Tại sao cần sử dụng quạt chắn gió điều hòa tại nhà hàng, siêu thị?

Nếu để ý, bạn sẽ thấy hầu hết các nhà hàng, siêu thị hiện nay đều lắp đặt các loại quạt chắn gió điều hòa trước các cửa ra vào.

Sử dụng quạt chắn gió điều hòa tại nhà hàng, siêu thị có lợi ích gì?

Quạt cắt gió điều hòa là gì?

Quạt cắt gió điều hòa (quạt chắn gió điều hòa) là những thiết bị dùng để ngăn chặn hơi nóng, lạnh bên trong không gian sử dụng điều hòa ra bên ngoài. Kiểu dáng quạt chặn gió khá giống với một chiếc điều hòa. Cánh quạt được thiết kế dạng ly tâm lồng sóc và có thể tạo ra lưu lượng gió lớn. Ngoài khả năng chống thất thoát hơi lạnh, quạt chắn gió máy lạnh còn ngăn chặn được  bụi bẩn, côn trùng.

Do nhu cầu sử dụng ngày càng lớn nên các dòng quạt chắn gió hiện nay không ngừng được cải tiến về tính năng, đa dạng về mẫu mã với nhiều kích thước khác nhau, phổ biến nhất là các loại 0.9m, 1m, 1.2m, 1.5m, 1.8m và 2m. Người dùng cần căn cứ vào tầm cao của cửa cũng như lưu lượng gió để chọn loại quạt cắt gió điều hòa phù hợp.

Quạt chắn gió điều hòa không khí

Quạt chắn gió điều hòa không khí

Tại sao cần sử dụng máy cắt gió điều hòa cho nhà hàng siêu thị?

Chúng ta đều biết điều hòa chỉ hiệu quả khi sử dụng trong không gian đóng. Tuy nhiên, nhà hàng, siêu thị lại là không gian mở. Mỗi nhà hàng, siêu thị đón hàng trăm, hàng ngàn lượt khách ra vào hàng ngày. Nhiều cửa của họ hầu như không đóng. Vì vậy nếu chỉ sử dụng điều hòa thì thực sự không hiệu quả.

Giải pháp tốt nhất cho các nhà hàng, siêu thị hiện nay là sử dụng điều hòa kết hợp với quạt cắt gió. Quạt chắn gió điều hòa đóng vai trò như “cánh cửa vô hình”, giúp ngăn chặn thất thoát nhiệt, bụi bẩn, vi khuẩn nhưng vẫn cho phép các hoạt động di chuyển mà không gặp cản trở. Ngoài ra, dùng thiết bị này cũng sẽ giúp nhà hàng, siêu thị bảo vệ điều hòa và tiết kiệm đáng kể chi phí điện năng tiêu dùng.

Quạt chắn gió điều hòa - giải pháp hoàn hảo cho nhà hàng, siêu thị

Quạt chắn gió điều hòa - giải pháp hoàn hảo cho nhà hàng, siêu thị

Nhà hàng, siêu thị nên chọn loại quạt chắn gió điều hòa nào?

Quạt chắn gió điều hòa không khí trên thị trường hiện nay khá đa dạng với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau, trong đó tiêu biểu nhất là các sản phẩm đến từ thương hiệu Nanyoo của Trung Quốc. Thiết bị của họ không chỉ nổi bật về kiểu dáng, hiệu quả hoạt động mà còn có giá bán tương đối rẻ.

Quạt cắt gió điều hòa Nanyoo FM-1212X-2/Y

Quạt chắn gió điều hòa Nanyoo FM-1212X-2/Y được thiết kế để lắp đặt ở độ cao 2.5 mét trước các cửa ra vào của nhà hàng, siêu thị  nhằm ngăn bụi bẩn và chống thoát nhiệt ra bên ngoài, từ đó giúp bảo hệ thống máy lạnh đồng thời tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ. Với thiết kế mặt nan, hướng thổi gió dọc và độ ồn dưới 44d, quạt không gây ra tiếng ồn lớn, không làm ảnh hưởng đến người sử dụng . Nanyoo FM-1212X-2/Y sở hữu chiều dài 1.2m, dùng nguồn điện 220V/50Hz, công suất 180W và có thể tạo ra lưu lượng gió lớn lên đến 1.700 m3/h. Thiết bị có điều khiển từ xa đi kèm, đem đến sự tiện lợi cho người dùng. Giá bán hiện tại: 3.430.000đ.

Quạt cắt gió điều hòa Nanyoo FM-1212X-2/Y

Quạt cắt gió điều hòa Nanyoo FM-1212X-2/Y

Quạt cắt gió điều hòa Nanyoo FM-4518Z-L/Y

Máy cắt gió điều hòa Nanyoo FM-4518Z-L/Y sở hữu kiểu dáng tinh tế, hiện đại với chiều dài 1,8 m, nên rất phù hợp để lắp đặt trước các cửa lớn với chiều cao dưới 4,5 m. Thiết bị hoạt động với công suất 550W, tạo ra lưu lượng gió khoảng 2520 m3/ giờ. Với độ ồn dưới 52 dB, quạt chắn gió điều hòa hầu như không làm ảnh hưởng đến các hoạt động của người sử dụng. Bên cạnh chức năng chính là ngăn cản luồng gió điều hòa thất thoát ra bên ngoài, Nanyoo FM-4518Z-L/Y còn có thể kiểm soát được độ ẩm không khí và ngăn bụi bẩn hiệu quả lên đến 80%. Giá bán hiện tại: 8.690.000đ.

Quạt chắn gió điều hòa không khí Nanyoo FM-4518Z-L/Y

Quạt chắn gió điều hòa không khí Nanyoo FM-4518Z-L/Y

>>> Tham khảo thêm:

Có thể nói việc sử dụng quạt chắn gió điều hòa là giải pháp tốt nhất cho những không gian mở như nhà hàng, siêu thị nhằm giúp hệ thống máy lạnh hoạt động hiệu quả và tiết kiệm tối đa điện năng.

Tại Hà Nội: 024.3568.6969 - Tại TP. HCM: 028.3833.3366.

Bạn đang xem: Tại sao cần sử dụng quạt chắn gió điều hòa tại nhà hàng, siêu thị?

Chuyên mục: Điện máy gia dụng

Nguồn: https://meta.vn/hotro/tai-sao-can-su-dung-quat-chan-gio-dieu-hoa-tai-nha-hang-sieu-thi-3755

Đừng quên chia sẻ bài viết: