Trấn Thành công khai ủng hộ bà xã Hari Won, tin đồn trục trặc tình cảm được dập tắt bởi những điều này

Thời gian qua, vợ chồng Trấn Thành - Hari Won liên tục vướng tin đồn ly hôn vì giọng ca Anh Cứ Đi Đi thường xuyên ở lại Hàn Quốc và gần như không góp mặt trong các sự kiện quan trọng của ông xã.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Trấn Thành bất ngờ chia sẻ trailer MV mới của Hari Won để ủng hộ bà xã. Đặc biệt, nam danh hài cũng tiết lộ lý do Hari Won thường xuyên ở Hàn Quốc thời gian qua cũng như dành nhiều lời tình cảm cho bà xã: "Kêu bả cho đóng nam chính mà bả nói tui không đủ đẹp! Tức ghê không? Thỉnh nam thần Hàn Quốc đóng luôn mới chịu chứ! Mọi người ủng hộ vợ em nha! Bài lần này hay xỉu! Producer Hàn Quốc làm luôn. Chill lắm á!".

Trấn Thành công khai ủng hộ bà xã Hari Won, tin đồn trục trặc tình cảm được dập tắt bởi những điều này-1

Theo đó, Trấn Thành tiết lộ lý do thời gian qua bà xã mình thường xuyên vắng mặt trong các sự kiện quan trọng của chồng là do bận rộn với dự án mới ở Hàn Quốc. Hari Won phải di chuyển liên tục giữa Việt Nam với Hàn Quốc để làm việc với ekip, diễn viên đóng MV và producer.

Bên dưới bài viết của Trấn Thành, nữ ca sĩ cũng nhanh chóng có mặt và bình luận trêu đùa ông xã. Cô nàng viết: "Bài này Như Anh Đã Mong Chờ chưa?". Đáp lại sự thắc mắc của vợ, nam danh hài cũng lầy lội trả lời: "more than i mong chờ!" (Tạm dịch: Nhiều hơn tôi mong chờ). Màn tương tác ngọt ngào mới đây nhất của cả hai cũng đã nhanh chóng "dập tắt" tin đồn ly hôn.

Trấn Thành công khai ủng hộ bà xã Hari Won, tin đồn trục trặc tình cảm được dập tắt bởi những điều này-2

Thời gian gần đây, trên trang cá nhân của Hari Won thường xuyên đăng những dòng trạng thái lấp lửng về sự mong chờ khiến nhiều netizen không khỏi đồn đoán rằng cô và Trấn Thành đã đường ai nấy đi. Tuy nhiên, sau khi trailer cho dự án mới của Hari Won được tung ra, người hâm mộ cặp đôi mới "thở phào" vì những dòng trạng thái trên trang cá nhân đều liên quan đến tên MV mới của cô nàng.

Trấn Thành công khai ủng hộ bà xã Hari Won, tin đồn trục trặc tình cảm được dập tắt bởi những điều này-3

Không để khán giả phải liên tục tranh cãi và đồn đoán, giọng ca Anh Cứ Đi Đi cũng đã chính thức lên tiếng nói rõ lý do mình liên tục về Hàn Quốc suốt thời gian vừa qua. Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, Hari Won chia sẻ: "Thời gian qua bay đi bay về giữa Việt Nam và Hàn Quốc liên tục để chuẩn bị cho sự trở lại âm nhạc của mình ! Hy vọng mọi người ủng hộ Hari Won nha".

Trấn Thành công khai ủng hộ bà xã Hari Won, tin đồn trục trặc tình cảm được dập tắt bởi những điều này-4

Trong thời gian thực hiện dự án mới, Hari Won đã nhiều lần phải lên tiếng phủ nhận tin đồn trục trặc hôn nhân với Trấn Thành. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng chia sẻ về hành trình vừa phải điều trị chứng bệnh liệt nửa mặt, vừa phải cố gắng thực hiện MV mới và các dự án cuối năm khác.

Bạn đang xem: Trấn Thành công khai ủng hộ bà xã Hari Won, tin đồn trục trặc tình cảm được dập tắt bởi những điều này

Chuyên mục: Giải trí

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết