"Tiểu thư RMIT" lăng xê kiểu trang phục "dễ gây hiểu lầm" vì khoe vòng 3...

Kiểu mặc này đang là xu hướng thời trang được rất nhiều cô gái trẻ yêu thích.

"Tiểu thư RMIT" lăng xê kiểu trang phục "dễ gây hiểu lầm" vì khoe vòng 3 quá đà - 1

Huỳnh Tiên xinh đẹp và gợi cảm khoedáng với đồ bơi.

Huỳnh Tiên được biết tới là một mỹ nhân đa năng của showbiz Việt. Cô hoạt động giải trí với vai trò người mẫu, ca sĩ, diễn viên... Không những thế, cô còn nhận được sự quan tâm yêu mến khi từng học ở ngôi trường danh giá RMIT. Cũng chính từ đây, Huỳnh Tiên được ưu ái với tên gọi "tiểu thư RMIT".

Dù không còn hoạt động nghệ thuật sôi nổi nhưng Huỳnh Tiên vẫn là cái tên tạo nên sức hút bởi gu thời trang sành điệu, bắt mắt. Cô thường xuyên lăng xê nhiều item thời trang được giới trẻ yêu thích. Vì có hình thể nổi bật, gương mặt xinh đẹp nên dù mặc đồ giá "học sinh", Huỳnh Tiên vẫn ghi điểm trong những shoot hình đời thường.

Mới đây, Huỳnh Tiên lăng xê kiểu đồ bơi thịnh hành của hè 2022. Tuy nhiên, kiểu mặc của cô khiến nhiều người hiểu lầm vì để lộ vòng 3 nửa kín nửa hở.

Được biết, đây là kiểu đồ bơi 3 mảnh bao gồm áo/quần/váy ngoài (chân váy/hoặc khăn). Ngoài tiêu chí mang lại sự thoải mái khi bơi, thời trang áo tắm còn đánh mạnh vào tính thẩm mỹ để các cô gái thoải mái chụp những hình ảnh lung linh.

"Tiểu thư RMIT" lăng xê kiểu trang phục "dễ gây hiểu lầm" vì khoe vòng 3 quá đà - 2

Huỳnh Tiên để lộ vòng 3 khiêu khích với kiểu mặc ngắn.

"Tiểu thư RMIT" lăng xê kiểu trang phục "dễ gây hiểu lầm" vì khoe vòng 3 quá đà - 4

Trước đó, Thiều Bảo Trang cũng lăng xê kiểu đồ bơi tương tự, gây hiểu lầm.

Xu hướng đồ bơi năm 2022 là những thiết kế có màu sắc nổi bật. Chất liệu đồ bơi đa dạng từ voan, thun lạnh... có độ co giãn nhất định. Các set 3 món bao gồm áo/quần/ chân váy sẽ có mức giá từ 400 tới 600 nghìn đồng.

Đồ bơi có thể đơn sắc hoặc có hoạ tiết. Tuy nhiên, quy tắc lên đồ matchy từ màu sắc tới hoạ tiết luôn là công thức chung của thời trang áo tắm. Nhờ cách này mà các cô gái có thể tiết chế phụ kiện đi kèm như trang sức, mắt kính, hay mũ, nón, khăn quấn đầu...

Ngoài ra, áo tắm có 2 dạng cơ bản là mút liền đúc khuôn hoặc mút rời. Mút rời có thể tháo ra lắp vào dễ dàng, thay thế khi bị mất phom. Mút liền đúc khuôn thì không thể tháo rời nhưng có khả năng giúp vòng một to, tròn, đầy đặn hơn. Chính những lợi ích này mà kiểu áo có mút liền được các chị em yêu thích nhiều hơn cả.

"Tiểu thư RMIT" lăng xê kiểu trang phục "dễ gây hiểu lầm" vì khoe vòng 3 quá đà - 5

Những kiểu đồ bơi 3 mảnh được nhiều mỹ nhân Việt lăng xê trở thành xu hướng thời trang của giới trẻ.

"Tiểu thư RMIT" lăng xê kiểu trang phục "dễ gây hiểu lầm" vì khoe vòng 3 quá đà - 6

Đồ bơi không chỉ mặc để bơi, nó còn giúp các cô gái nổi bật và sành điệu hơn khi đi biển.

Bạn đang xem: "Tiểu thư RMIT" lăng xê kiểu trang phục "dễ gây hiểu lầm" vì khoe vòng 3...

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết