Tin vịt 24h cuối tuần: Thế là tiền đã cưới nhau, Hai Trăm lại đẻ nhiều tờ Một Trăm

Nếu tiền cũng yêu nhau rồi tổ chức Lễ thành hôn, thì MC sẽ nói những gì trong đám cưới ấy? Hãy cùng tưởng tượng để... cười suốt 24 giờ.

Sự kiện: Tin tức cười Thế giới

Xin kính chào tất cả các bác các anh các chị, chào tất cả quý vị từ thành thị đến nông thôn, từ sân golf tới sân bóng đá. Xin chào Thanh Hóa đến Tuyên Quang, xin chào từ Hà Giang chào sang Yên Bái. Chào cả dân tộc Thái đến dân tộc Kinh, chào từ Thành phố Vinh chào vào Thừa Thiên Huế. Chào các anh thu thuế cùng các bác lái taxi, chào các chị buôn tivi hay bán hàng tạp hóa, chào những ai trong xã hay ở cùng thôn, trân trọng chào những ai có mặt tại Lễ thành hôn. Chúng ta vẫn nghe câu thơ:

Ước gì tiền cũng lấy nhau

Xong rồi mang nặng đẻ đau hàng giờ

Thì đời luôn đẹp như thơ

Khi Hai trăm đẻ ra tờ Một trăm...

Hai Trăm đô-la

... Và như vậy là đã đến giờ đi đón dâu. Trăm năm chọn lấy một ngày, một ngày chọn lấy một giờ và giờ đẹp nhất là giờ đi đón dâu. Khi đi có trẻ có già, cụ ông đi trước thì cụ bà đi sau. Khi đi ta bảo nhau đi, ta đi là để rước dâu về nhà.

... Kính thưa quan viên 2 họ! Xe đón dâu đã dừng ở cổng, xin gửi lời cảm ơn tới anh lái xe, đồng thời gửi lời cảm ơn vô lăng, hộp số, khung gầm. Cảm ơn cả đèn trần, chân ga. Cảm ơn qua đèn pha, lọc gió, ắc quy cùng với 4 giò thắng xe. Cảm ơn cụ bugi, cảm ơn bác cầu chì, cảm ơn các anh lốp đen xì tròn vo, cảm ơn kính chắn gió, cảm ơn cụ cua-roa,... Xin cảm ơn tất cả!

... Các cụ nhà ta vẫn thường nói đàn ông mà ngồi với đàn ông thì như gốc như gác như chông như chà, đàn ông mà ngồi với đàn bà thì như gấm như lụa, như hoa trên cành. Kính thưa các cụ ông trong nhà, các cụ bà ngoài hiên, các thanh niên ngoài ngõ và các cháu nhỏ trên giường, xin mời tất cả cùng ổn định chỗ ngồi ạ.

Năm Trăm đô-la

Năm Trăm gạ gẫm Hai Trăm

Hai Trăm sắp đẻ Một Trăm, mấy tờ

Năm Trăm lại... mệt bơ phờ

Hai Trăm lại đẻ mấy tờ Một Trăm...

Kính thưa quan viên 2 họ, kính thưa cái lọ lộc bình, kính thưa bàn ghế linh tinh, kính thưa trẻ em đang rình bánh kẹo! Xin hôn trường tràng pháo tay thật lớn chúc mừng Lễ hội tình yêu, và... thủ tục trao nhẫn cưới của đôi bạn xin phép được bắt.... đầuuu...

*

Tin vịt

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Tĩnh Gia ([Tên nguồn])

Bạn đang xem: Tin vịt 24h cuối tuần: Thế là tiền đã cưới nhau, Hai Trăm lại đẻ nhiều tờ Một Trăm

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết