Son Ye Jin lần đầu đăng ảnh con mới sinh

Lần đầu tiên Son Ye Jin tiết lộ hình ảnh em bé. Cô cảm thấy biết ơn khi có chồng ở bên cạnh trong khoảng thời gian này.

Son Ye Jin lần đầu đăng ảnh con mới sinh-1
Hyun Bin và Son Ye Jin lên chức sau 8 tháng kết hôn. Ảnh: Naver.

Nate đưa tin vào ngày 24/12, Son Ye Jin chia sẻ hình ảnh về con trai cùng lời nhắn: "Giáng sinh vui vẻ". Bức hình chụp bàn chân em bé được cô đăng tải lên trang cá nhân.

"Tôi đã lo lắng về việc em bé chào đời sớm hơn dự kiến. Mặt khác, đây là cơ hội để thử sinh thường. Tôi cảm thấy biết ơn vì đã có thể sinh con tự nhiên thành công", nữ diễn viên chia sẻ.

Son Ye Jin lần đầu đăng ảnh con mới sinh-2
Lần đầu Son Ye Jin chia sẻ hình ảnh về con trai. Ảnh: Nate.

Ngoài ra, Son Ye Jin cảm thấy bản thân cuối cùng cũng trở thành người lớn sau khi có con. Nữ diễn viên bày tỏ lòng biết ơn đến những người đã giúp đỡ, quan tâm đến cô. Bên cạnh đó, Son Ye Jin cảm ơn Hyun Bin vì đã luôn đồng hành cùng cô trong khoảng thời gian này.

Ngày 27/11, truyền thông Hàn Quốc đưa tin Son Ye Jin và Hyun Bin đón con trai đầu lòng. Hai mẹ con đều khỏe mạnh. Ban đầu, nữ diễn viên dự sinh vào tháng 12 nhưng em bé đã chào đời sớm hơn dự kiến. Cặp sao lên chức sau 8 tháng kết hôn.

Trong khi đó, tại buổi họp báo giới thiệu bộ phim Negotiation ở Seoul ngày 20/12, Hyun Bin chia sẻ cảm nghĩ về việc đón nhận thành viên mới trong gia đình. "Tôi cảm thấy khá áp lực khi là chủ gia đình, trở thành một người cha", anh nói.

Bạn đang xem: Son Ye Jin lần đầu đăng ảnh con mới sinh

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết