Lê Bống mặc đồ bơi tập gym trên bờ biển gây tranh cãi

Hình ảnh diện bikini, đi giày sneaker tập squat trên bờ biển, nhận nhiều lời khen chê của cư dân mạng.

Lê Bống là hot gymer được quan tâm nhất, nhì trên mạng xã hội hiện nay. Không chỉ thế, cô còn là hot tiktoker sở hữu nhiều clip dance lên đến triệu view. Tuy nhiên, Lê Bống cũngthường xuyên trở thànhtâm điểm của những vụlùm xùm, tranh cãi trái chiềuchỉ vì gu thời trang gợi cảm quá đà, khai thác triệt để vẻ đẹp hình thể của mình.

Gần đây,cô nàng tiếp tục thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi tham giacuộc thiMiss Fitness Vietnam - Hoa Hậu Thể Thao Việt Nam 2022,vòng thi bikini.Vừa xuất hiện cô đã khiến các giám khảo trầm trồ vì body cực nuột, nhanh chóng nhận được 3 bảng chọn vào vòng tiếp theo. Hot tiktoker tiết lộ:"Số đo hiện tại của mình là 86 - 59 - 93. Vì ghi hình nên sẽ không thể photoshop được và đây là vóc dáng hiện tại của mình".

Lê Bống mặc đồ bơi tập gym trên bờ biển gây tranh cãi - 1

Gần đây,cô nàng tiếp tục thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi tham giacuộc thiMiss Fitness Vietnam - Hoa Hậu Thể Thao Việt Nam 2022,vòng thi bikini.

Mới đây, hình ảnh Lê Bống diện bikini tập squat trên biển, nhận nhiều lời khen chê của cộng đồng mạng. Bộ bikini có thiết kế nhỏ, được nối với nhau bằng những sợi dây mảnh kết hợp với động tác "ngồi xổm", dễ gây "gai mắt" người nhìn.

Trước đó, cô còn đăng tải hình ảnh bán nude, khoe khéo võng lưng ong nuột nà. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, cô nên hạn chế chia sẻ những hình ảnh này, đặc biệt Lê Bống còn đang tham gia cuộc thi Hoa hậu Thể thao,điều mà bất kì thí sinh hoa hậu nào cũng phải tiết chế để tránh ảnh hưởng đến hình ảnh cũng như kết quả của cuộc thi.

Lê Bống mặc đồ bơi tập gym trên bờ biển gây tranh cãi - 3

Hình ảnh diện bikini, đi giày sneaker tập squat trên bờ biển, nhận nhiều lời khen chê trái chiềucủadân mạng.

Lê Bống mặc đồ bơi tập gym trên bờ biển gây tranh cãi - 4

Lê Bống tiết lộ, số đo hiện tại của cô là86 - 59 - 93(cm).

Lê Bống mặc đồ bơi tập gym trên bờ biển gây tranh cãi - 5

Thời điểm đang tham gia thi hoa hậu, Lê Bống vẫn đăng tải những hình ảnh gợi cảm trên mạng xã hội, vấp phải nhiều ý kiến trái chiều.

Lê Bống mặc đồ bơi tập gym trên bờ biển gây tranh cãi - 6

Khán giả cho rằng,bất kì thí sinh hoa hậu nào cũng phải tiết chế để tránh ảnh hưởng đến hình ảnh cũng như kết quả của cuộc thi.

Bạn đang xem: Lê Bống mặc đồ bơi tập gym trên bờ biển gây tranh cãi

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết