Táo quân 2023: NSND Công Lý sẽ không đóng vai Bắc Đẩu vì lý do sức khỏe

Táo quân là món ăn tinh thần khá quen thuộc đối với khán giả truyền hình Việt nam trong dịp Tết Nguyên đán. Chương trình Táo quân 2023 sẽ đặc biệt hơn vì kỷ niệm 20 năm phát sóng.

Hiện tại, các “Táo” đang tập luyện ngày đêm để chương trình được ghi hình đúng hẹn. SNND Công Lý, Vân Dung, Quốc Khánh, Xuân Bắc, Chí Trung, Trung Ruồi… thường xuyên chia sẻ hình ảnh hậu trường tập luyện. Người hâm mộ vui mừng khi thấy sự xuất hiện của cả bộ đôi Nam Tào - Bắc Đẩu là NSƯT Xuân Bắc và NSND Công Lý trong khung hình sau 1 năm vắng bóng. Đặc biệt là nghệ sĩ Công Lý, sau một thời gian dài chữa bệnh khiến anh không thể tham dự bất cứ dự án phim ảnh nào.

Táo quân 2023: NSND Công Lý sẽ không đóng vai Bắc Đẩu vì lý do sức khỏe-1

Năm nay Công Lý sẽ không vào vai cô Đẩu vì lý do sức khỏe

Nhiều năm qua trên sân khấu Táo Quân, Công Lý và Xuân Bắc luôn là "cặp bài trùng". Khi Công Lý không đóng "cô Đẩu", nhiều người tò mò không biết năm nay Xuân Bắc sẽ đảm nhiệm vai trò gì. Theo hé lộ mới nhất của dàn nghệ sĩ năm nay, Xuân Bắc sẽ "lần đầu làm chuyện ấy", khiến nhiều khán giả bán tín bán nghi phải chăng năm nay anh sẽ đóng vai một Táo. Tuy nhiên, nhân vật cụ thể dành cho Xuân Bắc chưa được hé lộ.

Táo quân 2023: NSND Công Lý sẽ không đóng vai Bắc Đẩu vì lý do sức khỏe-2

Các nghệ sĩ hăng say tập luyện

Theo chia sẻ trước đó của Chí Trung, năm nay anh sẽ đóng Táo đất đai nhà cửa. Riêng NSND Công Lý cũng sẽ trở lại với Táo quân nhưng không đủ sức khỏe để theo đuổi vai diễn thoại nhiều như "Bắc Đẩu". Do đó, năm nay, "cô Đẩu" sẽ chỉ đóng một vai nhỏ.

Ngoài các nghệ sĩ diễn xuất chính trong chương trình, MC Thảo Vân cũng xác nhận trở lại Táo Quân 2023. Như vậy, khán giả cả nước sẽ tiếp tục được chứng kiến màn chào kết quen thuộc để chào đón năm mới.

Một số hình ảnh trong hậu trường Táo quân 2023:

Táo quân 2023: NSND Công Lý sẽ không đóng vai Bắc Đẩu vì lý do sức khỏe-3

Táo quân 2023: NSND Công Lý sẽ không đóng vai Bắc Đẩu vì lý do sức khỏe-4

Táo quân 2023: NSND Công Lý sẽ không đóng vai Bắc Đẩu vì lý do sức khỏe-5

Táo quân 2023: NSND Công Lý sẽ không đóng vai Bắc Đẩu vì lý do sức khỏe-6

Táo quân 2023: NSND Công Lý sẽ không đóng vai Bắc Đẩu vì lý do sức khỏe-7

Táo quân 2023: NSND Công Lý sẽ không đóng vai Bắc Đẩu vì lý do sức khỏe-8

Bạn đang xem: Táo quân 2023: NSND Công Lý sẽ không đóng vai Bắc Đẩu vì lý do sức khỏe

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết