Tai nghe Apple AR/ VR sẽ ra mắt trong năm nay, iFan sẵn sàng chưa?

Tai nghe Apple Glasses AR/ VR hiện đã hoàn thành các bài kiểm tra kỹ thuật, có thể ra mắt vào năm 2022.

Theo các nguồn tin từ chuỗi cung ứng Đài Loan, Apple đã hoàn thành bài kiểm tra xác thực kỹ thuật cuối cùng (EVT2 - Engineering Validation Tests) của tai ngheApple GlassesAR, dự kiến ​​kịp ra mắt trong năm nay.

Tai nghe Apple AR/ VR sẽ ra mắt trong năm nay, iFan sẵn sàng chưa? - 1

Ảnh conceptApple Glasses.

Digitimes cho biết, giai đoạntiếp theo sẽ làkiểm tra xác thực thiết kế (DVT - Design Validation Test). Nếu vượt qua thành công, Apple Glasses sẽ phát hành vào năm 2022 mặc dù gần đây Mark Gurman, một nhà phân tích của Bloomberg dự đoán sản phẩm sẽ không "hạ cánh" trước năm 2023.

Thông số kỹ thuật và tính năng của Apple Glasses

Giá bán dự kiến của tai nghe Apple GlassesAR/ VR là khoảng 3000 USD (tương đương 68,5 triệu đồng). Sản phẩm bao gồm bộ hai màn hình độ phân giải 8K và chip Apple Silicon cần thiết để xử lý tất cả thông tin hình ảnh theo cách độc lập mà không cần kết nối với máy tính.

Những người trong ngành tiết lộ, LG Innotek -công ty chuyêncung cấp camera cho các thiết bị của LG trong những năm qua sẽ cung cấp mô-đun Time of Flight (ToF) 3D mà Apple dự định sử dụng cho tai nghe thực tế ảo - VRcủa mình.

Tai nghe Apple AR/ VR sẽ ra mắt trong năm nay, iFan sẵn sàng chưa? - 3

Ảnh minh hoạ.

Theo một nhà phân tích khác của Apple, Ming-Chi Kuo, các thông số kỹ thuật của tai nghe Apple Glasses sẽ bao gồm: kết nối Wi-Fi 6E để cung cấp băng thông rộng, đủđể phát trực tuyến tất cả các bit và byte mà nó sẽ tạo ra. Thực tế cũng đã tồn tại thiết bị thực tế ảo VR với kết nối Wi-Fi 6 dưới dạng Oculus Quest của Facebook, cho phép phát trực tuyến với tốc độ làm mới lên đến 120Hz.

Ông Kuo cũng tuyên bố, ba công ty lớn - Apple, Meta và Sony sẽ có mũ thực tế hỗn hợp cao cấp với chip Wi-Fi 6 / 6E bên trong. Dự kiến, mẫu PlayStation VR2 ​​sẽ được công bốtrong năm nay.

Giá và ngày lên kệ Apple Glasses

Nếu chiếc tai nghe thực tế hỗn hợp có tên Apple Glasses dự kiến ​​được phát hành vào năm 2022, sản phẩm sẽ phải "chiến đấu" với thiết bị tương tự của Facebook (Meta), cũng được ra mắt trong năm nay. Theo Bloomberg, tai nghe của Apple cũng sẽ rất "đắt tiền".

Trước đó, "Táo Khuyết" đã nói rất nhiều về những khả năng mà thực tế hỗn hợp mang lại, tiến hành điều chỉnh các sản phẩm của mình và lập trình các gói SDK (Software Development Kit) để thúc đẩy AR / VR. Do đó, có thể kỳ vọng tai nghe thực tế tăng cường chuyên dụng sẽtrở thành một sản phẩm “hot” trong tương lai.

Bạn đang xem: Tai nghe Apple AR/ VR sẽ ra mắt trong năm nay, iFan sẵn sàng chưa?

Chuyên mục: Phụ kiện

Chia sẻ bài viết