Thương Ngày Nắng Về 2: Lộ diện nhân vật sẽ trở thành mẹ kế của Duy, cuộc chiến quyền lực sắp bắt đầu

Những tình tiết hấp dẫn sắp xuất hiện trong Thương Ngày Nắng Về phần 2.

Thương ngày nắng về  phần 2 hiện đã đi tới giai đoạn cao trào khi những nút thắt trong cuộc sống của các nhân vật cứ thế nối đuôi nhau xảy ra.

Thương Ngày Nắng Về 2: Lộ diện nhân vật sẽ trở thành mẹ kế của Duy, cuộc chiến quyền lực sắp bắt đầu-1

Mới đây, một phân đoạn kịch bản đã được tiết lộ. Theo đó, những tập tiếp theo của phim sẽ có sự xuất hiện của nhân vật Mai do nữ diễn viên Minh Khuê thủ vai. Theo kịch bản, Mai chính là tình nhân trẻ của ông ông Long (NSND Tiến Đạt thủ vai), bố của Duy (Đình Tú thủ vai). Với tình huống này, có thể nói Mai sẽ trở thành mẹ kế "hờ" của Duy mặc dù chỉ hơn anh chàng mấy tuổi.

Thương Ngày Nắng Về 2: Lộ diện nhân vật sẽ trở thành mẹ kế của Duy, cuộc chiến quyền lực sắp bắt đầu-2

Không chỉ có vậy, theo tiết lộ của một nhân viên, những tập tiếp theo sẽ là cuộc tranh đấu quyền lực giữa bà Kim Nhung (NSND Minh Hòa thủ vai), Trang (Huyền Lizzie thủ vai) - Duy cùng tập đoàn Hoàng Kim. Sự xuất hiện của Mai sẽ khiến cục diện thay đổi, bắt đầu từ đây sẽ có những tình huống căng thẳng khiến khán giả hồi hộp và bị cuốn theo.

Thương Ngày Nắng Về 2: Lộ diện nhân vật sẽ trở thành mẹ kế của Duy, cuộc chiến quyền lực sắp bắt đầu-3

Được biết đây không phải lần đầu tiên nhân vật này được nhá hàng. Trước đó chính nữ diễn viên Minh Khuê cũng đã từng lên tiếng tiết lộ bản thân sẽ có một vai diễn trong Thương Ngày Nắng Về.

Nói về nhân vật Nhật Mai mà mình đảm nhận, nữ diễn viên chia sẻ: "Đây là một vai phản diện và có rất nhiều đất diễn, tuy Minh Khuê đã từng đảm nhận nhiều vai phản diện nhưng đây vẫn là một vai diễn khó và đòi hỏi sự tập trung cao độ, thêm nữa bộ phim đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả nên đó cũng là một áp lực đối với Khuê".

Thương Ngày Nắng Về 2: Lộ diện nhân vật sẽ trở thành mẹ kế của Duy, cuộc chiến quyền lực sắp bắt đầu-4

Nữ diễn viên cũng cho biết Mai là một người phụ nữ nặng tình nhưng trong lòng cũng chất chứa nhiều toan tính, hận thù. Ngoài ra, cô còn là người có nhan sắc xinh đẹp, gu thời trang sang trọng.

Với những chia sẻ trên, những tập tiếp theo của Thương Ngày Nắng Về phần 2 hứa hẹn sẽ đem tới các tình tiết hấp dẫn và thú vị. Để theo dõi những diễn biến tiếp theo, khán giả có thể đón xem bộ phim hiện đang được lên sóng vào lúc 21h30 thứ 2,3,4 trên kênh VTV3.

Bạn đang xem: Thương Ngày Nắng Về 2: Lộ diện nhân vật sẽ trở thành mẹ kế của Duy, cuộc chiến quyền lực sắp bắt đầu

Chuyên mục: Giải trí

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết