So sánh máy ép chậm Hurom và Kuvings Hàn Quốc, nên mua loại nào?

Hurom và Kuvings là hai thương hiệu máy ép chậm nổi tiếng trên toàn thế giới. Vì vậy, không ít người tiêu dùng phân vân không biết nên chọn mua máy ép chậm Hurom hay Kuvings. Bài viết dưới đây sẽ so sánh máy ép chậm Hurom và Kuvings để bạn đưa ra lựa chọn dễ dàng hơn. Bạn hãy theo dõi nhé!

Hurom và Kuvings là hai thương hiệu máy ép chậm nổi tiếng trên toàn thế giới. Vì vậy, nhiều người tiêu dùng phân vân không biết nên chọn mua máy ép chậm Hurom hay Kuvings. Bài viết dưới đây sẽ so sánh máy ép chậm Hurom và Kuvings để bạn đưa ra lựa chọn dễ dàng hơn. Bạn hãy theo dõi nhé!

So sánh máy ép chậm Hurom và Kuvings Hàn Quốc, nên mua loại nào?

So sánh máy ép chậm Hurom và Kuvings

Thương hiệu

Hurom và Kuvings đều là hai thương hiệu máy ép chậm nổi tiếng của Hàn Quốc cũng như trên toàn thế giới. Được thành lập từ lâu, Hurom và Kuvings có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất máy ép chậm.

Thiết kế

Máy ép chậm Hurom và máy ép chậm Kuvings đều nổi bật với phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng. Vì vậy hai dòng máy ép Hurom và Kuvings phù hợp với bất cứ không gian nào mà bạn muốn. Nhưng máy ép Kuvings có một kiểu thiết kế truyền thống thì Hurom liên tục ra mắt với các sáng chế đột phá về kiểu dáng, mẫu mã. Ví dụ như:

  • Hurom H200 có thiết kế miệng tiếp nguyên liệu rất rộng lên đến gần 14cm nên bạn có thể xay nguyên quả và cho nguyên liệu cần ép vào cùng 1 lúc. Hầu hết các dòng máy ép Kuving đều có miệng tiếp nguyên liệu khá rộng nhưng tối đa cũng chỉ lên đến hơn 8cm.
  • Ở phiên bản Hurom H200 là đơn vị đầu tiên thiết kế khay chứa bã được lồng gọn vào đế máy nên trông chiếc máy ép chậm trở nên rất gọn gàng.

Máy ép chậm Hurom có sự đa dạng về hình dáng, mẫu mã hơn máy ép chậm Kuvings

>> Xem thêm: [Review] Đánh giá máy ép chậm Hurom H200 chi tiết nhất

Việc liên tục đổi mới mẫu mã sản phẩm đã giúp Hurom có tập khách hàng rộng hơn. Sản phẩm đa dạng phù hợp với nhu cầu của nhiều người. Nhưng cũng không thể phủ nhận rằng, cả 2 dòng máy ép chậm Hurom và Kuvings đều có thiết kế thu hút người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Dòng sản phẩm

Hurom và Kuvings đều là thương hiệu máy ép trái cây lâu đời nên số lượng sản phẩm đã ra mắt không phải ít. Vì thế để dễ lựa chọn, các hãng chia sản phẩm thành các dòng khác nhau.

Kuvings phân sản phẩm máy ép chậm của mình thành dòng sản phẩm tầm trung và cao cấp để phục vụ các tập khách hàng khác nhau.

Kuvings phân sản phẩm máy ép chậm của mình thành các sản phẩm tầm trung và cao cấp

Hurom chia sản phẩm của mình thành các dòng như Easy, Classic, Premium... Mỗi dòng này sẽ được nhà sản xuất tập trung làm bật một số tính năng phù hợp với người dùng khác nhau.

Hurom chia sản phẩm của mình thành các dòng như Easy, Classic, Premium...

Xem thêm: Các dòng máy ép chậm Hurom chính hãng đáng mua nhất hiện nay

Công nghệ ép

Hai dòng máy ép chậm Hàn Quốc này đều được người tiêu dùng rất ưa chuộng vì đạt hiệu quả ép cao. Thay vì sử dụng lực quay li tâm, máy ép hoa quả chậm Kuvings và Hurom ứng dụng công nghệ ép chậm bằng trục vít cưỡng bức, tốc độ vòng quay chậm giúp giữ được hầu hết các loại vitamin và chất dinh dưỡng trong rau, củ, quả. Đối với máy ép chậm tốc độ vòng quay càng chậm càng tốt. Nếu trục ép xoay nhanh sẽ sinh ra nhiệt và làm ảnh hưởng đến nước ép. Theo hãng công bố, máy ép chậm Hurom có tốc độ vòng quay chỉ từ 40-43 vòng/phút, còn máy ép chậm Kuvings có tốc độ vòng quay từ 50-60 vòng/phút.

Hurom và Kuvings đều ứng dụng công nghệ ép trục vít

Chế độ bảo hành

Chế độ bảo hành là một yếu tố quan trọng khi mua các sản phẩm điện máy, đồ gia dụng. Kuvings và Hurom đều có chính sách bảo hành và chế độ hậu mãi tốt. Vì vậy người tiêu dùng rất tin tưởng vào sản phẩm của hai thương hiệu này. Máy ép chậm Hurom thường có thời gian bảo hành lên tới 10 năm. Động cơ AC của Hurom giúp máy ép hoạt động êm và bền bỉ hơn. Hurom là thương hiệu có thời gian bảo hành lâu hơn nhiều so với các dòng máy ép trái cây thông thường khác.

Máy ép chậm Kuvings thường có thời gian bảo hành từ 1 đến 5 năm tùy từng sản phẩm.

Máy ép chậm Hurom thường có thời gian bảo hành lên tới 10 năm

Giá thành sản phẩm

Như mục tiêu ban đầu Hurom hướng tới tệp khách hàng cao cấp, đòi hỏi chất lượng sản phẩm cao nên giá máy ép chậm Hurom cao hơn máy ép chậm Kuvings. Giá máy ép chậm Hurom Hàn Quốc dao động từ 8-20 triệu đồng. Còn giá máy ép chậm Kuvings dao động từ 6-20 triệu đồng.

Nên mua máy ép chậm Hurom hay Kuvings?

Qua phần so sánh máy ép chậm Hurom và Kuvings bên trên thì máy ép chậm Hurom có ưu thế hơn về kiểu dáng, sự đa dạng trong sản phẩm và hiệu quả ép tốt hơn. Tuy nhiên giá thành của máy ép chậm Hurom Hàn Quốc khá cao phù hợp cho người có thu nhập trung bình và cao. Nếu bạn là người có tài chính, có thể đầu tư một chiếc máy ép trái cây chất lượng thì máy ép Hurom là sự lựa chọn hoàn hảo. Còn nếu gia đình bạn đông người, chi phí dành cho một chiếc máy ép chậm không nhiều thì nên lựa chọn máy ép chậm Kuvings.

Máy ép chậm Hurom và Kuvings đều có chất lượng tốt, được nhiều người trên toàn thế giới tin dùng. Vì vậy tùy thuộc vào tài chính và nhu cầu của mỗi người sẽ có sự lựa chọn phù hợp.

Cần hỗ trợ tư vấn hoặc mua hàng bạn liên hệ tới META theo thông tin sau:.

Bạn đang xem: So sánh máy ép chậm Hurom và Kuvings Hàn Quốc, nên mua loại nào?

Chuyên mục: Điện máy gia dụng

Chia sẻ bài viết