Song Hye Kyo vướng cáo buộc lạm dụng quyền lực

Việc hình ảnh và video mới của Song Hye Kyo trong phim "The Glory" đột ngột biến mất khiến khán giả nghi ngờ nữ diễn viên lạm dụng quyền lực.

Song Hye Kyo vướng cáo buộc lạm dụng quyền lực-1
Phim mới của Song Hye Kyo đang gây chú ý. Ảnh: SBS.

Ngày 23/12, tờ Insight đưa tin những bức ảnh và video chưa chỉnh sửa của Song Hye Kyo để quảng bá bộ phim mới The Glory bất ngờ biến mất sau ít ngày đăng tải. Điều này làm dấy lên nghi vấn Song Hye Kyo lạm dụng quyền lực và yêu cầu ê-kíp sản xuất phim xóa bỏ những tấm hình nói trên.

Theo Insight, một bài viết về việc hình ảnh của Song Hye Kyo biến mất được đăng trên diễn đàn Theqoo và thu hút sự chú ý. Nhiều tài khoản mạng cho rằng Song Hye Kyo không hài lòng về ngoại hình của cô trong các video và hình ảnh đã đăng. Do đó, cô yêu cầu nhà sản xuất gỡ chúng. Ngoài ra, poster quảng bá phim cũng bị xóa với lý do trên.

"Trong quá khứ, công ty quản lý của Song Hye Kyo cũng yêu cầu xóa ảnh cô ấy. Vậy vụ việc lần này chẳng phải cũng với lý do tương tự sao?", một tài khoản bình luận trên Theqoo.

Song Hye Kyo vướng cáo buộc lạm dụng quyền lực-2Song Hye Kyo vướng cáo buộc lạm dụng quyền lực-3
Hình ảnh và video của Song Hye Kyo bị xóa bỏ. Ảnh: Insight.

Tuy nhiên, trưa 23/12, đơn vị sản xuất phim phủ nhận. Họ nhấn mạnh Song Hye Kyo không lạm dụng quyền lực. Ê-kíp giải thích quá trình chỉnh sửa hình ảnh và video phải qua nhiều bước khác nhau. Những sản phẩm được đăng không phải thành quả cuối cùng.

"Video quảng cáo được tạo ra để bày tỏ lòng biết ơn của ê-kíp với tình yêu to của khán giả. Tuy nhiên, nó bị xóa vì chứa nội dung từ bộ phim chưa phát hành là The Glory", ê-kíp giải thích.

The Glory là bộ phim mới của Song Hye Kyo. Cô lần đầu hợp tác với đàn em kém 14 tuổi Lee Do Hyun. Trong phim, Song Hye Kyo thủ vai Moon Dong Eun, người bị bạo lực học đường nghiêm trọng ở trung học và suýt chút nữa từ bỏ cuộc sống. Sau đó, cô mạo hiểm mạng sống để lên kế hoạch trả thù suốt thời gian dài. Song Hye Kyo cho biết Moon Dong Eun là vai diễn cô khao khát từ lâu. Khi đọc kịch bản, cô đau lòng đến sững sờ.'

Theo Zing

Bạn đang xem: Song Hye Kyo vướng cáo buộc lạm dụng quyền lực

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết