Thủ môn tuyển Đức hôn, tập yoga cùng bạn gái trên bãi biển

Siêu mẫu Brazil Izabel Goulart và vị hôn phu, thủ môn tuyển Đức Kevin Trapp, cùng nhau trải qua ngày lễ Giáng sinh nóng bỏng trên bãi biển.

Sau khi World Cup 2022 kết thúc, thủ môn tuyển Đức Kevin Trapp và vị hôn thê Izabel Goulart đi nghỉ dưỡng ở St.Barts (Pháp). Theo Travel and Leisure, hòn đảo này là điểm đến thường xuyên của giới thượng lưu và người nổi tiếng thế giới. Ngày 25/12, cặp đôi cùng nhau trải qua lễ Giáng sinh trên bãi biển. Ảnh: Mega.Izabel Goulart mặc bikini bé xíu màu đỏ tươi, đội thêm mũ ông già Noel để chào đón dịp lễ quan trọng nhất nhì trong năm. Ảnh: Mega.Siêu mẫu Brazil vui vẻ tận hưởng kỳ nghỉ sang chảnh với bãi biển và nắng ấm của vùng Caribbean, tránh xa cái lạnh của mùa đông ở Mỹ và châu Âu. Ảnh: Mega.Cựu thiên thần nội y 38 tuổi "thiêu đốt" bãi biển với thân hình quyến rũ. Theo Celebhealth, Izabel cao 1,79 m, có số đo ba vòng là 85-61-88 cm. Ảnh: Mega.Kevin Trapp nóng bỏng không kém vị hôn thê hơn 6 tuổi. Anh khoe thân hình cơ bắp, rắn rỏi, với làn da rám nắng khỏe mạnh. Thủ môn 9X còn để lộ nhiều hình xăm trên cơ thể. Ảnh: SplashNews.com.Trên trang cá nhân, đôi tình nhân chia sẻ hình ảnh về chuyến đi hai người ngọt ngào với người hâm mộ. "Với tình yêu thương, từ St Barths, chúng tôi chúc tất cả các bạn một Giáng sinh vui vẻ", Izabel viết bằng tiếng Anh và Bồ Đào Nha. Ảnh: Mega.Cánh săn ảnh chụp được hình ảnh Kevin hỗ trợ vị hôn thê tập yoga trên bãi biển. Ảnh: Mega.Nàng WAGs và chàng thủ môn còn trao nhau nụ hôn ngọt ngào trong lúc tập luyện. Ảnh: Mega.Kevin Trapp và Izabel Goulart hẹn hò từ năm 2015. Đến 2018, họ đính hôn. Tuy nhiên, đến nay, họ chưa có kế hoạch gì cho đám cưới. Ảnh: Mega.Hai người được đánh giá tương xứng với nhau về mọi mặt, từ ngoại hình, danh tiếng đến độ giàu có. Theo NetworthSpot, Izabel sở hữu khối tài sản ròng ước tính 21 triệu USD, trong khi Kevin có khoảng 30 triệu USD. Siêu mẫu 8X biết 3 thứ tiếng Bồ Đào Nha, Anh và Pháp. Trong khi đó, thủ môn 32 tuổi từng tiết lộ thành thạo 5 ngôn ngữ.

Thu mon tuyen Duc hon, tap yoga cung ban gai tren bai bien
Sau khi World Cup 2022 kết thúc, thủ môn tuyển Đức Kevin Trapp và vị hôn thê Izabel Goulart đi nghỉ dưỡng ở St.Barts (Pháp). Theo Travel and Leisure, hòn đảo này là điểm đến thường xuyên của giới thượng lưu và người nổi tiếng thế giới. Ngày 25/12, cặp đôi cùng nhau trải qua lễ Giáng sinh trên bãi biển. Ảnh: Mega.
Thu mon tuyen Duc hon, tap yoga cung ban gai tren bai bien-Hinh-2
Izabel Goulart mặc bikini bé xíu màu đỏ tươi, đội thêm mũ ông già Noel để chào đón dịp lễ quan trọng nhất nhì trong năm. Ảnh: Mega.
Thu mon tuyen Duc hon, tap yoga cung ban gai tren bai bien-Hinh-3
Siêu mẫu Brazil vui vẻ tận hưởng kỳ nghỉ sang chảnh với bãi biển và nắng ấm của vùng Caribbean, tránh xa cái lạnh của mùa đông ở Mỹ và châu Âu. Ảnh: Mega.
Thu mon tuyen Duc hon, tap yoga cung ban gai tren bai bien-Hinh-4
Cựu thiên thần nội y 38 tuổi "thiêu đốt" bãi biển với thân hình quyến rũ. Theo Celebhealth, Izabel cao 1,79 m, có số đo ba vòng là 85-61-88 cm. Ảnh: Mega.
Thu mon tuyen Duc hon, tap yoga cung ban gai tren bai bien-Hinh-5
Kevin Trapp nóng bỏng không kém vị hôn thê hơn 6 tuổi. Anh khoe thân hình cơ bắp, rắn rỏi, với làn da rám nắng khỏe mạnh. Thủ môn 9X còn để lộ nhiều hình xăm trên cơ thể. Ảnh: SplashNews.com.
Thu mon tuyen Duc hon, tap yoga cung ban gai tren bai bien-Hinh-6
Trên trang cá nhân, đôi tình nhân chia sẻ hình ảnh về chuyến đi hai người ngọt ngào với người hâm mộ. "Với tình yêu thương, từ St Barths, chúng tôi chúc tất cả các bạn một Giáng sinh vui vẻ", Izabel viết bằng tiếng Anh và Bồ Đào Nha. Ảnh: Mega.
Thu mon tuyen Duc hon, tap yoga cung ban gai tren bai bien-Hinh-7
Cánh săn ảnh chụp được hình ảnh Kevin hỗ trợ vị hôn thê tập yoga trên bãi biển. Ảnh: Mega.
Thu mon tuyen Duc hon, tap yoga cung ban gai tren bai bien-Hinh-8
Nàng WAGs và chàng thủ môn còn trao nhau nụ hôn ngọt ngào trong lúc tập luyện. Ảnh: Mega.
Thu mon tuyen Duc hon, tap yoga cung ban gai tren bai bien-Hinh-9
Kevin Trapp và Izabel Goulart hẹn hò từ năm 2015. Đến 2018, họ đính hôn. Tuy nhiên, đến nay, họ chưa có kế hoạch gì cho đám cưới. Ảnh: Mega.
Thu mon tuyen Duc hon, tap yoga cung ban gai tren bai bien-Hinh-10
Hai người được đánh giá tương xứng với nhau về mọi mặt, từ ngoại hình, danh tiếng đến độ giàu có. Theo NetworthSpot, Izabel sở hữu khối tài sản ròng ước tính 21 triệu USD, trong khi Kevin có khoảng 30 triệu USD. Siêu mẫu 8X biết 3 thứ tiếng Bồ Đào Nha, Anh và Pháp. Trong khi đó, thủ môn 32 tuổi từng tiết lộ thành thạo 5 ngôn ngữ.

Theo Tú Oanh/Tiền Phong

Bạn đang xem: Thủ môn tuyển Đức hôn, tập yoga cùng bạn gái trên bãi biển

Chuyên mục: Thể thao

Chia sẻ bài viết