Thùy Tiên lên tiếng việc lơ là Thiên Ân

Thùy Tiên cho biết Thiên Ân đang làm tốt. Đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế không muốn tạo sức ép cho đàn em.

Thùy Tiên lên tiếng việc lơ là Thiên Ân-1

Hoa hậu Thiên Ân và Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Ảnh: MGI.

Ngày 13/10, Thùy Tiên chia sẻ về tranh cãi nổ ra những ngày qua xoay quanh mối quan hệ của cô và Thiên Ân ở Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022.

Thùy Tiên cho biết: "Tôi thấy trong thời gian chuẩn bị ngắn ngủi, Ân đã làm tốt và tôi nghĩ mình không nên cố tình hoặc vô tình tạo sức ép cho em ấy. Điều quan trọng là em ấy cố gắng như thế nào. Thành quả lớn nhất sau cuộc thi là yếu tố con người. Khi bị áp lực, con người khó phát triển tốt. Do đó, những góp ý nên đến từ sự yêu thường thay vì đặt áp lực lên em ấy”.

Khi một khán giả thắc mắc việc Thùy Tiên không nói chuyện với đàn em, hoa hậu đáp trả: “Tôi nhắn cho Ân sao bạn biết được. Bạn có dùng tài khoản của Ân hay không?”.

Thùy Tiên lên tiếng việc lơ là Thiên Ân-2

Thùy Tiên khen ngợi đàn em đang làm tốt. Ảnh: NVCC.

Thùy Tiên và Thiên Ân đang cùng ở Indonesia để thực hiện các hoạt động Miss Grand International 2022. Thùy Tiên có mặt ở sự kiện với tư cách đương kim hoa hậu. Trong khi đó, Thiên Ân là một trong hơn 70 thí sinh tranh tài ở Miss Grand International 2022.

Thời gian qua, khán giả tranh cãi việc Thùy Tiên ở cùng địa điểm với Thiên Ân nhưng không có hành động hướng dẫn, giúp đỡ đàn em. Đặc biệt, Thiên Ân đăng quang Hoa hậu Hòa bình cách đây không lâu nên có ít thời gian chuẩn bị.

Trong vòng thi áo tắm thuộc khuôn khổ Miss Grand International 2022 - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế diễn ra tại bể bơi sát bãi biển ở Bali, Indonesia ngày 12/10, Đoàn Thiên Ân và các thí sinh gặp nhiều sự cố vì gió to. Vì thế, Thiên Ân chưa có được màn catwalk ấn tượng. Cô liên tục phải chỉnh sửa tóc, biểu cảm chưa tốt. Trong khi đó, Thùy Tiên khép lại vòng thi áo tắm bằng màn catwalk tự tin, ấn tượng.

Đêm thi cuối cùng của dàn thí sinh Miss Grand International 2022 dự kiến diễn ra ngày 25/10.

Bạn đang xem: Thùy Tiên lên tiếng việc lơ là Thiên Ân

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết