Tiết lộ mới về thời điểm Apple ra mắt AirTag 2

Thiết bị định vị thế hệ tiếp theo của Apple được cho là đang được sản xuất song song với kính Vision Pro.

Sự kiện: Apple

Theo AppleInsider, nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã một lần nữa dự đoán về AirTag 2, cho rằng thiết bị có thể sẽ được trình làng vào năm 2024, bên cạnh đó ông đoán phiên bản kế nhiệm đang trong quá trình sản xuất song song với Apple Vision Pro.

Trước đây vào tháng 6/2022, Ming-Chi Kuo đã đưa ra dự đoán rằng nếu AirTag thực sự thành công, Apple nhiều khả năng sẽ phát triển một sản phẩm thế hệ thứ hai. Sau đó, AirTag đã trở thành một cú hích lớn và nhà phân tích tiếp tục có một dự đoán cụ thể hơn về thiết bị.

Tiết lộ mới về thời điểm Apple ra mắt AirTag 2 - 1

Apple được cho là đang sản xuất AirTag 2 cùng với kính Vision Pro.

Kuo thường khá cẩn thận trong việc xác định thời điểm đưa ra các báo cáo dựa trên những nguồn tin nội bộ, nhưng lần này ông không đề cập đến thời điểm. Những lập luận mới nhất của ông chỉ xoay quanh về lý do Apple muốn phát triển thêm AirTag phiên bản kế nhiệm.

Cụ thể, Kuo viết rằng: “Tôi tin rằng điện toán không gian là một hệ sinh thái mới mà Apple muốn xây dựng. Công ty sẽ sử dụng Vision Pro làm cốt lõi để tích hợp các thiết bị khác, trong đó có cả AirTag 2”.

Ông không cung cấp thêm thông tin chi tiết nào cho dự đoán. Mặc dù phần cứng của AirTag không thay đổi kể từ khi thiết bị ra mắt vào tháng 4/2021, nhưng phần mềm đã được cập nhật để cải thiện các tính năng chống theo dõi của thiết bị.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo BẠCH NGÂN ([Tên nguồn])

Bạn đang xem: Tiết lộ mới về thời điểm Apple ra mắt AirTag 2

Chuyên mục: Phụ kiện

Chia sẻ bài viết