Thực hư chuyện người hâm mộ đồng loạt quay lưng với Nam Em sau ồn ào tình cảm

Nam Em đã từng gặp nhiều biến cố trong sự nghiệp nhưng có lẽ đây là lần cô gặp trắc trở nặng nề nhất. Không chỉ bị đồng nghiệp thân thiết rời xa mà không ít người hâm mộ của nữ ca sĩ dường như cũng đang muốn quay lưng với Nam Em.

Nam Em đã từng vướng vào rất nhiều ồn ào tình cảm, kèm theo nhiều phát ngôn và hành động kỳ quặc khiến khán giả mất thiện cảm với cô. Thời gian gần đây, Nam Em đã lấy lại được hình ảnh sau khi chân thành xin lỗi về những chuyện đã qua và hứa hẹn sẽ thay đổi, trở thành một Nam Em điềm tĩnh chín chắn hơn.

Thực hư chuyện người hâm mộ đồng loạt quay lưng với Nam Em sau ồn ào tình cảm-1

Nam Em có nhiều thay đổi tích cực trong thời gian gần đây.

Những tưởng sự nghiệp của Nam Em sẽ ổn định thì mới đây, cô lại gặp trục trặc quan hệ với đồng nghiệp thân thiết Bạch Công Khanh. Nhìn vào những phản ứng của hai người, có thể thấy Bạch Công Khanh là bên chủ động xa cách Nam Em, hạn chế các hành động ngọt ngào ấm áp khiến cho Nam Em không giấu được buồn bã.

Thực hư chuyện người hâm mộ đồng loạt quay lưng với Nam Em sau ồn ào tình cảm-2

Nam Em đang gặp ồn ào "chiến tranh lạnh" với Bạch Công Khanh

Mới đây, nữ ca sĩ còn lộ diện với đôi mắt sưng húp do khóc nhiều, thú nhận rằng FC của mình đã tan rã, còn đúng ba thành viên mà thôi. Nam Em còn tự động viên bản thân rằng dù chỉ có một người hâm mộ thì cũng vẫn là FC. Đồng thời Nam Em tâm sự cô thấy thương chính mình, cứ lao vào công việc nên lâu rồi chưa được đi du lịch, nghỉ ngơi để hồi phục năng lượng. Vì thế mà cô đang muốn sắp xếp lại thời gian để chăm sóc bản thân được nhiều hơn.

Thực hư chuyện người hâm mộ đồng loạt quay lưng với Nam Em sau ồn ào tình cảm-3

Nam Em lộ đôi mắt sưng húp vì khóc nhiều trong clip mới.

Rất nhiều sao Việt đã nhắn gửi động viên đến Nam Em trong giai đoạn khó khăn này. Mọi người đều khuyên Nam Em đừng suy nghĩ tiêu cực, hãy hạn chế vào mạng xã hội mà tập trung thư giãn, nghỉ ngơi, quan tâm đến sức khỏe thể chất lẫn tinh thần của mình. Trước đây, Nam Em từng có giai đoạn bị trầm cảm nên khán giả, đồng nghiệp lại càng lo lắng cho cô nhiều hơn.

Bạn đang xem: Thực hư chuyện người hâm mộ đồng loạt quay lưng với Nam Em sau ồn ào tình cảm

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết