Thi hoa hậu, nữ sinh Tiền Giang chẳng ngại mặc hở khoe body mơn mởn tuổi đôi...

Những thí sinh "nặng ký" của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 đã dần lộ diện.

Thi hoa hậu, nữ sinh Tiền Giang chẳng ngại mặc hở khoe body mơn mởn tuổi đôi mươi - 1

Sau khi Miss World Vietnam 2022 chính thức khởi động, ban tổ chứccuộc thi đã nhận được rất nhiều hồ sơ gửi về từ các cô gái xinh đẹp trên khắp mọi miền đất nước. Trong đó, những gương mặt nữ sinh nổi bật đến từ các trường đại học, cao đẳng chiếm số lượng nhiều hơn cả.

Thi hoa hậu, nữ sinh Tiền Giang chẳng ngại mặc hở khoe body mơn mởn tuổi đôi mươi - 3

Một trong những thí sinh nổi bật là Trần Thị Tú Hảo đến từ Tiền Giang. Cô hiện đang làsinh viên trường Đại Học Công Nghiệp Thực Phẩm TP.HCM. Tú Hảo sinh năm 2002 với nét đẹp rạng rỡ của một thiếu nữ tuổi đôi mươi.

Thi hoa hậu, nữ sinh Tiền Giang chẳng ngại mặc hở khoe body mơn mởn tuổi đôi mươi - 4

Tú Hảo từng đạt được các danh hiệu Hoa khôi nét đẹp áo dài quận 4 năm 2021, Á khôi duyên dáng áo dài huyện Tân Phước tỉnh Tiền Giang 2020. Dù là những cuộc thi nhỏ nhưng phần nào giúp cô nữ sinh có thêm kinh nghiệm để tham gia cuộc thi sắc đẹp quy mô lớn hơn.

Thi hoa hậu, nữ sinh Tiền Giang chẳng ngại mặc hở khoe body mơn mởn tuổi đôi mươi - 5

Vũ Như Quỳnh (Ninh Bình) hiện đang làsinh viên của trường Đại Học dân lập Phương Đông. Cô được nhận xét có vẻ đẹp sát tiêu chí tìm kiếm hoa hậu của cuộc thi. Như Quỳnh vừa có nét đẹp hiện đại vừa có sự thanh lịch nữ tính của người phụ nữ Việt Nam.

Thi hoa hậu, nữ sinh Tiền Giang chẳng ngại mặc hở khoe body mơn mởn tuổi đôi mươi - 6

Cô từng đạt được danh hiệu top 5 Hoa Khôi Thủ Đô năm 2019, danh hiệu “Người đẹp Áo dài”. Với chỉ số hình thể cân đối, gương mặt thu hút, Như Quỳnh được nhiều người đặt kỳ vọng tại cuộc thi.

Thi hoa hậu, nữ sinh Tiền Giang chẳng ngại mặc hở khoe body mơn mởn tuổi đôi mươi - 7

Đến với Miss World Vietnam 2022, Như Quỳnh chia sẻ: “Tôi là một fantrung thành của các cuộc thi nhan sắc lớn tại Việt Nam. Có lẽ đây là một trong những nguyên nhân mà giấc mơ người mẫu đã lớn dần lên trong tôi. Cho tới hôm nay, tôi vẫn không ngừng trau dồi bản thân để chạm tay tới giấc mơ ấy".

Thi hoa hậu, nữ sinh Tiền Giang chẳng ngại mặc hở khoe body mơn mởn tuổi đôi mươi - 8

Trương Huyền Linh (SN 2000) đến từ Hà Nội. Hiện cô đang làsinh viên Học viện Ngân Hàng. Huyền Linh đạt được nhiều thành tích trong việc học tập. Cô có nhan sắc ngọt ngào, nữ tính, là một trong những thí sinh đang nhận được sự ủng hộ lớn từ fan sắc đẹp của cuộc thi.

Thi hoa hậu, nữ sinh Tiền Giang chẳng ngại mặc hở khoe body mơn mởn tuổi đôi mươi - 9

Đến với "đấu trường" sắc đẹp, Huyền Linh chia sẻ bản thân cô đã để lỡ rất nhiều cuộc thi. Đến với Miss World Vietnam 2022 cũng gặp nhiều trắc trở, khó khăn vì lịch trình bị lùi do dịch. Cô phải chăm chút về mặt hình ảnh cũng như chuẩn bị về phục trang, phụ kiện hay thời gian để toàn tâm tham gia cuộc thi.

Thi hoa hậu, nữ sinh Tiền Giang chẳng ngại mặc hở khoe body mơn mởn tuổi đôi mươi - 10

"Đã có đôi lúc thực sự tôi muốn buông xuôi không tham gia cuộc thi vì mệt và nản. Nhưng rồi, tôi lấy dần được bình tĩnh và cố gắng hoàn thành tốt hồ sơ dự thi nhất có thể làm được. Bởi đơn giản, ta chỉ có một lần để sống, quan trọng là hãy sống để mà không bao giờ phải hối tiếc" - Huyền Linh chia sẻ.

Vòng bán kết và chung kết của cuộc thi được dự kiến diễn ra từ tháng 3,4,5.2022 tại thành phố biển Vũng Tàu. Đan xen với 2 đêm thi sẽ là những vòng thi phụ như Người đẹp biển, Người đẹp thời trang, Người đẹp truyền thông... Các phần thi phụ giúp thí sinh có nhiều trải nghiệm hơn, tự tin hơn trong đêm thi chung kết.

Bạn đang xem: Thi hoa hậu, nữ sinh Tiền Giang chẳng ngại mặc hở khoe body mơn mởn tuổi đôi...

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết