Thấy Isaac ôm công khai Á hậu Phương Nhi, Diệu Nhi có bình luận 'cực gắt'

Phản ứng hài hước của Diệu Nhi thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Isaac đã công khai những hình ảnh đầu tiên trong dự án âm nhạc của mình. Trong loạt khoảnh khắc chia sẻ, giọng ca Anh sẽ trở về sớm thôi ôm công khai Á hậu Phương Nhi. Được biết, mỹ nhân sinh năm 2002 là "người tình" trong dự án âm nhạc của nam ca sĩ.

Thấy Isaac ôm công khai Á hậu Phương Nhi, Diệu Nhi có bình luận cực gắt-1

Người hâm mộ liên tục đẩy thuyền ca sĩ Isaac và Á hậu Phương Nhi.

Sau khi chia sẻ những hình ảnh đầu tiên của dự án âm nhạc, khoảnh khắc ngọt ngào giữa Isaac và Phương Nhi ngay lập tức thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Visual của cặp trai tài gái sắc được netizens hết lời ngợi khen, thậm chí nhiều người còn gán ghép và liên tục đẩy thuyền cho cả hai.

Phía dưới bài viết, bên cạnh những bình luận khen ngợi và đẩy thuyền Isaac và Phương Nhi, điều khiến dân mạng quan tâm là dòng bình luận chú ý của Diệu Nhi. Cụ thể, nữ diễn viên để lại bình luận cực "lầy": "Cũng là Nhi mà Nhi này anh còn cơ hội nè". Ngay lập tức, cư dân mạng bày tỏ sự thích thú trước dòng bình luận của bà xã Anh Tú.

Thấy Isaac ôm công khai Á hậu Phương Nhi, Diệu Nhi có bình luận cực gắt-2

Dòng bình luận gây chú ý của Diệu Nhi.

"Tôi chịu bà rồi đó bà lầy vừa thôi".

"Đừng chị ơi ảnh đau".

"Nói vậy chi cho anh Issac đau lòng chị ơi".

"Chị Nhi này chị ác ghê", một số bình luận của cư dân mạng.

Trước đó, Được biết, Isaac có mối quan hệ khá thân thiết với Diệu Nhi - Anh Tú. Nam ca sĩ từng dí dỏm thừa nhận "crush đơn phương" Diệu Nhi, khiến nhiều người hâm mộ cả hai thích thú. Trong buổi giao lưu Isaac đã có những chia sẻ của mình về Diệu Nhi : “Trước khi đóng chung, Isaac rất thích Diệu Nhi. Còn sau khi phim đóng máy, Isaac mê luôn Diệu Nhi”, nam diễn viên chia sẻ.

Thấy Isaac ôm công khai Á hậu Phương Nhi, Diệu Nhi có bình luận cực gắt-3

Isaac và Diệu Nhi có mối quan hệ thân thiết ngoài đời.

Bạn đang xem: Thấy Isaac ôm công khai Á hậu Phương Nhi, Diệu Nhi có bình luận 'cực gắt'

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết