Tình bạn ít ai ngờ ở Vbiz: Midu - Mai Phương Thúy kín tiếng, chưa sốc bằng mối quan hệ giữa Sơn Tùng và nữ ca sĩ này

Mối quan hệ thân thiết của các ngôi sao Vbiz này gây bất ngờ cho khán giả.

Tình bạn giữa các nghệ sĩ trong Vbiz luôn được khán giả đặc biệt quan tâm. Tuy nhiên, không phải ngôi sao nào cũng công khai thể hiện sự gắn bó, thân thiết với nhau. Điển hình như Midu - Mai Phương Thúy, Bảo Anh - Sơn Tùng M-TP, Ngô Thanh Vân - Tăng Thanh Hà. Các nghệ sĩ này kín tiếng trong mối quan hệ đến mức không một khán giả nào nghĩ rằng họ là bạn bè.

Midu - Mai Phương Thúy

Mai Phương Thúy là 1 trong số ít sao Việt tham dự tiệc cưới của Midu và doanh nhân Minh Đạt tại Đà Lạt vào tháng 5. Sự xuất hiện của Hoa hậu Việt Nam 2006 khiến dân tình vô cùng bất ngờ. Mai Phương Thúy được biết đến là người quảng giao, có nhiều bạn bè trong showbiz Việt. Tuy nhiên, Midu chưa từng lộ diện trong vòng bạn bè của Mai Phương Thúy. Phải đến ngày trọng đại của Midu, tình chị - em của 2 mỹ nhân Việt này mới được hé lộ.

Sau khi Midu xả ảnh hôn lễ, Mai Phương Thúy đã gửi lời chúc phúc đến cô em gái thân thiết: "Mãi mới được xả ảnh, trăm năm, trăm năm hạnh phúc nhé em gái". Được biết, Mai Phương Thúy và Midu đã quen biết nhau nhiều năm. Cả hai âm thầm ủng hộ con đường nghệ thuật, động viên đối phương khi gặp khó khăn và sóng gió.

Tình bạn ít ai ngờ ở Vbiz: Midu - Mai Phương Thúy kín tiếng, chưa sốc bằng mối quan hệ giữa Sơn Tùng và nữ ca sĩ này-1


Midu - Mai Phương Thúy hiếm khi đề cập hay đăng ảnh bên nhau. Tuy nhiên, 2 mỹ nhân này lại là bạn thân trong Vbiz. Gần đây, Mai Phương Thúy tham dự ngày trọng đại và công khai chúc phúc cho cuộc hôn nhân của Midu với doanh nhân Minh Đạt

Sơn Tùng - Bảo Anh

Gần đây, Bảo Anh cũng khiến dân tình ngỡ ngàng khi lần đầu tiết lộ về mối quan hệ thân thiết giữa cô với Sơn Tùng M-TP. Theo đó, vào ngày Sơn Tùng tái xuất thị trường âm nhạc với MV Đừng Làm Trái Tim Anh Đau, Bảo Anh đã chia sẻ cuộc trò chuyện với đàn em. "Thanh Tùng hỏi tôi nghe được bao nhiêu lần rồi, tôi bảo nghe dính lắm", Bảo Anh viết. Không chỉ thế, nữ ca sĩ còn hài hước cho biết đã bị Sơn Tùng "bắt" cày view cho MV.

Story của Bảo Anh khiến không ít người hâm mộ bất ngờ về mối quan hệ thân thiết giữa cô và Sơn Tùng. Bởi từ trước đến nay, cả hai chưa từng có ảnh chụp chung và gần như không tương tác trên mạng xã hội. Lần hiếm hoi Bảo Anh nhắc đến Sơn Tùng M-TP là vào năm 2021. Nữ ca sĩ công khai bày tỏ sự mến mộ của cô dành cho đàn em khi nhận được câu hỏi nam nghệ sĩ yêu thích trong showbiz.

Tình bạn ít ai ngờ ở Vbiz: Midu - Mai Phương Thúy kín tiếng, chưa sốc bằng mối quan hệ giữa Sơn Tùng và nữ ca sĩ này-2
Mới đây, Bảo Anh công khai ủng hộ bài hát mới của Sơn Tùng M-TP...

Tình bạn ít ai ngờ ở Vbiz: Midu - Mai Phương Thúy kín tiếng, chưa sốc bằng mối quan hệ giữa Sơn Tùng và nữ ca sĩ này-3
... qua đó cô khéo léo hé lộ mối quan hệ tốt đẹp với nam ca sĩ đình đám

Ngô Thanh Vân - Tăng Thanh Hà

"Đả nữ" Ngô Thanh Vân và "ngọc nữ" Tăng Thanh Hà tưởng như 2 đường thẳng song song trong Vbiz. Tuy nhiên, 2 mỹ nhân của màn ảnh Việt này lại là bạn thân của nhau. Trong lần hội ngộ vào cuối năm 2022, Tăng Thanh Hà đã khoe loạt khoảnh khắc bên đàn chị, với dòng trạng thái: "Cưng ha. Mình thích chị ba lúc này, gương mặt đầy sức sống, cười tươi rói hạnh phúc vô cùng". Với việc gọi Ngô Thanh Vân là "chị ba", Tăng Thanh Hà cho thấy mối quan hệ thân thiết của cô với nữ diễn viên Hai Phượng.

Tình bạn ít ai ngờ ở Vbiz: Midu - Mai Phương Thúy kín tiếng, chưa sốc bằng mối quan hệ giữa Sơn Tùng và nữ ca sĩ này-4Tình bạn ít ai ngờ ở Vbiz: Midu - Mai Phương Thúy kín tiếng, chưa sốc bằng mối quan hệ giữa Sơn Tùng và nữ ca sĩ này-5


Tăng Thanh Hà cười tươi rạng rỡ, thể hiện mối quan hệ cực kỳ thân thiết với "chị ba" Ngô Thanh Vân khi cả hai hội ngộ vào cuối năm 2022

Bạn đang xem: Tình bạn ít ai ngờ ở Vbiz: Midu - Mai Phương Thúy kín tiếng, chưa sốc bằng mối quan hệ giữa Sơn Tùng và nữ ca sĩ này

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết