Thiện Nhân đăng ảnh chúc mừng sinh nhật người yêu, chỉ một từ thể hiện mối quan hệ của cả hai sau ồn ào

Bài đăng của Thiện Nhân trên trang cá nhân mới đây đã nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Cách đây chưa lâu, Quán quân Giọng hát Việt nhí 2014 - Thiện Nhân đã trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng khi công khai chuyện yêu đồng giới, kèm theo đó là loạt những ồn ào với chính gia đình ruột của mình.

Thiện Nhân đăng ảnh chúc mừng sinh nhật người yêu, chỉ một từ thể hiện mối quan hệ của cả hai sau ồn ào-1

Thiện Nhân và người yêu đồng giới.

Mới đây nhất, Thiện Nhân tiếp tục có động thái đáng chú ý khi chia sẻ loạt ảnh tình tứ bên người yêu đồng giới, đồng thời không quên nhắn nhủ những lời ngọt ngào đến "nửa kia".

"Happy birthday... Ba yêu của mẹ. Hãy luôn vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc. Hiên ngang bước trên con đường mình cùng đi ba nhé. Mẹ yêu ba nhiều, chúc mừng sinh nhật ba... Ông xã", Thiện Nhân viết.

Thiện Nhân đăng ảnh chúc mừng sinh nhật người yêu, chỉ một từ thể hiện mối quan hệ của cả hai sau ồn ào-2

Bài đăng của Thiện Nhân.

Có thể thấy, sau những ồn ào đã qua, Thiện Nhân và người yêu của cô vẫn hạnh phúc, và bài đăng kể trên hay cách xưng hô ngọt ngào "ba", "mẹ" đã chứng minh mối quan hệ bền chặt ấy.

Thiện Nhân đăng ảnh chúc mừng sinh nhật người yêu, chỉ một từ thể hiện mối quan hệ của cả hai sau ồn ào-3

Nữ ca sĩ chia sẻ loạt ảnh thân thiết bên người yêu.

Trước đó Thiện Nhân từng vướng ồn ào đấu tố với gia đình của mình. Cụ thể gia đình của nữ ca sĩ cho biết cô bị người yêu đồng giới dụ dỗ, bỏ nhà ra đi, đến mức gia đình phải lên mạng "cầu cứu".

Về phía Thiện Nhân, nữ ca sĩ sau đó lên tiếng cho biết cả hai yêu nhau là thật lòng, yêu thương nhau thì đến với nhau và quan trọng cả hai thấy hạnh phúc. Học trò Cẩm Ly trải lòng ở bên người yêu cô mới được sống là chính mình. Trước đó, cả hai có về ra mắt gia đình nhưng bị gia đình phản đối, cấm cản.

Thiện Nhân đăng ảnh chúc mừng sinh nhật người yêu, chỉ một từ thể hiện mối quan hệ của cả hai sau ồn ào-4

Thiện Nhân tâm sự: "Hai đứa dự định sau khi thành công sẽ quay lại gia đình xin gia đình một lần nữa". Ngoài việc đính chính, Thiện Nhân sau đó còn đổi tên của mình thành Trác Thiên An trên tài khoản mạng xã hội khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Bạn đang xem: Thiện Nhân đăng ảnh chúc mừng sinh nhật người yêu, chỉ một từ thể hiện mối quan hệ của cả hai sau ồn ào

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết