Top 10+ quà tặng nhân viên ý nghĩa, độc đáo nhất đem lại nhiều bất ngờ

Tặng quà cho nhân viên là một cách thức khuyến khích tạo động lực cho nhân viên trong công ty, quà to hay nhỏ nó cũng góp phần gắn kết giữa người với người. Cùng chúng tôi chia sẻ đến bạn những quà tặng nhân viên ý nghĩa, độc đáo nhất đem lại nhiều bất ngờ nhé.

Tặng quà cho nhân viên là một cách thức khuyến khích tạo động lực cho nhân viên trong công ty, quà to hay nhỏ nó cũng góp phần gắn kết giữa người với người. Cùng Điện máy XANH chia sẻ đến bạn những quà tặng nhân viên ý nghĩa, độc đáo nhất đem lại nhiều bất ngờ nhé.

1Một số lưu ý và ý nghĩa khi tặng quà nhân viên

Tặng quà cho nhân viên của công ty để thay cho lời cảm ơn, cũng như tạo động lực và giữ chân những nhân tài trong công ty. Khi họ đã cống hiến hết sức mình hoàn thiện thành công cho những dự án của công ty đề ra. Vì thế hãy lựa chọn những dịp thích hợp để tặng, tránh gây những hiểu lầm không đáng có xảy ra nhé.

Nếu như tặng quà cho nhân viên trong công ty không vào những thời điểm rõ ràng sẽ gây hoang mang đấy. Ta nên tặng và những dịp như: Ngày thành lập công ty, ngày kỷ niệm công ty, sinh nhật hoặc lễ tết.

Một số lưu ý và ý nghĩa khi tặng quà nhân viên

2Quà tặng cho nhân viên lâu năm

Kỷ niệm chương

Là nhân viên lâu năm trong công ty, chắc hẳn họ cần nhất là được tôn vinh, được công nhận năng lực sự cống hiến trong suốt quá trình gắn bó trong công ty. Tặng kỷ niệm chương như một vật chứng minh, khẳng định họ đã làm xuất sắc tốt nhiệm vụ và sẽ làm cho nhân viên vô cùng hạnh phúc đấy.

Cúp kỷ niệm

Album ảnh kỷ niệm

Những món quà mang tính lưu lại những kỷ niệm như Album ảnh, để họ có thể để ở những nơi dễ dàng nhìn thấy như bàn làm việc, văn phòng, là nhân viên công ty lâu năm dùng để lưu lại những kỷ niệm dù vui hay buồn nó vẫn đồng hành với mình trong suốt quá trình làm việc. Khi nhận quà họ sẽ cảm thấy trân trọng hơn.

Album ảnh kỷ niệm

Hoa, thiệp

Chúng ta ai cũng thích và yêu cái đẹp, hoa cũng chính là biểu tượng của cái đẹp. Tặng hoa là món quà không nằm ở giá trị vật chất mà nó nằm ở giá trị tinh thần, khi tặng hoa cộng với một tấm thiệp nho nhỏ bên trong có những dòng thư động viên khích lệ, làm cho nhân viên như tiếp thêm sức mạnh tiếp tục cống hiến cho công ty.

Hoa + Thiệp

Chuyến du lịch

Sau những ngày tháng vất vả cống hiến hết sức mình vì công ty. Bạn hãy thưởng cho nhân viên của mình một chuyến du lịch nhằm giải tỏa những căng thẳng áp lực trong những ngày tháng qua, nhân viên sẽ cảm thấy hạnh phúc khi có một nhà lãnh đạo tinh tế như vậy.

Chuyến du lịch

3Quà tặng cho nhân viên xuất sắc

Laptop phục vụ công việc

Chúng ta đang sống ở thế kỷ XXI thời đại công nghệ 4.0 lên ngôi, những món quà điện tử như laptop phục vụ công việc là một lựa chọn tuyệt vời, bởi nó vừa mang ý nghĩa thiết thực vừa mang tính ứng dụng cao.

Laptop

Laptop Lenovo IdeaPad Slim 5 15ITL05 i5 1135G7/8GB/512GB/Win10

Máy tính bảng

Đối với nhân viên văn phòng thì việc tặng những món quà công nghệ như máy tính bảng là một vật dụng rất hữu ích, bởi nó giúp cho nhân viên trong công ty có thể sử dụng làm việc, cập nhật những tin tức liên quan trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Máy tính bảng

Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S7 FE

Điện thoại, đồ dùng công nghệ

Ngày nay điện thoại, đồ dùng công nghệ là một vật không thể thiếu đối với giới trẻ đặc biệt hơn hết là nhân viên văn phòng, bởi nó giúp cho nhân viên nhận được thông tin nhanh hiệu quả, vừa có thể làm việc khi cần thiết, video call mọi lúc mọi nơi khi cần.

Điện thoại

Điện thoại iPhone 12 64GB 

Bằng khen, tiền thưởng

Là một nhân viên văn phòng, ai cũng thích được công nhận giá trị mà mình đã đem lại cho công ty. Khi tặng bằng khen hoặc tiền thưởng điều đó nhằm khẳng định họ đã làm rất tốt, món quà này sẽ tạo nguồn động lực lớn để họ tiếp tục làm việc cho doanh nghiệp của bạn.

Bằng khen, tiền thưởng

Đồng hồ

Là một nhân viên xuất sắc chắc hẳn họ đã cố gắng rất nhiều cho công ty của mình mà đôi lúc họ làm việc quên đi thời gian giờ giấc, gây mất sức, sức khỏe không tốt. Khi tặng đồng hồ giúp họ quản lý được thời gian làm việc một cách hiệu quả và hữu ích hơn.

Đồng hồ Nữ Citizen EM0643-84X - Eco-Drive

Đồng hồ Nữ Citizen EM0643-84X - Eco-Drive

4Một số quà tặng tặng nhân viên ngày dịp lễ, tết

Bộ giỏ quà tết

Vào những dịp tết đến xuân về hoặc những ngày lễ được nhận một giỏ đầy những nhu yếu phẩm hoặc những món đồ tiêu dùng nhanh như: Trái cây, dầu ăn, bánh trái,... hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của nhân viên, khích lệ họ làm việc tốt hơn trong tương lai.

Bộ giỏ quà tết

Voucher mua hàng

Thay vì mất thời gian tìm hiểu, sở thích của nhân viên công ty bạn hoặc là quá bận rộn không có thời gian chọn lọc quà, thì việc tặng voucher mua hàng giúp nhân viên có thể chủ động mua những thứ mình thích hơn.

Voucher mua hàng

Rượu vang

Rượu vang dường như được xem là một vật dụng không thể thiếu trong nhà của mỗi gia đình nhằm để tiếp khách. Vì thế hãy tặng cho nhân viên những chai rượu vang ngon, có giá trị phần nào tạo cảm giác sang trọng nhé.

Rượu vang

Đồ gia dụng

Đối với chị em công nhân viên thì quà tặng đồ gia dụng giống như vị cứu tinh giúp dễ dàng nấu ăn nhanh chóng hơn rất nhiều, chúng ta có thể cân nhắc những món quà như: Nồi chiên không dầu, nồi áp suất,... Những món quà này hoàn toàn có thể chinh phục hội chị em phụ nữ.

Đồ gia dụng

Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được món quà ưng ý nhất nhé!.

Bạn đang xem: Top 10+ quà tặng nhân viên ý nghĩa, độc đáo nhất đem lại nhiều bất ngờ

Chuyên mục: Quà tặng & Lời chúc

Chia sẻ bài viết