Tin vịt 24h cuối tuần: Sáng kiến tổ chức cuộc thi “Hoa hậu Hai Bốn Giờ”

Bài phát biểu của một “Giáo sư, tiến sĩ, nhà nghiên cứu gia truyền về Hoa hậu”.

Sự kiện: Tin tức cười Thế giới

Thưa quý vị! Được chào đời là điều may mắn, nhưng từ lúc cất tiếng khóc đầu tiên trở đi chúng ta đã phải đối mặt với nhiều áp lực.

Dù ở một mình trên đảo hoang, bạn vẫn trở thành nhân vật nổi tiếng, truyền thông liên tục đưa tin về bạn, thiên hạ rủ nhau ra hòn đảo để tò mò xem bạn sống thế nào, phong cảnh trông ra sao,... và cuối cùng người ta đăng những tút đáng yêu hoặc châm biếm những gì họ thấy cùng với quan điểm của họ. Ngày xưa chưa có mạng xã hội mà Rô-bin-xơn còn được trở thành nhân vật nổi tiếng từ một cuốn tiểu thuyết nữa là.

Nếu bạn sống trong một khu dân cư đông đúc, bạn không tránh khỏi sự tăm tia của các “camera chạy bằng cơm” từng ngày, từng giờ, cho dù cuộc sống của bạn chẳng có gì khác biệt với họ nhưng vẫn sẽ có những chi tiết được trích dẫn trong các quán bia hơi, quán ăn sáng hoặc những trao đổi nhanh khi các “camera đụng nhau ngõ hẹp”.

Còn nếu bạn phấn đấu hoặc vô tình trở thành người của công chúng, bạn không thể tránh khỏi sự đánh giá, săm soi từng từ trong phát ngôn, từng chữ trong tút và từng nốt ruồi trên khuôn mặt. Ấy là chưa nói đến những tin đồn về đời tư từ những người thậm chí chỉ biết bạn nổi tiếng chứ không biết nổi tiếng về lĩnh vực gì, rồi những câu nói “tối tạo” bằng photoshop mà khi bạn đọc được mới biết nội dung tào lao đó do mình phát biểu,...

Vì vậy, nếu muốn các Hoa hậu không bị bạn cùng lứa và thế hệ đàn em xem là thần tượng, không muốn các bậc tiền bối khó tính săm soi,... thì những công ty truyền thông và các nhà tài trợ chỉ nên tổ chức cuộc thi “Hoa hậu Hai Bốn Giờ”, tức là làm hoa hậu một ngày thôi. Ngày hôm sau đã là “cựu Hoa hậu”, cuộc sống dễ chịu hơn nhiều, vì áp lực lại thuộc về “tân Hoa hậu Hai Bốn Giờ” của ngày mới.

Ngoài ra, việc mỗi ngày tổ chức 1 cuộc thi hoa hậu, chẳng phải chúng ta sẽ có nhiều hoa hậu hơn, chẳng phải sẽ có nhiều tài trợ hơn hay sao?

Bài phát biểu tuy ngắn nhưng chưa được dài, xin tạm thời kết thúc ở đây để nhường chỗ cho các Tin vịt 24h hằng ngày. Chúc quý vị một tuần ngập tràn nhưng tiếng cười vui vẻ với nhiều thông tin hài hước!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Tĩnh Gia ([Tên nguồn])

Bạn đang xem: Tin vịt 24h cuối tuần: Sáng kiến tổ chức cuộc thi “Hoa hậu Hai Bốn Giờ”

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết