Son Ye Jin lần đầu lộ diện sau thông báo mang thai, diện mạo thay đổi thấy rõ khiến ai cũng bất ngờ

Nữ diễn viên 'Hạ cánh nơi anh' vui vẻ tham gia một sự kiện trực tuyến với người hâm mộ.

Hôm nay (18/8), Son Ye Jin đã có một buổi gặp gỡ trực tuyến với những fans may mắn. Theo quan sát, cô diện trang phục đầm họa tiết hở vai duyên dáng. Điều đáng nói là bà xã của Hyun Bin đã cắt tóc ngắn. Cô mũm mĩm lên trông thấy so với trước.

Son Ye Jin lần đầu lộ diện sau thông báo mang thai, diện mạo thay đổi thấy rõ khiến ai cũng bất ngờ-1Son Ye Jin lần đầu lộ diện sau thông báo mang thai, diện mạo thay đổi thấy rõ khiến ai cũng bất ngờ-2

Son Ye Jin xuất hiện với mái tóc ngắn cùng thân hình mũm mĩm sau khi thông báo mang thai con đầu lòng.

Có lẽ vì bầu bí nên Son Ye Jin mới quyết định thay đổi kiểu tóc để thuận tiện cho việc chăm sóc. Bên cạnh đó, thời gian qua Ye Jin cũng dành nhiều công sức vào bếp để nấu nướng các món ăn ngon tẩm bổ cho bản thân và em bé trong bụng. Cũng vì lý do này mà nữ diễn viên Hạ cánh nơi anh mới có dấu hiệu tăng cân rõ rệt như vậy.

Son Ye Jin lần đầu lộ diện sau thông báo mang thai, diện mạo thay đổi thấy rõ khiến ai cũng bất ngờ-3Son Ye Jin lần đầu lộ diện sau thông báo mang thai, diện mạo thay đổi thấy rõ khiến ai cũng bất ngờ-4
Người hâm mộ không khỏi vui mừng vì 'bà bầu' Son Ye Jin trông tràn đầy sức sống.

Son Ye Jin công khai hẹn hò với Hyun Bin vào tháng 1 năm ngoái. Đến tháng 3 năm nay, hai ngôi sao này chính thức nên duyên vợ chồng. Họ đã tổ chức đám cưới hoành tráng nhưng không kém phần lãng mạn với sự góp mặt của gia đình, bạn bè và đồng nghiệp thân thiết.

Sau hôn lễ, vợ chồng Son Ye Jin tới Mỹ hưởng tuần trăng mật. Ở thời điểm bấy giờ, Ye Jin dính phải tin đồn mang thai. Thế nhưng phía cô lên tiếng phủ nhận. Phải đến tháng 6 vừa qua, nhân vật chính mới thông báo tin vui chuẩn bị lên chức mẹ.

Son Ye Jin lần đầu lộ diện sau thông báo mang thai, diện mạo thay đổi thấy rõ khiến ai cũng bất ngờ-5
Hyun Bin cũng vừa tham gia sự kiện họp báo phim mới với diện mạo điển trai ngời ngời.

 

Bạn đang xem: Son Ye Jin lần đầu lộ diện sau thông báo mang thai, diện mạo thay đổi thấy rõ khiến ai cũng bất ngờ

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết