Thông tin 'Thùy Tiên thu nhập 70 tỷ đồng trong 3 tháng' chỉ là lời nói đùa của ông Nawat?

Mức thu nhập 'ngất ngưởng' từng khiến dư luận xôn xao của Hoa hậu Thùy Tiên vừa được 'bà trùm hoa hậu' đính chính.

Sau khi đăng quang Miss Grand International 2021, hình ảnh và tên tuổi của Thùy Tiên 'lên hương' thấy rõ. Nụ cười rạng rỡ, gương mặt thần thái, vóc dáng chuẩn chỉnh và khả năng ngoại ngữ tốt, ứng biến thông minh giúp nàng hậu dễ dàng chiếm được tình cảm của người hâm mộ và các nhãn hàng. Cô liên tục có những hoạt động cộng đồng và thương mại ở cả Việt Nam và nước ngoài.

Thông tin Thùy Tiên thu nhập 70 tỷ đồng trong 3 tháng chỉ là lời nói đùa của ông Nawat?-1Thông tin Thùy Tiên thu nhập 70 tỷ đồng trong 3 tháng chỉ là lời nói đùa của ông Nawat?-2

Nhiều tin đồn xuất hiện xoay quanh thu nhập của Hoa hậu Thùy Tiên.

Không chỉ khán giả nước nhà mà chủ tịch cuộc thi - ông Nawat cũng dành rất nhiều lời khen cho chiến binh đến từ Việt Nam. Theo vị chủ tịch, Thùy Tiên kiếm tiền rất giỏi.

Cụ thể, trong một buổi livestream vào tháng 3 năm nay, ông Nawat cho biết chỉ khoảng 3 tháng sau khi Thùy Tiên đăng quang hoa hậu quốc tế, cô đã kiếm được gần 100 triệu Baht (khoảng 70 tỷ đồng) từ các hợp đồng quảng cáo, cát-xê đi sự kiện...

Thông tin Thùy Tiên thu nhập 70 tỷ đồng trong 3 tháng chỉ là lời nói đùa của ông Nawat?-3

Thông tin này một lần nữa được ông nhắc lại trong buổi giao lưu thuộc khuôn khổ Miss Grand International 2022 tại Indonesia.

Vấn đề thu nhập của người đẹp 1998 vẫn là chủ đề được dư luận quan tâm, đồn đoán, tranh cãi kể từ đó đến nay. Bất ngờ mới đây, 'bà trùm hoa hậu' Phạm Kim Dung lại lên tiếng phủ nhận.

Thông tin Thùy Tiên thu nhập 70 tỷ đồng trong 3 tháng chỉ là lời nói đùa của ông Nawat?-4

Hoa hậu Thùy Tiên và bà Phạm Kim Dung.

Chủ tịch Miss Grand Vietnam nói: 'Ổng từng nói Tiên thu nhập 70 tỷ hay 100 tỷ gì đó thì chỉ là ông nói giỡn thôi chứ không phải những con số thực tế. Mình cũng có trao đổi thì đó hoàn toàn là lời nói đùa, làm sao có thể kiếm được số tiền đó chỉ trong thời gian ngắn như vậy'.

Bà Dung giải thích thêm: 'Ông ấy luôn có những câu bông đùa, nói giỡn như vậy và mình phải hết sức thông cảm với họ. Đôi khi đó là tính cách thoải mái của họ vì văn hóa ở chỗ họ sống không bị bó buộc nhiều nên thành ra họ nghĩ gì nói đó thôi.

Theo Tri thức và Cuộc sống 

Bạn đang xem: Thông tin 'Thùy Tiên thu nhập 70 tỷ đồng trong 3 tháng' chỉ là lời nói đùa của ông Nawat?

Chuyên mục: Giải trí

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết