Top hiện vật nghi của người ngoài hành tinh gây "xoắn não" cả thiên tài

Trong thời gian qua, giới nghiên cứu đã đi tìm lời giải về một số hiện vật có hình dáng hay nguồn gốc bí ẩn. Do chưa tìm ra lời giải nên chúng được cho có thể liên quan đến người...

Những bức tượng người thằn lằn Ubaid được tìm thấy tại địa điểm khảo cổ Al Ubaid ở Iraq là một trong những cổ vật bị nghi có liên quan đến người ngoài hành tinh. Số cổ vật này gây chú ý khi có gương mặt của con người nhưng có nhiều nét tương đồng với đặc điểm của loài thằn lằn.Tư thế của các bức tượng được chế tác không quá kiểu cách. Theo các chuyên gia, đó không phải tượng các vị thần mà có thể là một chủng tộc người thằn lằn hoặc người ngoài hành tinh.Các nhà khảo cổ đã tìm đuọc một vật thể trông giống máy bay cổ đại làm bằng vàng. Theo nhận định của các chuyên gia, cổ vật thuộc về người Inca.Căn cứ vào hình dáng cổ vật trên, các nhà nghiên cứu đã tạo ra mô hình một thiết bị bay và gắn thêm động cơ, cánh quạt. Kết quả thử nghiệm cho thấy thiết bị có thể bay lượn trên bầu trời. Từ đây, nhiều người cho rằng có thể người Inca đã tiếp xúc với người ngoài hành tinh. Nhờ vậy, họ tạo ra cổ vật này nhằm tái hiện hình ảnh UFO đã nhìn thấy.Hóa thạch trông giống phích cắm điện được người leo núi tên là John J. Williams tìm thấy năm 1998. Theo lời kể của ông Williams, nó được tìm thấy trong khối đá granite.Sau khi kiểm tra, các chuyên gia xác định hiện vật mà ông Williams tìm thấy có niên đại khoảng 100.000 năm tuổi. Trong khi một số người cho rằng đó có thể món đồ mà người ngoài hành tinh để lại khi ghé thăm Trái đất từ xa xưa. Thế nhưng, một quan điểm khác suy đoán người cổ đại đã đi trước thời đại tạo ra cổ vật này nhưng chưa biết cách thức hoạt động hay mục đích sử dụng.Tượng đầu đá khổng lồ được tìm thấy trong khu rừng ở Guatemala khiến giới chuyên gia "đau đầu" đi tìm lời giải suốt nhiều năm. Nguyên do là bởi khuôn mặt của tượng đá không giống với các đặc điểm thường thấy trên các bức tượng của người Maya hay bất kỳ chủng tộc người nào sống ở gần đó. Điều này khiến những người theo thuyết âm mưu cho rằng đó có thể do người ngoài hành tinh tạo ra.Trong khi giới khoa học chưa tìm ra lời giải thì bức tượng đầu đá trên bị phá hủy. Theo đó, cổ vật này biến mất khỏi Trái đất và trở thành bí ẩn lớn của nhân loại.Một người đàn ông ở Vladivostok, khu vực Primorsky Krai, Nga đã tìm thấy một mảnh bánh răng kỳ lạ trong đống than khi nhóm lửa sưởi ấm. Cho rằng đó có thể là cổ vật nên ông đã nhờ các chuyên gia kiểm tra. Kết quả là mảnh bánh răng đó có niên đại lên tới 300 triệu năm tuổi.Các nhà nghiên cứu càng bất ngờ hơn khi mảnh bánh răng trên được làm từ nhôm có độ tinh khiết cao. Trong khi đó, con người tạo tạo nhôm nguyên chất từ năm 1825. Vì vậy, nhiều người tin rằng, mảnh bánh răng này có thể đã rơi ra từ UFO của người ngoài hành tinh. Thế nhưng, đến này giới nghiên cứu vẫn chưa tìm được bằng chứng xác thực để chứng minh.Mời độc giả xem video: Mỹ công bố nhìn thấy hơn 120 UFO trong 2 thập kỷ trở lại đây. Nguồn: VTV24.

Top hien vat nghi cua nguoi ngoai hanh tinh gay
Những bức tượng người thằn lằn Ubaid được tìm thấy tại địa điểm khảo cổ Al Ubaid ở Iraq là một trong những cổ vật bị nghi có liên quan đến người ngoài hành tinh. Số cổ vật này gây chú ý khi có gương mặt của con người nhưng có nhiều nét tương đồng với đặc điểm của loài thằn lằn.
Top hien vat nghi cua nguoi ngoai hanh tinh gay
Tư thế của các bức tượng được chế tác không quá kiểu cách. Theo các chuyên gia, đó không phải tượng các vị thần mà có thể là một chủng tộc người thằn lằn hoặc người ngoài hành tinh.
Top hien vat nghi cua nguoi ngoai hanh tinh gay
Các nhà khảo cổ đã tìm đuọc một vật thể trông giống máy bay cổ đại làm bằng vàng. Theo nhận định của các chuyên gia, cổ vật thuộc về người Inca.
Top hien vat nghi cua nguoi ngoai hanh tinh gay
Căn cứ vào hình dáng cổ vật trên, các nhà nghiên cứu đã tạo ra mô hình một thiết bị bay và gắn thêm động cơ, cánh quạt. Kết quả thử nghiệm cho thấy thiết bị có thể bay lượn trên bầu trời. Từ đây, nhiều người cho rằng có thể người Inca đã tiếp xúc với người ngoài hành tinh. Nhờ vậy, họ tạo ra cổ vật này nhằm tái hiện hình ảnh UFO đã nhìn thấy.
Top hien vat nghi cua nguoi ngoai hanh tinh gay
Hóa thạch trông giống phích cắm điện được người leo núi tên là John J. Williams tìm thấy năm 1998. Theo lời kể của ông Williams, nó được tìm thấy trong khối đá granite.
Top hien vat nghi cua nguoi ngoai hanh tinh gay
Sau khi kiểm tra, các chuyên gia xác định hiện vật mà ông Williams tìm thấy có niên đại khoảng 100.000 năm tuổi. Trong khi một số người cho rằng đó có thể món đồ mà người ngoài hành tinh để lại khi ghé thăm Trái đất từ xa xưa. Thế nhưng, một quan điểm khác suy đoán người cổ đại đã đi trước thời đại tạo ra cổ vật này nhưng chưa biết cách thức hoạt động hay mục đích sử dụng.
Top hien vat nghi cua nguoi ngoai hanh tinh gay
Tượng đầu đá khổng lồ được tìm thấy trong khu rừng ở Guatemala khiến giới chuyên gia "đau đầu" đi tìm lời giải suốt nhiều năm. Nguyên do là bởi khuôn mặt của tượng đá không giống với các đặc điểm thường thấy trên các bức tượng của người Maya hay bất kỳ chủng tộc người nào sống ở gần đó. Điều này khiến những người theo thuyết âm mưu cho rằng đó có thể do người ngoài hành tinh tạo ra.
Top hien vat nghi cua nguoi ngoai hanh tinh gay
Trong khi giới khoa học chưa tìm ra lời giải thì bức tượng đầu đá trên bị phá hủy. Theo đó, cổ vật này biến mất khỏi Trái đất và trở thành bí ẩn lớn của nhân loại.
Top hien vat nghi cua nguoi ngoai hanh tinh gay
Một người đàn ông ở Vladivostok, khu vực Primorsky Krai, Nga đã tìm thấy một mảnh bánh răng kỳ lạ trong đống than khi nhóm lửa sưởi ấm. Cho rằng đó có thể là cổ vật nên ông đã nhờ các chuyên gia kiểm tra. Kết quả là mảnh bánh răng đó có niên đại lên tới 300 triệu năm tuổi.
Top hien vat nghi cua nguoi ngoai hanh tinh gay
Các nhà nghiên cứu càng bất ngờ hơn khi mảnh bánh răng trên được làm từ nhôm có độ tinh khiết cao. Trong khi đó, con người tạo tạo nhôm nguyên chất từ năm 1825. Vì vậy, nhiều người tin rằng, mảnh bánh răng này có thể đã rơi ra từ UFO của người ngoài hành tinh. Thế nhưng, đến này giới nghiên cứu vẫn chưa tìm được bằng chứng xác thực để chứng minh.
Mời độc giả xem video: Mỹ công bố nhìn thấy hơn 120 UFO trong 2 thập kỷ trở lại đây. Nguồn: VTV24.

Tâm Anh (theo LV)

Bạn đang xem: Top hiện vật nghi của người ngoài hành tinh gây "xoắn não" cả thiên tài

Chuyên mục: Phong thủy

Chia sẻ bài viết