Bạn đang xem: Trúc Nhân có chia sẻ ẩn ý sau khi bị khán giả thẳng tay giật mũ trong một show diễn

Chuyên mục: Giải trí

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết