Tóc Tiên đáp trả khi bị nói làm nền cho ca sĩ Hàn Quốc CL

Tóc Tiên nói cô và các nghệ sĩ khác không đáng nhận chỉ trích trên mạng vì đã làm tốt vai trò tại đêm nhạc mừng năm mới trên phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Ngày 2/1, Tóc Tiên chia sẻ trên Instagram ảnh chụp màn hình bình luận chê bai cô khi biểu diễn tại phố đi bộ Nguyễn Huệ. Trong clip xuất hiện cùng CL (cựu trưởng nhóm 2NE1), một số khán giả chỉ trích Tóc Tiên "làm nền", "ké fame", "làm nô tì"... Có bình luận viết: "Ca sĩ Việt đến cho vui chứ không ai quan tâm".

Những bình luận công kích làm Tóc Tiên bức xúc và lên tiếng sau nhiều lần im lặng vì bị bắt nạt trên mạng. "Các bạn có hỏi mình bị cyber bully không, có nhé. Mình đủ lớn để tạm lướt qua bình luận khiến mình nóng nảy nếu trở lại tuổi 20. Mình cũng đủ lâu trong nghề để hiểu yêu - ghét là lẽ thường tình. Nhưng với mình, đây là sự xúc phạm đến từ tâm lý nhược tiểu", cô viết.

Tóc Tiên đáp trả khi bị nói làm nền cho ca sĩ Hàn Quốc CL-1

Tóc Tiên đáp trả khi bị nói làm nền cho ca sĩ Hàn Quốc CL-2

Tóc Tiên và CL tại đêm nhạc mừng năm mới ở phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Theo giọng ca 90-60-90, âm nhạc và điện ảnh nước nhà còn non trẻ và đi sau nước khác, nghệ sĩ luôn lao động bằng mọi tâm huyết mong khán giả ghi nhận. Cô cho rằng nghệ sĩ Việt đêm 31/1 chỉn chu đón tiếp khách nghệ sĩ nước ngoài. Vì vậy, Tóc Tiên và những ca sĩ khác không đáng nhận những lời miệt thị.

Tóc Tiên xuất hiện trong đêm nhạc chào năm mới tại phố đi bộ Nguyễn Huệ đêm 31/12. Nữ ca sĩ được dịp đứng trên sân khấu lớn cùng ca sĩ CL. Tại buổi diễn, cô làm tốt vai trò nghệ sĩ biểu diễn, ghi điểm khi nhường sự tỏa sáng cho ngôi sao đến từ Hàn Quốc.

Gần đây, Tóc Tiên được chú ý khi xuất hiện trong bộ phim điện ảnh Thanh Sói. Vai Thanh trong Thanh Sói - Cúc dại trong đêm là vai diễn được Ngô Thanh Vân đo ni đóng giày cho nữ ca sĩ. Trước đó, cô từ chối vai diễn Cám trong Tấm Cám: Chuyện chưa kể vì chưa tự tin.

Thanh Sói ra rạp trước thềm năm mới 2023. Từng được kỳ vọng là phim điện ảnh Việt thành công tiếp nối Hai Phượng, phim lại bị nhận định là cú ngã ngựa của Ngô Thanh Vân.

Theo Box Office Vietnam, doanh số của Thanh Sói: Cúc dại trong đêm hiện ở mức 15,6 tỷ đồng, kém xa bom tấn điện ảnh nước ngoài là Avatar 2 đang kiếm được 229,2 tỷ đồng tại Việt Nam.

Bạn đang xem: Tóc Tiên đáp trả khi bị nói làm nền cho ca sĩ Hàn Quốc CL

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết