Trong nhà xuất hiện 5 dấu hiệu này, vận may tài lộc sắp ập đến

Người xưa tin rằng nếu gặp 1 trong 5 hiện tượng dưới đây nghĩa là gia chủ đang gặp may mắn.

5 điềm báo tài lộc đến nhà
Nhà có chim về làm tổ
Người xưa có câu: "Đất lành chim đậu". Một ngôi nhà có chim về làm tổ là dấu hiệu phong thủy tốt. Sống trong ngôi nhà như vậy thì gia chủ càng phát tài, giàu có, cuộc sống viên mãn, vợ chồng hòa hợp, con cái hiếu thảo. Vì vậy, khi thấy trong nhà có chim hoặc ong về làm tổ thì nên để nguyên, không cần xua đuổi để tránh làm mất tài lộc.
Trong nha xuat hien 5 dau hieu nay, van may tai loc sap ap den
Xuất hiện những giấc mơ đẹp
Nhiều người tin rằng những giấc mơ thường mang đến dự báo đặc biệt cho tương lai. Trước khi may mắn, tài lộc đến, bạn có thể mơ thấy những giấc mơ đẹp. Những giấc mơ này có thể là những điều phi thường, không có thực trong hiện tại nhưng nó là điềm báo cho sự nghiệp, tình duyên trong tương lai sẽ có nhiều tin vui.
Tâm trạng vui vẻ
Tâm trạng là kết quả tương tác giữa bản thân và môi trường bên ngoài. Khi bạn cảm thấy đau khổ, muộn phiền hay cáu kỉnh thì khó khăn, trắc trở sẽ đến.
Khi bạn có tâm trạng vui vẻ, tích cực thì điềm lành sắp tới. Lúc này, bạn đang trong tâm thế tiến lên phía trước, làm gì cũng dễ dàng, công việc hanh thông.
Sắc mặt hồng hào
Sắc mặt hồng hào, căng bóng, sáng sủa là một trong những điềm báo may mắn. Dấu hiệu này cho thấy tài vận của bạn trong thời gian sắp tới sẽ ngày một vượng, làm đâu thắng đó, gặt hái được nhiều thành tựu.
Vật nuôi, cây cảnh trong nhà sinh sôi
Ngôi nhà có phong thủy tốt, nhiều tài lộc thì nuôi con vật nào con đó cũng lớn nhanh, khỏe mạnh, thậm chí sinh con đẻ cái đầy đàn hoặc trồng cây gì cũng xanh tốt, sớm ra hoa kết trái... Nếu ngôi nhà có những dấu hiệu này thì chứng tỏ mảnh đất rất hợp với giá chủ, càng sống lâu càng có lộc.
4 điềm báo hung hạn trong nhà
Đồ đạc đồ vỡ
Đồ đạc như bát đĩa, gương, đá phong thủy... bị đổ vỡ là một dấu hiệu kém may mắn, đặc biệt là nếu làm vỡ đồ vào sáng sớm hoặc ngày đầu tháng.
Trong đó, việc làm gương vỡ được coi là điềm cực kỳ xui xẻo. Nhiều người tin rằng khi làm vỡ gương vào buổi sáng thì ngày hôm đó không nên ra ngoài.
Những đồ vật hay mang bên người như miếng ngọc, mặt đá phong thủy... mà bị vỡ thì cũng không phải chuyện tốt lành, biểu thị cho vận xui sắp đến.
Cây cảnh héo úa, vật nuôi sinh bệnh
Nếu vài chiếc lá trên cây bị héo và rụng đi thì không phải vấn đề lớn. Tuy nhiên, nếu toàn bộ cây đều bị héo úa thì đó là biểu hiện của sự xui xẻo, có thể là việc tranh chấp, cãi cọ, kiện tụng.
Lúc này, bạn nên thay mới những cây không còn sống.
Ngoài ra, việc vật nuôi trong nhà đổ bệnh rồi không qua khỏi cũng là một dấu hiệu không may mắn.
Tường phòng thờ bị nứt
Các bức tường xung quanh phòng thờ bị nứt là một dấu hiệu không may. Người ta tin rằng đó là điềm báo xấu về sức khỏe. Khi gặp hiện tượng này, gia chủ cần nhanh chóng sửa chữa lại phòng thờ.
Mặt trước của bàn thờ chếch xuống đất
Khi chọn bàn thờ, tránh dùng những loại có nhiều đường con uống lượn vì kiểu bàn thờ này dễ bị trượt xuống đất. Tốt nhất nên chọn những loại bàn thờ bằng phẳng, chắc chắn. Bàn thờ bị chếch xuống đất đại diện cho sự thất thoát tiền bạc, của cải trong nhà. Gia chủ nên nhanh chóng khắc phục, sửa chữa để tránh làm mất tài lộc.
* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Thanh Huyền / Khỏe & Đẹp

Bạn đang xem: Trong nhà xuất hiện 5 dấu hiệu này, vận may tài lộc sắp ập đến

Chuyên mục: Phong thủy

Chia sẻ bài viết