Thương Tín tìm được kế sinh nhai mới: 'Chạy sô' hát đám cưới

Thương Tín được nhạc sĩ Tô Hiếu giúp đi hát với 2 sô diễn đầu tiên ở Kiên Giang. Nam diễn viên nổi tiếng một thời này nhận được nhiều lời động viên, chúc mừng của khán giả.

Thương Tín tìm được kế sinh nhai mới: Chạy sô hát đám cưới-1

Diễn viên Thương Tín "chạy sô" tại một tiệc cưới

Sau những điều tiếng và gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, diễn viên Thương Tín đã có những lời mời biểu diễn. Đây cũng là công việc có thể giúp ông mưu sinh, chăm lo cuộc sống cá nhân .

Nhạc sĩ Tô Hiếu, người giúp đỡ diễn viên Thương Tín về chỗ ở, cho biết ông đang chạy sô ở Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang. Hiện tại, diễn viên phim "Biệt động Sài Gòn" này đã có 2 sô hát đám cưới và nhận được nhiều lời tán dương của người nghe. Ông mong muốn theo đuổi nghề hát để mưu sinh, tự chăm lo cuộc sống của mình.

"Lúc đầu, khi đề nghị chủ tiệc cưới cho Thương Tín hát, họ không đồng ý vì trước giờ chỉ biết ông đóng phim chứ đâu nghe hát hò gì. Tôi thuyết phục rằng Thương Tín hát hay lắm, làm cho họ tò mò và đồng ý. Thương Tín hát, họ vỗ tay nhiều lắm, còn tặng hoa kèm tiền..." - nhạc sĩ Tô Hiếu nhớ lại.

Thương Tín tìm được kế sinh nhai mới: Chạy sô hát đám cưới-2

Thương Tín đã đi hát ở tiệc cưới và đã tự tìm được thu nhập cho bản thân

Nhạc sĩ Tô Hiếu cho hay thời gian tới, anh dự kiến làm một số MV cho Thương Tín. "Để nhiều người cùng nghe, cũng là để kỷ niệm cho sau này nhớ về Thương Tín. Có khi người ta nghe Thương Tín hát thấy hay, mời anh hát để có thêm thu nhập" - nhạc sĩ Tô Hiếu bộc bạch.

Dòng nhạc Thương Tín chọn biểu diễn là ca khúc xưa, quen thuộc với nhiều người. Mức thù lao diễn viên Thương Tín được trả cho mỗi sô diễn khoảng 5-7 triệu đồng. Dù đó là khoản thù lao không cao nhưng đủ để ông trang trải cuộc sống cá nhân.

Không giống như hình ảnh gầy gò trong clip mới được chia sẻ trên mạng xã hội gần đây, diễn viên Thương Tín trông khác hẳn khi đi hát.

Bạn đang xem: Thương Tín tìm được kế sinh nhai mới: 'Chạy sô' hát đám cưới

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết