Tin đồn: Acer chuẩn bị gia nhập thị trường tivi vào tháng 8 tới đây

Acer là thương hiệu nổi tiếng về các thiết bị laptop hay linh kiện về máy tính. Tuy nhiên, một nguồn tin mới đây cho biết Acer đang có động thái chuẩn bị gia nhập thị trường tivi tại Ấn Độ vào tháng 8 tới đây.

Tin đồn: Acer chuẩn bị gia nhập thị trường tivi vào tháng 8 tới đây

Acer đã có mặt tại thị trường Ấn Độ khá lâu. Đây là một thương hiệu nổi tiếng trong nước khi nói đến PC, máy tính xách tay, màn hình và các sản phẩm khác liên quan đến máy tính. Tuy nhiên, Acer cũng có thể bắt đầu cung cấp tivi thông minh ở Ấn Độ trong thời gian tới.

Theo 91mobiles đã độc quyền tìm hiểu từ các nguồn tin trong ngành và cho rằng Acer đang có kế hoạch tung ra một loạt smart tivi tại thị trường Ấn Độ với nhiều phân khúc giá khác nhau. Mặc dù chưa có gì được xác nhận những suy đoán rằng Acer có thể ra mắt TV thông minh từ 32 inch đến 55 inch.

Dòng tivi thông minh của Acer sẽ được ra mắt tại thị trường Ấn Độ trước lễ hội Diwali. Vì vậy, giả định rằng ngày ra mắt sẽ vào khoảng tháng 8. Rất tiếc, hiện tại vẫn không có bất kỳ thông tin nào liên quan đến thông số kỹ thuật của tivi Acer.

Acer không phải là một cái tên nổi tiếng khi nói đến tivi, nhưng thương hiệu này đã tung ra một vài dòng tivi trên toàn cầu. Thật khó để suy đoán những tính năng mà dòng tivi thông minh Acer sẽ cung cấp. Nhưng Acer được biết đến với nhà cung cấp các sản phẩm giá cả phải chăng, vì vậy có khả năng thương hiệu này cũng có thể đi theo con đường tương tự với giá tivi của mình.

Ngay cả những thương hiệu như Nokia và Motorola, vốn không nổi tiếng về tivi nhưng họ cũng đã tung ra tivi thông minh ở Ấn Độ. Xét rằng Acer đã có một trải nghiệm tuyệt vời với màn hình, việc thương hiệu này thử sức với tivi trong nước điều tất yếu.

Hy vọng rằng chúng ta sẽ biết thêm thông tin chi tiết về dòng sản phẩm tivi của Acer khi sắp ra mắt.

Trên đây là bài viết chia sẻ đến bạn thông tin về Acer. Nếu có thêm thông tin nào hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Bạn đang xem: Tin đồn: Acer chuẩn bị gia nhập thị trường tivi vào tháng 8 tới đây

Chuyên mục: Tivi & Thiết bị nghe nhìn

Chia sẻ bài viết