Stt hay về ngày khai giảng chào năm học mới, cap khai trường ngắn gọn

Ngày khai giảng đang đến rất gần rồi. Những stt khai giảng năm học mới, stt khai giảng hay stt chào năm học mới cũng được rất nhiều người tìm kiếm để đăng lên mạng xã hội hoặc gửi đến những người thân yêu xung quanh. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ mang đến bạn những stt ngày khai trường, cap hay cho ngày khai giảng. Hãy tham khảo nhé!

Ngày khai giảng đang đến rất gần rồi. Những stt khai giảng năm học mới, stt khai giảng hay stt chào năm học mới cũng được rất nhiều người tìm kiếm để đăng lên mạng xã hội hoặc gửi đến những người thân yêu xung quanh. Trong bài viết dưới đây, META sẽ mang đến bạn những stt ngày khai trường, cap hay cho ngày khai giảng. Hãy tham khảo nhé!

Những stt hay về năm học mới

Tổng hợp những stt khai giảng năm học mới, stt ngày khai giảng hay

Trong mỗi chúng ta, chắc hẳn ai cũng đã từng được trải qua thời học sinh vô lo vô nghĩ, trong sáng, vui tươi dưới mái trường thân yêu và thầy cô thương mến. Đối với những bạn còn đang ngồi trên ghế nhà trường thì những điều đó không hề xa lạ mà thậm chí còn là một điều gì đó quen thuộc và gắn liền với cuộc sống hằng ngày. Cùng tham khảo những stt về ngày khai giảng, cap hay về ngày khai trường dưới đây để cảm thấy trân quý điều đó hơn bạn nhé!

1. Một năm học mới với nhiều tự tin hơn, dũng cảm và mạnh mẽ hơn nhé!

2. Mục đích chính của giáo dục là thay thế một tâm trí trống rỗng bằng một tư duy mở mang và sáng tạo thông qua học hỏi từ thầy cô, bạn bè xung quanh. Chúc mừng năm học mới!

3. Hãy để ngày hôm nay là ngày bắt đầu của những điều mới mẻ tuyệt vời nhất! Mừng ngày tựu trường!

4. Một năm học mới mang đến những cơ hội mới. Mong rằng mỗi ngày trôi qua đều thật vui vẻ và ý nghĩa.

5. Những chiếc áo dài trắng tung bay, nô đùa trong gió, sân trường một lần nữa lại được tô một màu trắng tinh khôi mới mẻ che đi màu đỏ hoe buồn bã của những cánh phượng rơi đầy dưới sân. Ngày khai trường đã đến cũng là lúc những kỷ niệm đẹp đẽ của chúng em cùng mái trường sắp được bắt đầu.

6. Trường học là nơi tuyệt vời nhất để chuẩn bị hành trang vào đời. Chào mừng năm học mới với những thành công mới!

7. Tiếng trống trường giục giã vang lên báo hiệu năm học mới đã bắt đầu. Những chùm bóng bay nhiều màu sắc chứa đựng những ước mơ, hoài bão của các em học sinh đua nhau bay vào không trung như gửi gắm vào tương lai phía trước.

8. Tiếng trống trường đầu tiên năm nay đã điểm nhắc chở chúng em phải chuẩn bị tiếp tục con đường học tập với nhiều điều mới mẻ. Một năm nữa lại đến cũng là lúc thời gian kéo chúng em càng ngày càng đi xa mái trường và thầy cô hơn.

9. Trở lại trường học sau một kỳ nghỉ dài. Học hành tốt nhé tôi ơi! Kiến thức giống như một ngọn đèn, càng chăm chỉ, ánh sáng sẽ càng rạng rỡ hơn!

10. Những chú ve đã ngủ không còn tiếng kêu inh ỏi, hoa phượng cũng ngừng khoe sắc. Mùa hè qua rồi, mùa tựu trường lại đến!

Stt hay về ngày khai giảng, chào năm học mới ngắn gọn, ý nghĩa

Những stt về ngày khai giảng dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn tìm được dòng cap đăng mạng xã hội phù hợp.

1. Hãy để ngày hôm nay là ngày bắt đầu của những điều mới mẻ tuyệt vời nhất! Mừng ngày tựu trường!

2. Trường học là nơi tuyệt vời nhất để chuẩn bị hành trang vào đời. Chào mừng năm học mới với những thành công mới!

3. Chẳng mấy chốc những ngày bơi lội và vui chơi dưới ánh Mặt trời sẽ trở thành một kỷ niệm. Năm học mới sẽ mang đến cơ hội gặp gỡ những người bạn mới, cùng nhau trải qua hành trình mới đầy thú vị

4. Một năm học mới với nhiều tự tin hơn, dũng cảm và mạnh mẽ hơn nhé!

5. Tạm biệt những chú ve, tạm biệt cái nắng oi ả của mùa hè. Mùa khai trường đã đến, chúng ta hãy bắt đầu khởi động để chuẩn bị cuộc đua cho năm học mới nào!

6. Cơn mưa rào mùa hạ dần ngớt, mùa tựu trường lại đến, thanh xuân của tuổi học trò cũng đang qua đi. Hãy cố gắng lưu giữ nhiều kỷ niệm đẹp nhất có thể!

7. Ngày tựu trường có nghĩa là quần áo mới, ba lô mới và một khởi đầu hoàn toàn mới!

8. Chẳng mấy chốc những ngày bơi lội và vui chơi dưới ánh Mặt trời sẽ trở thành một kỷ niệm. Năm học mới sẽ mang đến cơ hội gặp gỡ những người bạn mới, cùng nhau trải qua hành trình mới đầy thú vị.

Cap hay cho ngày tựu trường

Những dòng cap hay về ngày khai giảng, cap hay về khai giảng ngắn gọn

1. Tựu trường là niềm vui của tuổi học trò, được đến trường là sự hãnh diện, niềm hạnh phúc lớn nhất của những cô cậu học sinh sau những kỳ nghỉ hè dài ngày. Mùi bàn ghế, giấy mới đối với những ai không còn độ tuổi đến trường có ai là không nhớ, không háo hức.

2. Ngày tựu trường có nghĩa là quần áo mới, ba lô mới và một khởi đầu hoàn toàn mới!

3. Tiếng trống trường giục giã vang lên báo hiệu năm học mới đã bắt đầu. Những chùm bóng bay nhiều màu sắc chứa đựng những ước mơ, hoài bão của các em học sinh đua nhau bay vào không trung như gởi gắm vào tương lai phía trước.

4. Những cơn mưa mùa hạ đã qua, những chú ve đã không còn kêu inh ỏi, hoa phượng cũng ngừng khoe sắc. Mùa hè qua rồi, mùa tựu trường lại đến!

5. Năm học mới đã đến với những giáo viên tuyệt vời, những người bạn tuyệt vời và trải nghiệm quý giá.

6. Thật khó để cất đi những bộ quần áo mùa hè mát mẻ và chuyển sang mặc đồng phục. Nhưng bạn bè và những điều mới mẻ sẽ mang đến một năm học mới tràn ngập niềm vui. Chúc mừng ngày tựu trường!

7. Cái nắng hè được xua đi bởi tiếng trống khai trường rộn rã. Một năm học mới bắt đầu với tiếng cười nói vui vẻ của các cô cậu học sinh. Đã đến lúc gặp lại bạn bè và học hỏi những điều mới mẻ, cố gắng lên nhé tôi ơi!

8. Học thực sự có nghĩa là chú ý và luôn tò mò. Mong cho một năm học mới đến với nguồn cảm hứng dồi dào và thật nhiều hạnh phúc bên bạn bè!

9. Dù ngày khai giảng sau này có thay đổi, mà tôi nghĩ rồi cũng sẽ sớm thôi, nhưng những cảm xúc bắt đầu một năm học mới thì không phải chỉ trong một ngày. Người ta nói thời đi học cặp sách đến trường là thời đáng nhớ và quý báu nhất với những kỉ niệm đẹp đẽ thưở tâm hồn trong sáng, ngây thơ. Mùa tựu trường chính là bắt đầu của những kí ức đẹp ấy.

10. Hôm nay tôi cảm thấy may mắn vì vẫn còn nghe những âm thanh quen thuộc của buổi chào cờ khai giảng năm học mới. Từ trên loa phát thanh vọng ra tiếng nói dõng dạc của cô tổng phụ trách, tiếng hát chào cờ âm vang của các em học sinh và cả tiếng trống trường quen thuộc. Những âm thanh đó khiến tôi cảm thấy xúc động vì các em vẫn còn biết được chút mùi vị mà ngày xưa chúng tôi đã từng trải qua, dù truyền thống đã thay đổi rất nhiều.

Trên đây là một số stt khai giảng năm học mới mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi.

Bạn đang xem: Stt hay về ngày khai giảng chào năm học mới, cap khai trường ngắn gọn

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết