Smartphone tầm trung mạnh mẽ hơn cao cấp

Dường như nền tảng chip tầm trung mới của Qualcomm sẽ thực sự rất mạnh mẽ, thậm chí cao hơn chip cao cấp còn khá mới từ công ty.

Sự kiện: Điện thoại Smartphone

Các thử nghiệm đối với chip mang mã SM7475, dự kiến được gọi là Snapdragon 7+ Gen 1, đã xuất hiện trên web. Hiệu suất đạt được đến mức nó có thể được gọi là Snapdragon 7 Gen 2 mới sẽ phù hợp hơn.

Smartphone tầm trung mạnh mẽ hơn cao cấp - 1

Đặc biệt, trong Geekbench 5, nền tảng này lần lượt đạt 1232 và 4095 điểm ở chế độ đơn luồng và đa luồng.Để so sánh, Snapdragon 7 Gen 1 lần lượt đạt khoảng 850 và 3100.Đó là, sự tăng trưởng chỉ đơn giản là rất lớn.Trên thực tế, con số này cao hơn Dimensity 8200 và rất gần với Snapdragon 8+ Gen 1, trong khi kết quả đa luồng của Snapdragon 8 Gen 1 thậm chí còn thấp hơn.

Trước đó, cũng đã có một rò rỉ về kết quả của SoC mới trong AnTuTu, nơi nó chỉ ghi được hơn 1 triệu điểm. Nhìn chung, đó là một giải pháp chip tầm trung rất mạnh mẽ và có thể xếp ngang hàng với dòng chip Snapdragon 8 dành cho các điện thoại cao cấp.

Smartphone tầm trung mạnh mẽ hơn cao cấp - 2

Được biết, kết quả phép thử mới nói trên được chia sẻ bởi Chat Digital Station - một trong những nguồn đầu tiên đưa ra báo cáo chính xác các đặc điểm và ngày phát hành của Redmi K30, K40, Xiaomi Mi 10 và Mi 11.

Chia sẻ
Theo Khôi Nguyễn (Tri thức & Cuộc sống)

Bạn đang xem: Smartphone tầm trung mạnh mẽ hơn cao cấp

Chuyên mục: Điện thoại & Máy tính

Chia sẻ bài viết